เปิดรายชื่อนักธุรกิจไทยเสียชีวิต ฮ.ตกในสาธารณรัฐเช็ก หลานสาวอดีตผบ.ตร. ร่วมคณะด้วย

เปิดรายชื่อ"นักธุรกิจไทย"เสียชีวิต ฮ.ตกในสาธารณรัฐเช็ก หลานสาว"อดีตผบ.ตร." ร่วมคณะด้วย

Publish 2018-09-06 15:22:09

จากกรณีเกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ขนาดเล็กรุ่นโรบินสันตกในพื้นที่เขตเมืองทางตะวันตกของประเทศสาธารณรัฐเช็ก  เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน  ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวไทย3 คน ประกอบด้วย 

 

(ใช้เพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)

 

1.  นายชนาธิป สุรชัยสิทธิกุล นายกสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย  หรือ THAI SUBCON  และผู้บริหาร บริษัท medica technology co., ltd. และ บริษัท cs engineering automotive co., ltd.  

 

 

 
2.น.ส.จันทร์พิมพ์ ศุรตานนท์ Marketing Manager บริษัท Medica Technology Co.,Ltd  เเละยังเป็นหลานสาวของ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีต ผบ.ตร. 

 

 

3.นายเอกรัตน์ เล็กพรประเสริฐ Marketing บริษัท C.S. Engineering Autoparts Co.,Ltd
 

 

 

(ภาพสุดท้ายของ3นักธุรกิจ ก่อนประสบเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก)

 

 

 

 

 

ล่าสุด สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย หรือ ไทย ซับคอน (Thai SUBCON) ออกเเถลงเการณ์เหตุเฮลิคอปเตอร์ตก โดยเเจ้งว่า เฮลิคอปเตอร์ตก ทางภาคตะวันตก ของสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเป็นคณะของนักธุรกิจไทยเดินทางไปเจรจาพาสมาชิกผู้ผลิตชิ้นส่วนไปดูงานในทริปเยอรมันและสาธารณะรัฐเชคกับบีโอไอ

 ทั้งนี้ นายชนาธิป สุรชัยสิทธิกุล นายกสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย  หรือ THAI SUBCON  และผู้บริหาร บริษัท medica technology co., ltd. และ บริษัท cs engineering automotive co., ltd. ได้นั่งเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของ CEO บริษัท Workpress Aviation (บริษัทที่ทำห้องครัวบนเครื่องบิน)

 

 

 

โดย CEO บริษัท Workpress เป็นคนขับเครื่องบินและเป็นเจ้าของบริษัท ที่เมือง Plzen ใกล้กับกรุงปราก จนเกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก เสียชีวิตทั้งหมด 4 ท่าน โดยขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนถึงที่มาของอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

-ขอบคุณภาพประกอบข่าวบางส่วน : เฟซบุ๊ก ชนาธิป สุรชัยสิทธิกุลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว