วันนี้ต้องมาถึง โบว์ แวนด้า เปิดใจนาทีจุกอก น้องมะลิ มาถามเอง คุณพ่อหนูตายแล้วใช่มั้ย

วันนี้ต้องมาถึง "โบว์ แวนด้า" เปิดใจนาทีจุกอก "น้องมะลิ" มาถามเอง "คุณพ่อหนูตายแล้วใช่มั้ย"

Publish 2018-09-09 10:46:58


ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จะล่วงลับไปนานหลายปีแล้ว หลังเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ แต่แฟนคลับและครอบครัวก็ยังคงระลึกถึงอยู่เสมอ และด้านภรรยาคนสวยอย่าง โบว์ แวนด้า ก็สามารถดูแลลูกสาวคนเดียวอย่างน้องมะลิได้เป็นอย่างดี แม้จะเสียใจแค่ไหน แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าเสมอ และก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้า ได้เผยภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ปอ ทฤษฎี

 

 โดยปอเขียนไว้ให้เธอ มีใจความในจดหมายว่า "ขอบคุณมากนะที่อยู่กับปอ แล้วอินกับงานที่ปอทำ ขอบคุณมาก ไม่มีอะไรมีค่ามากกว่า PBM แล้วรัก PBM มาก" โดยโบว์ยังบอกว่าอีก 2 ปี 3 เดือน ขอบคุณเหมือนกันนะ 

ที่ผ่านมาโบว์ได้ตอบคำถามเรื่องความรู้สึกที่มีต่อปอเยอะมาก จนเกิดเป็นดราม่าว่า เธอนั้นคร่ำครวญถึงสามีเกินไป จนต้องออกมาชี้แจงว่า เธอไม่อยากมาหากิน หรือมีชื่อเสียง เพราะมันต้องแลกกับสามีตัวเองเสียชีวิต ยังไงก็ไม่คุ้ม 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ็บปวดสุดจะทน!!! "โบว์ แวนด้า" เปิดใจตอบชัดทุกปมดราม่า ทำไมยังคร่ำครวญถึง "ปอ" ฟังแล้วมีจุกอก...ความจริงทำสะเทือนใจทั้งโซเชียล!?

 

อ่านแล้วน้ำตาซึม!!! "โบว์ แวนด้า" เปิดจดหมายลายมือ "ปอ ทฤษฎี" เขียนจากหัวใจ แม้วันนี้จะไม่มีชีวิตอยู่แล้ว แต่ทุกถ้อยคำยิ่งทำให้คิดถึง!?
 และโบว์เองก็กังวลไม่น้อย เกี่ยวกับอนาคตที่จะมาถึง หากน้องมะลิถามว่า พ่อปอไปไหน จะตอบยังไงดี? 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนีความจริงไม่พ้น!!! "โบว์ แวนด้า" ตอบทั้งน้ำตา หลังน้องมะลิเริ่มถามหาพ่อปอ จากนี้จะเตรียมคำตอบให้ลูกว่ายังไง... อ่านแล้ว
จุกอกสุดๆ!?

 

 

 

ล่าสุดโบว์ แวนด้า เปิดใจถึงกับจุก เมื่อลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ มาถามว่า คุณพ่อตายแล้วเหรอ บอกได้ยินมาจากเพื่อน แม้จะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ก็ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ  พูดเรื่องน้องมะลิ ถามถึงคุณพ่อ ?
 โบว์ แวนด้า : มาแล้ว เริ่มมาแล้ว บางทีแบบก็จุกเลย เขากลับมาจากโรงเรียนเขาก็เดินมาถามโบว์ว่า แม่จ๋าคุณพ่อตายแล้วใช่ไหม โอ..จุกเลย หนูรู้ได้ยังไง ใครบอกหนู เขาก็บอกว่าเพื่อนที่โรงเรียนบอก เราก็ตกใจว่าทำไมตัวเล็ก ๆ ทำไมบอกกันได้ เขาบอกว่า เพื่อนบอกว่าคุณแม่เพื่อนบอกว่า พ่อมะลิตายแล้วนะ เขาก็แบบตายแล้วใช่ไหมคะแม่ เราก็แบบ..คุณพ่ออยู่ข้างบนไงลูก ยังอยู่ข้างบน แม่บอกว่าคุณพ่ออยู่ที่ไหน เขาก็อ๋อ..คุณพ่ออยู่ในหัวใจมะลิ และหัวใจคุณแม่ แล้วก็คิดว่าอีกแป๊บนึงเขาน่าจะรู้แล้วว่าตายคืออะไร

 


เราเตรียมใจในการเล่าให้น้องฟังไว้อย่างไรบ้าง ?

โบว์ แวนด้า : ก็จริง ๆ ก็เตรียมมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่วันนั้นเหมือนจุกเราไม่ทันได้เตรียมตัว อยู่ดี ๆ วันนั้นเขาเดินมาหาเรา คุณพ่อตายแล้วเหรอ เราก็อึ้ง ๆ ยังไม่รู้จะตอบเขายังไง เลยบอกว่าให้เขารู้แน่ชัดก่อนว่าเกิดคืออะไร ตายคืออะไร การลาจากคืออะไร แล้วถึงวันนั้นโบว์คงต้องบอกเขาจริงๆ

 

 

กลัวไหมว่าคำนี้จะมาจากคนรอบตัวน้องเอง ?
โบว์ แวนด้า : จริง ๆ โบว์ว่ามันห้ามไม่ได้ค่ะ คนในครอบครัวก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ อย่างที่บอกไปว่าตกใจเพราะเขาไปรู้จากคนนอก ซึ่งเราก็ห้ามไม่ได้ สักวันนึงเขาก็ต้องมีมาถามอยู่แล้วว่าพ่อตายเพราะอะไร ถ้ามีคำพูดว่าพ่อตายเพราะอะไร วันนั้นก็คงต้องบอกเขา

           
จริง ๆ ก็ค่อย ๆ บอกเขาอยู่แล้วนะคะ เขาก็งงว่าทำไมจะต้องไหว้รูปคุณพ่อ ก็มีถามว่าคุณพ่อไปไหน เมื่อไหร่คุณพ่อจะกลับ คุณพ่ออยู่ไกลนะ แต่คุณพ่อก็อยู่ในหัวใจเราไม่เคยจากไปไหน ไม่ต้องห่วง คุณพ่อฝากแม่ดูแลน้องอยู่แล้วค่ะ
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG : vanda29


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล