ด่วนมาก ศาลอนุญาตประกันตัว"เบนซ์ เรซซิ่ง"แล้ว ชื่นชมหัวใจ"แพท"อุ้มลูกรอเฝ้าเป็นกำลังใจถึงวินาทีสำคัญ

Publish 2018-09-07 15:11:13


จากกรณี ศาลอาญา รัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และ น.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534

 

 โดย ศาลสั่งจำคุก นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นระยะเวลา 8 ปี และให้จำคุกคนละ 24 ปี ปรับคนละ 400,000 บาท นายสรรเสริญ หรือเน็ต รสานนท์ และน.ส.อังสุพร หรืออุ้ม อินา สามีภรรยา ในความผิดฐานสมคบฟอกเงิน และสนับสนุนนายณัฐพล กรือ บอย นาคคำ ในการรับเงินยาเสพติดมาพักไว้ก่อนเข้าบัญชี อันเป็นการทำผิด ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522

 

 

 ด้าน นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ดาราสาวภรรยาของ นายอัครกิตต์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ถึงกรณีดังกล่าวว่า ขณะนี้ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว ส่วนจะได้หรือไม่ได้ประกันในรูปแบบไหน ตนไม่ทราบรายละเอียด และจำนวนหลักทรัพย์ที่ใช้ยื่นประกันครั้งนี้ เพราะเกี่ยวกับคดีทางฝ่ายครอบครัวเบนซ์จะดำเนินการทั้งหมด ซึ่งจากการพูดคุยกับ เบนซ์ พบว่ามีกำลังใจที่ดีและคิดถึงลูก อยากกลับบ้านไปเลี้ยงลูกโดยเร็ว ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ เบนซ์ ขอให้ได้รับประกันตัวก่อนค่อยคุยกัน

 


อย่างไรก็ตาม แพท ณปภา ก่อนหน้านั้นภายหลังจากศาลตัดสิน ดาราสาวได้โพสต์ข้อความเคลื่อนไหวบนอินสตราเเกรมส่วนตัว เป็นรูปภาพของเบนซ์  ขณะกำลังนอนกล่อมลูกชายน้องเรซซิ่ง  พร้อมทั้งในเวลาต่อมาดาราสาวได้เดินทางมาพร้อมกับ น้องเรซซิ่ง ลูกชาย และเพื่อนผู้หญิงอีก 2 คน ซึ่งดาราสาวได้อุ้มน้องเรซซิ่ง ก่อนจะโบกมือทักทาย เบนซ์ ที่อยู่ในห้องคุมตัวผู้ต้องขัง พร้อมสอนน้องเรซซิ่งให้เรียก “ป๊ะป๋า” ซึ่ง เบนซ์ ก็ส่งยิ้มทักทายกลับ 

 

 

 


ด้านทีมทนายความของนายอัครกิตติ์ จำเลยที่ 1 ได้จัดทำคำร้องประกอบการยื่นหลักทรัพย์ขอปล่อยชั่วคราว ระหว่างอุทธรณ์คดี โดยพี่ชายของนายอัครกิตติ์ เป็นผู้ยื่นคำร้องพร้อม หลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดินย่านดินแดง เนื้อที่ 2 งาน 25 ตารางวา มูลค่า 44 ,369,280 บาท ซึ่งในคำร้องยังแสดงความประสงค์ต่อศาลพิจารณาขอติดอุปกรณ์ EM ที่เป็นกำไลข้อเท้า และยืนยันว่าพร้อมจะปฏิบัติตามคำสั่งศาลทุกประการ โดยขณะนี้คำร้องขอประกันตัวอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

 

ล่าสุด มีรายงานว่า ศาลให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว ตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : เบนซ์