เศร้าสุดใจ พี่ชายน้องแอ๋มโพสต์อาลัยเล่าฝันของนางฟ้า เจ้าตัวเพิ่งโทรหาเพื่อนสนิทเล่าทุกข์ก่อนโดนฆ่า

เศร้าสุดใจ พี่ชาย"น้องแอ๋ม"โพสต์อาลัยเล่าฝันของนางฟ้า เจ้าตัวเพิ่งโทรหาเพื่อนสนิทเล่าทุกข์ก่อนโดนฆ่า

Publish 2018-09-06 10:07:28

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก SiamTownUS ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน และรถพยาบาลฉุกเฉินได้มุ่งหน้าไปยัง Apartments 15th Avenue Northeast.,Seattle, WA 98105 หลังจากที่ผู้จัดการอพาร์ตเมนต์ได้โทรแจ้งหลังเข้าตรวจสอบห้องพัก ว่าพบศพผู้เสียชีวิตสองรายในอพาร์ทเมนต์  

 

 

 


 
 

 

 

 


ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.กรกมล หลีวรัตน์ หรือน้องแอ๋ม ชาวจังหวัดปทุมธานี เเละ น.ส.ฐิฏิอร โชติช่วงทรัพย์ เพื่อนร่วมห้องของน้องแอ๋ม  โดยมีภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ถูกฆาตกรรมพร้อมเพื่อนสนิท เสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ที่รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา 

 

 

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Weerasak Leenavarat หรือ นายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี พี่ชายของน้องแอ๋ม ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ ระบุว่า "สำหรับน้องแอ๋ม...ในความรู้สึกของพี่ เมื่อยามเป็นเด็ก หนูเป็นเทพธิดาองค์น้อยๆของพ่อ พอโตขึ้นมาก็เป็นนางฟ้าของครอบครัว เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ฉลาด เก่ง มีความกล้า และเชื่อมั่นในตัวเองสูง 

 

 

 

 

 

 

 

อยากเรียนกฎหมายที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ทำได้ น้องกับพ่อ วางแผนกันไว้ว่า หนูเรียนจบแล้วจะขอไปเรียนเนติบัณฑิตไทยก็จบภายใน 1 ปี แล้วจะขอไปเรียนต่อปริญญาโทกฎหมายยังต่างประเทศ ก็สำเร็จมา 1 ใบ เดินทางต่อไปเพื่อเรียนต่ออีกใบ อีกเพียงแค่ 7 เดือน จะกลับมาสอบเป็นผู้พิพากษาสนามจิ๋ว... แต่สุดท้าย ความตายที่พวกเราไม่เคยคาดคิดก็มาพรากหนูไปจากพวกเรา ทุกคนเสียใจ และเป็นทุกข์มาก ตลอดระยะเวลาที่หนูอยู่บนโลกนี้ 24 ปี 9 เดือน ช่างสั้นเหลือเกิน แต่คงถึงเวลาที่นางฟ้าต้องกลับสวรรค์ ไปเถอะนางฟ้าของพวกเรา" #แก้วตาดวงใจของครอบครัว...น้องแอ๋ม" 
 

 

 

 


 


ก่อนหน้านั้นน้องแอ๋มได้โทรฯมาหาเพื่อนที่เมืองไทยบอกว่า"รู้สึกไปไม่ปลอดภัย" สำหรับตอนนี้ยังไม่มีการสรุปสาเหตุการเสียชีวิต แต่อย่างใด โดยมีการตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ ทะเลาวิวาท กับถูกฆาตกรรม ขณะที่ผลสอบเบื้องต้นไม่พบผู้ต้องสงสัยอื่นที่อยู่ภายในอพาร์ทเมนต์  

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Weerasak Leenavarat

ขอบคุณรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว