"แอล" ลูกสาวกรุง ศรีวิไล เปิดบทสนทนาสุดท้ายคุยกับ "เก๋" เมื่อ 4 วันก่อน ทำใจไม่ทัน เสียเพื่อนรักที่สุดในชีวิต

Publish 2018-09-09 17:14:16

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของชั้น"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปริศนามรณะ เพื่อนโพสต์อาลัย เก๋ เลเดอเรอร์ ทิ้งข้อความสื่อชนวนเหตุคิดสั้น ใครทำอะไรกับเธอ..กฎแห่งกรรมมีจริง
ล่าสุดแอล กมลวรรณ นักแสดงและลูกสาวคนสวยของ นักแสดงรุ่นใหญ่ กรุง ศรีวิไล ในฐานะเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนของเก๋ ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความซึ้งลงอินสตาแกรม เล่าถึงความเป็นเพื่อนที่มีต่อกันจนถึงในวาระสุดท้าย ก่อนหน้า 4 วันก่อนที่เก๋ยังทักมาคุยด้วย และไม่เห็นว่าเพื่อนมีอะไรที่กังวลใจ จนทำให้ถึงจุดคิดสั้น จบชีวิตแบบนี้ 

 

แอล เพื่อนสนิทอีกคนของเก๋ 

 


"หัวใจสลาย หลับให้สบายนะเพื่อนที่แสนรัก.... มึงเป็นเพื่อนที่กูจะไม่มีวันลืมเลย มึงช่วยเหลือกูตั้งแต่สมัยเราเรียนด้วยกัน มึงส่งดอกไม้มาให้กูทุกปีในวันเกิดของกู ดอกไม้ช่อของมึง จะเป็นช่อที่ใหญ่และก็สวยที่สุด กว่าทุกอัน พอเราเริ่มเรียนจบเราก็เริ่มห่างกัน เมื่อก่อนเราชอบโดดเรียนและขับรถไปอยุธยา ไปกินกุ้ง ไปถ่ายรูปเล่น หรือไม่ก็ กูขอไปนอนในห้องมึง กูจำได้ว่าห้องมึง เป็นระเบียบมาก เป็นห้องที่สะอาดมากๆ แบบว่าทุกอย่างจะเข้าที่หมด ไม่มีรกเลย มึงเป็นคนที่เรียบร้อย มึง กูว่ามึงคนนึงนี่แหละที่เป็นเพื่อนที่จริงใจกับกุเสมอ มึงมีอะไรมึงก็ด่ากูเลย กูไม่เคยเห็นความไม่จริงใจกับเพื่อนแบบมึงเลย 


เราไม่ได้เจอกันบ่อยนะ แต่เราสนิทกันมากกกกกกกก เราคุยกันได้หมด มึงไม่เคยลืมเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของขีวิตกูเลย มึงเจอกูมึงถามกูไปถึงพ่อแม่กู มึงเคยมานอนบ้านกู อ้วกแตกเมาไวน์ กูยังจำภาพมึงอ้วกแตกคาบ้านกู แล้วแม่มาเช็ดได้อยูเลย เราไปตีมวยด้วยกันไปไหนด้วยกัน ตั้งแต่มึงยังไม่มาถึงจุดนี้ ทำไมวะมึง กูเจอมึง 4 วันก่อน มึงตามให้กูไปให้วิตตามินผิว เพราะกูทำงานเยอะ มึงมาตามกูถึงไอจี เพราะกลัวกูไม่สวย ทำไมวะ เก๋ ทำไมมึงทำแบบนี้ ทำไมมึงทิ้งกูไป ไหนบอกจะอยู่โสดไปด้วยกันไง กูไม่เข้าใจ ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกับมึงและจะเป็นเพื่อนกับมึงตลอดไปตลอดชีวิตของกู มึงคือเพื่อนที่ดีสำหรับกู ขอบคุณสำหรับความหวังดีทุกอย่างที่มาจากมึง ขอบคุณจริงๆ"

 

 

 


ซึ่งต่อมาได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก และมีบางคนบอกว่า เมื่อวันก่อนเห็นน้องเเอลไปเติมวิตามินที่คลีนิคเพื่อนคนนี้อยู่เลยขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ ไม่คิดว่าจะเป็นภาพสุดท้ายที่ได้เห็น 

 

 


นอกจากนี้แอลยังโพสต์ภาพสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ที่ไปเที่ยวอยุธยากับเก๋ โดยตอนนั้นเก๋ตัดผมซอยสั้น ถือเป็นความทรงจำดีๆ ที่เพื่อนจะไม่ลืมเลือน ท่ามกลางความโศกเศร้าที่แฟนคลับ เพื่อนสนิทต่างช็อกไปตามๆ กัน และยังคาใจว่าอะไรคือชนวนเหตุให้เก๋ ตัดสินใจจบชีวิตแบบนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  ellelyy , kae_laprim 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล