แพท พูดแล้ว รอคุย เบนซ์ เรซซิ่ง ออกเรือนจำคืนนี้ เอาไงต่อชีวิตคู่ #อยู่หรือแยก

"แพท" พูดแล้ว รอคุย "เบนซ์ เรซซิ่ง" ออกเรือนจำคืนนี้ เอาไงต่อชีวิตคู่ #อยู่หรือแยก

Publish 2018-09-07 18:50:56


จากกรณี ศาลอาญา รัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และ น.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534

 

 

 ทั้งนี้ มีรายงานว่า ศาลให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว หลังจาก ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศาลอนุญาตประกันตัว"เบนซ์ เรซซิ่ง"แล้ว ชื่นชมหัวใจ"แพท"อุ้มลูกรอเฝ้าเป็นกำลังใจถึงวินาทีสำคัญ)

 

 

 

แพท สัมภาษณ์


 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว แพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์ หลังจากได้รับข่าวดีว่าศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง โดย แพท บอกวันนี้มีความสุขมากเป็นพิเศษ ดีใจมากๆ หลังจากรอมานานกว่า 1 ปี และสู้คดีมาโดยตลอด ยื่นประกันมานับครั้งไม่ถ้วน สามีบอกว่า อยากกลับบ้านและกลับมาเลี้ยงลูกมาโดยตลอด เหมือนฝันเป็นจริง

 

 

ส่วนจะอยู่ที่บ้านตัวเองหรือจะแยกกันอยู่ต้องรอคุยกันก่อน ห่างกันนานเป็นปี ความเคยชินต่างๆ ยังคิดไม่ออกว่าจะย้ายกลับหรือให้เบนซ์ย้ายมาดี รอเคลียงานเสร็จคืนนี้จะกลับไปคุยกันว่าจะเอายังไงต่อดี ตอนนี้ไม่มีเรื่องกังวลแล้ว จะเหลือก็เพียงเรื่องเดียวคือชีวิตคู่ จะทำอย่างไรต่อไป ถึงเวลาต้องคุยแล้วว่าจะทำอย่างไรกัน

 


แพท บอกอีกด้วยว่า ใจจริงไม่อยากจะแยกกัน แต่ตอนนี้ลูกโตขึ้น มีแม่ที่ต้องดูแล เลยต้องกลับมาอยู่บ้านตัวเอง ต้องดูหลังจากนี้เบนซ์จะทำหน้าที่พ่อได้ดีแค่ไหน การดูรูปพ่อไม่สำคัญทำกับอยู่กับพ่อจริงๆ ถ้าเบนซ์อยากให้ลูกรัก คุณต้องแสดงความเป็นพ่อออกมา ส่วนความรู้สึกของตนเองนั้นตอนนี้ยังรักกันเหมือนเดิม.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน