ตัวอันตราย รวบอดีตทหารอ้างเป็นแกร็บคาร์ ลวงขยี้กามสาว 15 ประวัติสุดฉาว พ่อแม่ต้องรู้ให้ทันคนเลว

Publish 2018-09-07 13:28:44

เป็นคดีที่สาวๆ ที่ใช้บริการรถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลผ่านระบบแอปพลิเคชั่นชื่อดังต้องระวังให้ดี เมื่อวันนี้ (7 ก.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.สมพงษ์  ชิงดวง รอง ผบช.น.  พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผกก.สน.สามเสน พ.ต.ท.สิริพงษ์  วรผลึก รอง ผกก.สส.สน.สามเสน พ.ต.ท.ธนพรหม ธนอาภากร สว.สส.สน.สามเสน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สามเสน

 

 จำลองภาพเหตุการณ์

ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายวิษณุ จันทร์ย้อย อายุ 34 ปี ในข้อหา พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น แจ๊ส  สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌศ-1800 กรุงเทพจำนวน 1 คัน ซึ่งสามารถจับกุมได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีที ถ.จรัญสนิทวงศ์  แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

 

 

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 19 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งผู้ปกครองของ น.ส.แอร์ อายุ 15 ปี (นามสมมุติ) กำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวช. ว่าหลานสาวถูกคนร้าย ซึ่งแอบอ้างเป็นผู้ขับรถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลผ่านระบบแอปพลิเคชั่นแกร็บ ล่อลวงไปข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายด้วยการใช้มือชกที่หน้าท้องหลายครั้งจนตนเองไม่สามารถขัดขืนได้ โดยทำการข่มขืนและกระทำชำเราภายในรถของคนร้าย เหตุเกิดบริเวณทางกลับรถใต้สะพานกรุงธน(ฝั่งพระนคร) ถ.ราชวิถี


 

หลังรับแจ้งฝ่ายสืบสวนได้ร่วมกันรวบรวมพยานหลักฐานจนเพียงพอและเชื่อได้ว่าคนที่ก่อเหตุคือ นายวิษณุ จันทร์ย้อย กระทำการโดยใช้โทรศัพท์ขมือถือในการติดต่อ และใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะในการกระทำความผิด จึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาไว้ตามหมายจับ จนกระทั่งวันที่ 6 ก.ย.2561 เวลาประมาณ 18.00 น.จับกุมผู้ต้องหาได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีที ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ  เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 

 

 

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนจะใช้วิธีการไปจอดรถดักรอเหยื่อตามป้ายหยุดรถประจำทางใกล้สถานศึกษา แล้วใช้แอปพลิเคชั่นบีทอล์คสแกนค้นหา เหยื่อซึ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่อยู่ใกล้เคียงร่วมพูดคุยบ้าง หรือเดินเข้าไปพูดคุยเองบ้าง แล้วอ้างว่าตนเองเป็นผู้ขับขี่แกร๊บ(Grab) พร้อมอาสาขอไปส่งเหยื่อตามบ้านพักหรือสถานที่ต่างๆ ที่เหยื่อต้องการไป

 

 

เมื่อเหยื่อหลงเชื่อในระหว่างเดินทางผู้ต้องหาจะใช้การพูดหว่านล้อมในเชิงชู้สาวกับเหยื่อ จนเมื่อถึงปลายทางก่อนเหยื่อลงจากรถ  ผู้ต้องหาจะให้หมายเลขโทรศัพท์มือถือของตนเองไว้กับเหยื่อโดยอ้างว่าเพื่อการเรียกใช้ในคราวต่อไปโดยตรงไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการติดต่อผ่านแอปพลิเคชั่นแกร๊บ หากเหยื่อรายได้หลงเชื่อเรียกใช้บริการอีกครั้ง ผู้ต้องหาก็จะหาสถานที่และโอกาสใช้กำลังประทุษร้ายและข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อก่อนพาไปส่งยังสถานที่ใกล้เคียงปลายทางที่เหยื่อต้องการก่อนจะหลบหนีไป

 

 

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่า ผู้ต้องหาเป็นอดีตทหารยศนานสิบ สังกัด พล.ปตอ.(เกียกกาย) และมีพฤติกรรมดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง และเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้กับเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีในท้องที่ สภ.เมืองนนทบุรี มาก่อนตามคดีอาญาที่ 1162/2560 ลงวันที่ 25 ก.ย.2560 ปัจจุบันอยู่ระหว่างหลบหนีคดี และถูกปลดออกจากทหาร ก่อนมาก่อเหตุซ้ำในท้องที่ สน.สามเสน .

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ