งามไส้!รองสารวัตร ควบฟอร์จูนเนอร์ ชนพินาศป้ายรถเมล์ เสาไฟฟ้า ถึงล้อหลุด พุ่งจมบ่อน้ำเสีย อ้อแอ้ไปดื่มมา

Publish 2018-09-04 07:51:23

จากกรณีเมื่อเวลา 03.00น. ของคืนที่ผ่านร.ต.ท จตุรงค์ พรหมบุตร รองสารวัตรสอบสวน สน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุรถชนป้ายรถเมล์ ก่อนพุ่งลงบ่อบำบัดน้ำเสีย หน้าโชว์รูมรถยนต์ซูบารุ สาขาวิภาวดี ถนนวิภาวดี แขวงสามเสนใน เขตดินแดง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู


ต้องรับโทษหนักกว่าปชช.หรือไม่?

 

 

 

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าโชว์รูมรถยนต์ซูบารุ ถนนวิภาวดีขาออก บนฟุตปาธพบเสาไฟส่องสว่างหักโค้นลงมา1ต้นโคมไฟแตกเสียหาย ใกล้กันพบล้อรถยนต์ตกอยู่1ล้อ ในบริเวณเดียวกันพบเสาและโครงเหล็กซึ่งเป็นโครงสร้างหลังคาป้ายรถเมล์ หักพังทั้งหมด กระเบื้องที่ใช้มุงหลังคาป้ายรถเมล์แตกกระจายเต็มพื้นที่

 

 

 

 


 

ขณะที่ภายในบ่อบำบัดน้ำเสียมีโครงเหล็กหลังคาป้ายรถเมล์บางส่วนล้มลงมาทับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ญฬ7189 กทม. ที่จมลงไปในบ่อบำบัดน้ำเสียเพียงครึ่งคัน ส่วนสภาพของรถยนต์ กระจกแตก ล้อหลังหลุดออกจากตัวถังพังเสียหายทั้งคัน โดยมีว่าที่ ร.ต.อ.ศรัณย์วิทย์ ฐีระเวช รอง สว.(ทนท.ทางน้ำ) ส.รน.2กก.7บก.รน. อยู่ในอาการมึนเมาให้การวกวน

 

 

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.ศรัณย์วิทย์  ให้การเบื้องต้นว่าตนเองทำงานนำงานอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งเป็นช่วงพักเวรจึงเดินทางกลับมาบ้านย่าน ร.ร.สตรีวิทยา 2 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนก่อนจะขับรถมาเส้นวิภาวดีขาเข้า แล้วไปยูเทิร์นตรงแยกดินแดง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็จำเหตุการณ์ไม่ได้แล้วมารู้ตัวอีกทีคือรถยนต์ของตนได้พุ่งตกบ่อบำบัดน้ำเสียไปแล้ว

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว