แพท ณปภา ลั่นแรงมาก เอ่ยปากต้องการพ่อใหม่ให้ น้องเรซซิ่ง คนดูทั้งสตูถึงกับฮาสุดๆ

"แพท ณปภา" ลั่นแรงมาก เอ่ยปากต้องการพ่อใหม่ให้ "น้องเรซซิ่ง" คนดูทั้งสตูถึงกับฮาสุดๆ

Publish 2018-09-02 10:50:46


ถือเป็นคุณแม่สุดแซ่บ สุดสตรอง มากจริงๆ สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล”  ที่หลังจากชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆ มาอย่างมากมาย ทั้งเรื่องของสามีและครอบครัว และเรื่องราวของแม่แท้ๆ ที่เธอเองก็เพิ่งรู้ว่า คนที่เลี้ยงมา ไม่ใช่แม่ แต่เป็นยาย เพราะสุดท้ายแล้วผู้ชายที่เรียกว่าพี่มาตลอดชีวิต คือพ่อของตัวเอง 

 

และก่อนหน้านี้แพทได้เปิดใจ เล่าความรู้สึกครั้งแรก หลังได้คุยกับแม่แท้ๆ ของตัวเอง ว่าใกล้จะได้เจอแม่แท้ๆ ของตนเองแล้ว เพราะว่าได้คุยกับแม่แท้ๆ แล้ว ซึ่งคุณแม่ไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับเรามากเท่าไร เนื่องจากพอเลิกกับคุณพ่อ ก็ย้ายไปอยู่ต่างประเทศเลย ปัจจุบันมีครอบครัวใหม่ มีสามีเป็นชาวต่างชาติ และมีลูกชาย 1 คน ซึ่งอายุน้อยกว่าแพทเพียง 2 ปี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฝันเป็นจริง "แพท ณปภา" เผยความรู้สึกแรก หลังได้คุยกับแม่แท้ๆ รอวันนี้นานถึง 32 ปีล่าสุดก็สร้างความฮาอีกแล้ว เมื่อแพท ณปภา ไปออกรายการดัง และได้หยอดคำหวานกลางรายการ ทำคนดูขำไปตามๆ กัน อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า แพทต้องเลี้ยงลูกเอง อีกทั้งยังเป็นเสาหลักให้กับที่บ้านด้วย ทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยมีเวลาได้ไปเยี่ยมสามี เบนซ์ เรซซิ่ง จนมีข่าวว่าห่างๆ กันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวว่าเจ้าตัวเจอหมอดูทักว่าอาจจะมีสามีใหม่ แถมเจ้าตัวยังเคยออกปากกับสามีถึงเรื่องนี้เองด้วย ว่าอาจจะมีสามีใหม่ 
 

 

 

 และในรายการ ยุทธจักรนักร้อง ทางช่อง one31 ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรรายการอยู่ แพทก็เผลอหลุดปากพูดแบบขำๆ หลังเจอผู้เข้าประกวดในรายการ คุณท๊อป นรากร ถูกยุให้พูดจีบแพท และถามว่า "ลูกชายเป็นอย่างไรบ้าง" ซึ่ง สาวแพท ก็ตอบกลับแบบทันควันและชัดถ้อยชัดคำว่า "ต้องการพ่อใหม่จ้ะ" ก่อน ฮาย อาภาพร จะตบมุกว่าให้ท๊อปไปร้องเพลงให้ สาวแพท ฟังบ่อยๆ ซึ่ง สาวแพท ก็หันไปมองท๊อปพร้อมบอกว่า ทำยังไงดีนะ จนท๊อปอาการเขิน งานนี้ทำเอาฮาครืนกันทั้งสตูดิโอ 

 


ก็คุณแม่แพท เล่นสวยแซ่บขนาดนี้ ไม่แน่อาจจะมีหนุ่มๆ มาจีบก็เป็นได้นะ แต่หลักๆ ตอนนี้ คือหน้าที่เลี้ยงน้องเรซซิ่ง 

 

 

 


เพราะแม่ลูกคู่นี้ ไปไหนไปกัน และเรซซิ่งก็ตามแม่แพทมาทำงานตลอด ขยันสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ :  ยุทธจักรนักร้อง ช่อง one31

ขอบคุณ IG : pat_napapaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน