เปิดโพสต์แฟนหนุ่ม "น้องโมเม" สาว18 ดับปริศนา เจ็บแค้นหัวใจ ลั่น! เจอตัวคนทำมันไม่รอดแน่

Publish 2018-09-07 12:40:59

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู รับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิต ภายบ้านเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ทราบชื่อคือ นางสาวธิดากาณต์ รัตนอุทัยวงศ์ หรือน้องโมเม อายุ 18 ปี ในสภาพไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า และใบหน้ามีรอยช้ำ

 

 


แฟนหนุ่ม ให้ปากคำ

 

 

ทั้งนี้ จากการสอบถาม นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้ให้การเบื้องต้น ว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปรับผู้ตายที่ทำงานร้านสเต็ก กลับมาก็นั่งคุยกันตามปกติ ก่อนที่จะออกไปทำรายงานบ้านเพื่อน กลับเข้ามา 6 โมง ปลุกผู้ตายไม่ตื่นจึงไปเรียกพี่ชายให้มาดู พบกลายเป็นศพแล้ว ซึ่งพบสิ่งปกติคือห้องนอนพี่ชายที่ติดกัน ถูกล็อกจากด้านนอก ผู้ตายนอนตายชิดด้านซ้ายของเตียง ซึ่งปกติ จะนอนชิดด้านขวาและห่มผ้า นอกจากนั้นปกติแล้วผู้ตายขี้ร้อนจะไม่นอนห่มผ้า ถามพี่ชายที่อยู่ในบ้านบอกว่าไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆ ไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ หรือ เสียงการต่อสู้ในห้องน้องสาว (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โหดสุดๆ ฆ่าสาวสวยอายุ 18 ปี ศพตายเปลือยคาตึกแถวย่านตลาดพลู ใบหน้ามีรอยช้ำ)

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ ได้โพสต์ความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากทราบข่าวน้องโมเม หรือนางสาวธิดากาณต์ รัตนอุทัยวงศ์ ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนาภายในบ้านพัก โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความว่าเพียงสั้นๆ ว่า... "ถ้ากูรู้ว่ามึงใคร กูเอามึงตายแน่!!"

 


อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู อยู่ในระหว่างการประสานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ คาดเป็นการฆาตรกรรม จนกว่าจะทราบผลพิสูจน์จากแพทย์นิติเวชโรงพยบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเร่งสอบปากคำพี่ชายกับเพื่อนชายคนสนิท พร้อมเก็บหลักฐานทั้งหมด เพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี.

 

 

 

 

cr. FB Panpiti Charoenrap


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน