ด่วนที่สุด ล็อกตัว "เสี่ยลภ" สอบเครียดเซฟเฮ้าส์ หลังโผล่มอบตัวผู้การนครปฐม

Publish 2018-09-06 09:42:05

จากกรณี น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี หรือน้องเนิร์ส หญิงสาวหน้าดี สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่เบาะนั่งคนขับ ศีรษะเอนไปที่เบาะผู้โดยสาร สวมเสื้อผ้ารัดรูปสีเนื้อ กางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่จมูกทะลุท้ายทอย 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 1 นัด และเอวขวาทะลุหลัง 1 นัด

 

 

  

ต่อมาทราบตัวผู้ก่อเหตุเเล้วคือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 15 ตำบลห้วยขวางอำเภอกำแพงแสนจังหวัดนครปฐม ถูกออกหมายจับข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่ายิงน้องเนิร์สจริง พร้อมขอเข้ามอบตัวในอีก 2 วัน เพราะกลัวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ

 

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว มีรายงานว่า เสี่ยลภ หรือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ หรือน้องเนิร์ส จนเสียชีวิต ได้ย่องมอบตัวกับ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และกำลังอยู่ในการสอบสวนถึงสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้อย่างหนักภายในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา (ผบ.ตร.) ได้ให้สัมภาษณ์ว่า มั่นใจว่าคดีดังกล่าวผู้ต้องหาจะเข้ามอบตัว

 

 

 


สำหรับประเด็นการขอเจรจาต่อรองต้องอนุญาตให้ประกันตัวในวงเงิน 1 ล้านบาท และไม่ต้องคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ เพื่อไม่เปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพได้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา (ผบ.ตร. ได้พูดไว้แล้ว หากเป็นตนจะไม่ได้ประกันตัวอย่างแน่นอน เพราะมันง่ายไปที่ก่อคดีสะเทือนขวัญและจะขอมอบตัว เพื่อขอประกันตัว.

 

แฟ้มภาพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ