ยินดีทั้งโซเชียล เปิดชีวิตล่าสุด พี่สุธี ทีมปีนผาไร่เลย์ หนึ่งในฮีโร่ช่วย 13หมูป่า ภรรยาคลอดลูกน้อยสุดน่ารัก

ยินดีทั้งโซเชียล เปิดชีวิตล่าสุด "พี่สุธี" ทีมปีนผาไร่เลย์ หนึ่งในฮีโร่ช่วย 13หมูป่า ภรรยาคลอดลูกน้อยสุดน่ารัก

Publish 2018-09-03 12:26:09


เชื่อว่าหลายคนยังจำกันได้ เกี่ยวกับกรณีเด็กๆ เเละโค้ชทีมฟุตบอล อะคาเดมีหมูป่า 13 ราย หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย ตั้งเเต่กลางดึกวันที่ 23 มิถุนายน 2561 จนสามารถจบภารกิจช่วยเหลือในวันที่ 3 คือ 10 ก.ค.61 เด็กๆ หมูป่าออกมาครบ 13 ราย วันสุดท้าย ออกมา 5 ราย โดยมีนักดำน้ำ 12 คน  หมูป่าตัวที่ 13 คนสุดท้าย คือ โค้ชเอก ก่อนจะตามมาด้วย หน่วยซีล 3 นายเเละหมอภาคย์นั้น

 

 ยินดีกันทั้งโซเชียล เปิดชีวิตล่าสุด "พี่สุธี" ทีมปีนผาไร่เลย์ หนึ่งในผู้ฮีโร่ช่วย 13หมูป่า ยิ้มร่าดีใจยกใหญ่หลังภรรยาคลอดลูกน้อย

และหลังจากภารกิจดังกล่าวจบลง โลกออนไลน์ก็ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีการแชร์คลิปของหนึ่งในสมาชิกทีมปีนผา อ่าวไร่เลย์ จ.กระบี่ ที่เดินทางมาปีนผา สำรวจโพรง ร่วมปฏิบัติค้นหาช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่า โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ ด้วยการพูดภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่ว จนทำให้นักข่าวเองอึ้งไปเล็กน้อย และคลิปนี้ได้รับการชื่นชมอย่างมาก ว่าคนไทยเราก็เจ๋ง เรื่องภาษาเราไม่ไม่แพ้ใครเหมือนกัน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ได้ใจไปเต็มๆ!! เมื่อหนึ่งในทีมงานปีนผาอ่าวไร่เลย์ ให้สัมภาษณ์สื่อตปท. หลังจบภารกิจถ้ำหลวง พูดอังกฤษคล่องปรื๋อ ตอบคำถามดีเยี่ยม โซเชียลแห่ชม และล่าสุดก็มีข่าวดีให้ชาวโซเชียลและผู้คนในสังคมจำนวนมาก ยินดีกับหนึ่งในฮีโร่ "พี่สุธี" หนึ่งในสมาชิกทีมปีนผาอ่าวไร่เลย์ จ.กระบี่ ที่ร่วมภารกิจช่วย 13 หมูป่า เมื่อเฟซบุ๊ก Suthee Sommart ของพี่สุธี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ หลังจากได้เป็นพ่อคนครั้งแรก ขณะที่พาภรรยาไปคลอดลูก ที่โรงพยาบาลกระบี่ ระบุข้อความว่า "New Traveller to Arriving" หรือแปลว่า นักท่องเที่ยวคนใหม่ กำลังจะมาถึงแล้ว

 

 

พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาร่วมอวยพรและแสดงความยินดี กับบทบาทใหม่ของคุณพ่อ "Thank you very much every one for all of your kindness and greeting cheers up, With the new traveller boy whom arrived in.ขอบคุณ​มาก​นะครับ​ ทุกท่านครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


งานนี้ได้เห็นรอยยิ้มของพี่สุธีกันชัดๆ ตื่นเต้นไม่น้อย ที่ได้เป็นคุณพ่อ ท่ามกลางคอมเม้นต์ของชาวโซเชียลที่เชียร์ให้ตั้งชื่อลูกว่า "น้องฮีโร่"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Suthee Sommart 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล