เปิดใจ "โก้ ธีรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERER

Publish 2018-09-09 18:59:57

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของชั้น"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปริศนามรณะ เพื่อนโพสต์อาลัย เก๋ เลเดอเรอร์ ทิ้งข้อความสื่อชนวนเหตุคิดสั้น ใครทำอะไรกับเธอ..กฎแห่งกรรมมีจริง

 

 

 เปิดใจ "โก้ ธัรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERER

ต่อมาในอินตราแกรมของเชอรี่ สามโคก ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยเก๋ พร้อมแฉว่ามีคนบังคับให้ลบโพสต์ด้วย ระบุว่า "จริงๆเชอโพสต์ไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ถูกขอให้ลบโพสต์ ตอนนี้เชอขอไม่ทำตามคำขอใครนะคะ เพราะเชออยากแสดงความรู้สึกถึงเพื่อน เชอ (ไม่เข้าใจค่ะว่าจะขอให้ลบโพสต์ทำไม แต่ช็อกเลยลบๆให้)

 


R.I.P.หลับให้สบายนะเก๋ เชออยากบอกเก๋เหลือเกินว่า เชอบอกเก๋เสมอว่าเชอพร้อมจะรับฟัง ไม่ว่าเรื่องอะไร เก๋โทรหาเชอได้เสมอ เชอรู้จักเก๋มานาน เก๋ก็รู้ว่าเชอรู้ แม้เก๋จะยิ้ม หัวเราะ และทำเหมือนว่าทุกอย่างโอเค แต่เชอรู้ว่าเก๋เหนื่อย และสู้มาตลอด ครั้งสุดท้ายที่เราคุยกันปรึกษาเรื่องงาน เชอบอกเก๋แล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็โทรหาเชอได้ …. แต่ไม่เป็นไรนะเก๋ เชอขอให้เก๋ไปสู่สุคติ มิตรภาพที่เคยมีต่อกันมันยังคงสวยงามเสมอนะ ด้วยรักและจะนึกถึงเก๋เสมอ จนกว่าจะพบกันใหม่ @kae_laprim #เวรกรรมมีจริง #ใครทำอะไรกับเธอไว้เขาจะได้รับผล"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เวรกรรมมันมีจริง "เชอรี่ สามโคก" อาลัย "เก๋" แฉปมมรณะถูกบังคับลบโพสต์ ด่ากลับแรงอย่าใช้วิธีสกปรก

เปิดใจ "โก้ ธัรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERER

ล่าสุดบรรดาเพื่อนสนิท และญาติพี่น้อง ต่างเดินทางมาที่วัดนวลจันทร์ (บางขวด) เพื่อร่วมพิธีอภิธรรมศพ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก

 

และเพื่อนสนิทอีกคนของเก๋ อย่าง "โก้" ธีรศักดิ์  พันธุจริยา ก็ได้เปิดใจหลังข่าวสะเทือนใจ บอกว่า เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเหมือนกับคนที่เราเคยเจอกัน พูดคุยกัน วันนี้นอนนิ่งๆ ไม่มีลมหายใจ เรารู้จักกันมาร่วม 3-4 ปี แล้ว จะมีกิจกรรมร่วมกัน ทำบุญด้วยกัน ไปต่างจังหวัด เราเพิ่งได้คุยสัมภาษณ์เก๋ ในรายการวันเดียวก่อนที่เสียชีวิตเท่านั้น เราเลยรู้สึกไม่อยากจะเชื่อ

 

 

ส่วนมีมีลางบอกเหตุหรือไม่นั้น โก้ บอกว่าจริงๆ ไม่คิดว่าการสัมภาษณ์มีลางอะไร แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น เราได้ย้อนกลับไปดูในรายการอีกครั้ง ก็พบว่ามีอยู่ตอนหนึ่ง ซึ่งเก๋พูดว่า จะขอพูดที่นี่เป็นที่แรก ที่สุดท้าย ที่เดียว และจะไม่พูดเรื่องนี้อีกต่อไป ส่วนที่เหลือถ้ามีโอกาสได้ออนแอร์เทปนี้ ก็อยากฟังจากปากเก๋เองดีกว่า


ส่วนเรื่องไลน์ที่มีประเด็นเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องนั้น โก้ บอกว่าการทำสคริปต์ออกรายการ ก็จะต้องคุยกันเรื่องรายละเอียดต่างๆ เรื่องมีเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งโก้ ก็ยังบอกว่า ให้ไปคุยกันให้จบก่อน แล้วมาคุยเรื่องนี้อีกทีก็ได้ แต่เก๋ บอกว่า จะมาพูดในเรื่องของเขา ซึ่งเราก็โอเค เพราะเราเป็นเพียงคนถาม เขามีสิทธิพูดอะไรก็ได้ ก็เลยมีประเด็นว่า 1 วันก่อนที่จะเสียชีวิต ไปทำอะไรมา

 

 


ส่วนที่ไม่ขอใช้ชื่อเลเดอเรอร์ ว่ามีปัญหากับน้องนั้น โก้ เล่าอีกว่า มันเป็นประเด็นที่ต้องถาม เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เพราะเห็นว่า มีการลบรอยสักออก แต่คนที่จะตอบคำถามที่ดีที่สุดคือเก๋ เอง โดยเก๋ เป็นคนที่มีสีสันในวงการบันเทิงคนหนึ่ง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครๆ ก็รักเขา ชีวิตจริงเป็นคนน่ารักมากๆ และดีมากๆ คนหนึ่ง ตนไม่ทราบว่าสาเหตุคืออะไร ที่เขาตัดสินใจจบชีวิตแบบนี้ แต่อยากให้เป็นอุทาหรณ์ ว่าคนที่อยู่ข้างกายเราทุกข์ใจ เราต้องใส่ใจเยอะๆ ระมัดระวังซึ่งกันและกัน ถ้าถึงวันที่สายไปแล้ว ก็ไม่มีอะไรกลับคืนมา

 

สำหรับเรื่องที่มีปัญหากับเอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่บอกว่าเก๋ไม่อยากใช้นามสกุล เลเดอเรอร์แล้วนั้นตนไม่ขอพูดถึง เพราะคนที่น่าจะตอบคำถามได้ดีที่สุดคือตัวเก๋เอง ซึ่งในรายการก็มีคำตอบ เพราะมันมีการพูดถึงรอยสักคำว่าเลเดอเรอร์ที่เก๋สักไว้และอยากลบออก เหตุผลว่าทำไมนั้น ตนอยากให้ไปฟังจากปากเก๋เองมากกว่า

 

 

 


ตนกับเก๋ก็มีเรื่องที่เล่าให้กันฟังอยู่แล้ว แต่เชื่อว่าเก๋ เป็นคนที่แข็งแรงและมั่นใจพอ ไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับเก๋ เราช็อกว่ามันเป็นไปได้ยังไง ภายใต้ใบหน้าที่ยิ้มแย้มเราไม่รู้เลยว่าเขาทุกข์ขนาดไหน ผมไม่อยากว่าปัญหาเกิดจากคนใกล้ชิดหรือใคร หรือส่วนไหนในชีวิตเขา ผมก็แค่ได้คุยกับเขาก่อนเสียชีวิต ต้องไปฟังจากปากเก๋ ซึ่งบันทึกไว้ในรายการ แต่ทางรายการจะให้เกียรติพ่อแม่ก่อน โดยส่งให้ดูก่อน ถ้าทางพ่อแม่ไม่โอเคก็พร้อมจะทิ้งเทปนี้ไปทันที

 

 

 


เก๋ เขาเป็นเสาหลักของครอบครัว ทุกคนของครอบครัวเสียใจมาก ธุรกิจที่น้องทำเขาตั้งใจ เปิดคลินิกลงทุน ลงแรง มีคนร่วมธุรกิจอีกหลายชีวิต อยากให้ธุรกิจที่เขาตั้งใจมากๆ สำเร็จ อยากให้ช่วยซับพอร์ตเขาต่อไป “ตอนเข้ารดน้ำ ก็บอกน้องแล้วว่าขอให้สู่สุคติ ให้ไปสู่สัมปรายภพ ไปภพภูมิใดก็แล้วแต่ ขอให้เจอแต่คนที่ดี คนที่รักเขา”

 

 

 

ขณะที่ แอล กมลวรรณ ศรีวิไล ดาราและนักแสดงชื่อดัง  ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกรณีประเด็นข่าวว่า เก๋มีปัญหาส่วนตัวกับเอิร์ก  ตนขอไม่พูดถึงดีกว่า แต่น่าจะมีปัญหากัน ตนไม่ขอพูดถึงบุคคลที่ 3 เลยดีกว่า  

 

 

เท่าที่รู้คือเอิร์กไม่ใช่น้องชายจริงๆ ซึ่งรู้จักกันมาตั้งแต่เรียนแล้ว และล่าสุดเก๋บอกแค่ว่า”เก๋ไม่ได้คุยกับเอิร์กแล้ว“  รวมถึงกำลังจะมีการนัดคุยกันในวันพรุ่งนี้แต่ก็มาเกิดเรื่องนี้เสียก่อน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล