หนุ่มสุราษฎร์ถ่ายภาพหญิงยืนเศร้าบนสะพาน รู้ทีหลังน้องคิดสั้นโดดน้ำหาย ลุ้นสุดๆไม่อยากให้เป็นภาพสุดท้าย

Publish 2018-09-09 09:33:08

จากกรณี น.ส.สุภาพร  หรือ น้องจิ๊บ อายุ 24 ปี ได้กระโดดสะพานศรีสุราษฏร์  จ. สุราษฎร์ธานี  เมื่อคืนวันที่ 8กันยายน ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังไม่พบร่างน.ส.สุภาพร  ล่าสุดเฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า "Gu Joe" ได้เผยภาพสุดท้ายของน.ส.สุภาพร ขณะเดินวนเวียนอยู่ที่สะพานมาตั้งแต่ช่วงบ่ายแก่ๆ ก่อนตัดสินใจกระโดดสะพานลงไปในช่วงค่ำ

 

  

 

 

 

 

ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์รายละเอียดไว้ดังนี้ " ขอให้น้องปลอดภัยด้วยเถอะนะครับ ... ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองน้องไม่ให้เป็นอะไรด้วยเถอะนะครับ ... ใครรู้จักน้องเค้าช่วยติดต่อญาติน้องเค้าด่วนเลยนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 ภาพชุดนี้ถ่ายเมื่อเวลา 17.30 น โดยประมาณครับ พรุ่งนี้จะมีกิจกรรมวิ่งเกิดขึ้น ผมเลยไปสำรวจจุดที่จะใช้ถ่ายภาพ ก็เลยแวะพักดูสถานที่อยู่บนกลางสะพาน ก็เลยได้เจอน้องเค้ายืนอยู่ก่อนแล้ว ผมก็ถ่ายรูปลองหามุมไปเรื่อยๆ แต่ก็สังเกตน้องเค้าอยู่ตลอด จนเวลา 18.40 น. กว่าๆ แสงเริ่มมืดผมก็เลยตัดสินใจขับรถกลับ แต่ก่อนกลับก็เห็นว่ามีคนเริ่มไปถ่ายรูปบ้าง นั่งเล่นอยู่บนสะพานเยอะบ้างแล้ว พอกลับถึงบ้านสักพักจึงได้ทราบข่าวที่เกิดเหตุนี้ขึ้นมาครับผม 

 

 

 

 

 

 


 


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง-ดำ ภายในรถยังพบโทรศัพมือถือ สร้อยคอที่คาดว่าเป็นของผู้ก่อเหตุถอดทิ้งเอาไว้
 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก Gu Joe

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก ประชาชน คนของพระราชา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน