วิจิตรจริง ๆ ลูกเอ๋ย ผลงานศิลปะไทยจาก "น้องอามานี่" บรรจงสร้างสรรค์ ด้วยวัยแค่ 12 ขวบ

Publish 2018-09-08 16:44:48


โลกโซเชียลกำลังแชร์ภาพผลงานของน้องอามานี่ หรือ ด.ช.วชิรวิทย์ สามารถ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาในพระอุปถัมภ์ จ.ภูเก็ต ซึ่งได้มีการแชร์ภาพผลงานล่าสุดของตนเองผ่านเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Armani Samart" พร้อมทั้งระบุข้อความบรรยายเอาไว้ถึงความตั้งใจที่สร้างสรรค์ผลงานดังกล่าวออกมาอย่างประณีต จนชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมพร้อมกับแชร์ออกไปอย่างมากมาย 

 
รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า "ผลงาน​"memmories​ of memories​ no.5" ของอามานี่ครับ ขนาด175 ×175cm. เทคนิคหมึกดำ​ แดง​ สีอะคริลิ​ค​ครับ อามานี่รักและภูมิใจที่ได้ทำงานศิลปะครับ​ อามานี่จะขยันและจะตั้งใจฝึกฝนเรียนรู้พัฒนาผลงานให้ดีขึ้นครับ​ ฝากติดตามผลงานของอามานี่ด้วยนะครับ​ อามานี่ขอบคุณครับ"

 

 

 อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น น้องอามานี่ก็ได้มีการอัปเดตผลงานที่ตนเองสร้างสรรค์ขึ้นมาให้ได้เห็นถึงความสามารถด้วย อา​มา​นี่​ภูมิใจ​และ​ดีใจ​มาก ​ๆ​ ครับ​ผล​งานของ​อามา​นี่​ได้​เข้ารอบ​ชิงชนะเลิศ​ประกวด​วาดภาพ​โครงการ​จินตนาการ​สืบสาน​วรรณกรรม​กับ​อินทัช​ปี​ที่​ 12​ หัวข้อ​ความ​สุบความงดงามในความเป็นไทย​ อามา​นี่​จะ​ตั้งใจ​ฝึกฝน​พัฒนา​ต่อไป​ครับ​ ฝาก​ติดตามผล​งานของ​อามา​นี่​ด้ว​ยนะครับ​ ​อามา​นี่​ขอบคุณ​ครับ​

 

 


ทั้งนี้ น้องอามานี่ หรือ ด.ช.วชิรวิทย์ สามารถ ศิลปินตัวน้อยจาก จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ด้วย และก่อนหน้านั้น ได้รังสรรค์ผลงานสุดวิจิตรชื่อ "พระราชาของอามานี่" ซึ่งน้องอามานี่ใช้เวลาถึง 50 วันหลังเลิกเรียน จรดปลายปากการังสรรค์พระบรมสาทิสลักษณ์ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นผลงานที่น้องอามานี่ตั้งใจทำ และภูมิใจมากที่สุด 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Armani Samart
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

ติดตามข่าวอื่นๆ


;