เปิดหน้า:ดูใจคนดี หนุ่มอาสาปิดฝากระโปรงแท็กซี่ แต่กลับโดนด่า! พบเพิ่งช่วยเข็นรถสองแถวแก๊สหมดไปส่งถึงปั๊ม

Publish 2018-09-05 13:30:20


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Supod Mongkonkoon ได้โพสต์คลิปขณะขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนปกติ เเต่บังเอิญเจอรถเเท็กซี่ พบว่าฝากระโปรงหลังปิดไม่สนิท เจ้าตัวเลยบีบเเตรให้หยุดรถเเล้วช่วยปิดให้ เเต่กลับโดนด่าว่า " เสือก"ไม่ต้องเป็นคนดี?

 

 

 

ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความดังนี้ " ผมช่วยพี่แต่ผมต้องมาโดนพี่ด่าว่า"เสือ-"หรอ??? ผมเห็นพี่แท็กซี่ลืมปิดกระโปรงหลังรถ ผมเลยจอดบีบแตรเรียกแล้วปิดให้ (อาจจะปิดแรงไป) พอมาจอดด้านข้างรถ พี่แท็กซี่เปิดกระจกมา

 

 

 

  

หน้าตาพี่แกไม่พอใจผมอย่างมาก ผมก็บอกดีๆนะว่าพี่ครับลืมปิดกระโปรงหลังผมเลยปิดให้นะ แต่พี่แท็กซี่ก็เหมือนไม่รับฟัง จะติจะว่าผมอย่างเดียว โมโหโวยวาย ต่อหน้าผู้โดยสาร แถมทิ้งท้ายด่าผม "เสือ-"

 

 

 

ผมนี่ถึงกับงง ผมเลยคิด "เห้ยนี่ผมช่วยพี่แต่ผมต้องมาโดนพี่ด่าเสือ-หรอ?" นี่ผมทำอะไรผิดไปหรือเปล่า ??? ผมก็ไม่รู้ว่าพี่ไปโกรธหรือโมโหใครมา แต่ผมให้เกียรติช่วยพี่ พี่จะไม่ให้เกียรติผมไม่เป็นไร แต่พี่ก็ควรให้เกียรติผู้โดยสารที่มากับพี่ด้วยนะครับ (ถ้าผมช่วยพี่แล้วทำให้ทรัพย์สินพี่เสียหายผมก็ต้องขอโทษด้วยครับ) @แยกอโศก 09.00 น.

 

 

อย่างไรก็ตามสำหรับ Supod Mongkonkoon เมื่อทีมข่าว DeepsTnews เข้าไปดูในหน้าเฟซบุ๊กก็พบว่าได้ระบุ เป็นผู้จัดการ Boss Fammozy  จากนั้นทางทีมข่าวก็เข้าไปตรวจสอบที่มีการะบุชื่อ ก็พบว่า เป็นชื่อของเฟซบุ๊ก ที่เจ้าตัวได้เปิดไว้อีกเพจ  ทั้งนี้พบความน่าสนใจของหนุ่มคนดังกล่าว เมื่อปรากฏว่าเพิ่งโพสต์เรื่องราวในการช่วยเหลือคนขับรถสองแถวแก๊สหมดโดนช่วยเข็นไปถึงปั๊มเลยทีเดียว

 

 

15 สิงหาคม เวลา 19:16 น. ·

คนไทยมีแต่คนมีน้ำใจ... พี่วินน่ารักมากครับ (เล่นซะหอบเลย 55)

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Supod Mongkonkoon , Boss Fammozy 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;