ทุกนาทีสำคัญมาก ปิงปอง สะแกวัลย์เล่าโอ วรุฒ อาการหนัก  รอนีโน่ตัดสินใจขั้นสุดท้ายกับครอบครัว

ทุกนาทีสำคัญมาก "ปิงปอง สะแกวัลย์"เล่า"โอ วรุฒ" อาการหนัก รอ"นีโน่"ตัดสินใจขั้นสุดท้ายกับครอบครัว

Publish 2018-09-10 11:20:39

สืบเนื่องจากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุโอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ โดยไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลียอยู่บ้าง 

 

 

  

 

 

 

 

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ โอ วรุฒ ยังนอนรักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ อาการยังทรงตัว แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ขณะที่ทีมแพทย์ยังไม่แถลงอาการหรือความคืบหน้า โดยระบุต้องต้องได้รับความยินยอมจากญาติก่อน

 

 

 

ขณะที่นายแรม วรธรรม บิดาของอดีตพระเอกดังได้เฝ้าดูอาการของลูกชายที่โรงพยาบาลตลอดทั้งคืนและมีรายงานว่าช่วงกลางดึกได้มีอดีตนักร้องดัง ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ ที่สนิมสนมกับโอวุรฒ เดินทางเข้าเยี่ยมที่โรงพยาบาลด้วย

 

 

 

ส่วนบรรยากาศที่โรงพยาบาลมีสื่อมวลชนจำนวนมากไปรอทำข่าวความคืบหน้า แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการแถลงความคืบหน้าจากทางโรงพยาบาล


 

ขณะที่ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ นักแสดงรุ่นน้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมอาการแต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าโอ วรุฒ อาการหนัก 

 

 

(ใช้เพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)

 

 

 

คุณหมอบอกว่าจะช่วยอย่างสุดความสามารถและให้ทุกคนใจเย็น ๆ ตอนนี้ให้ญาติกลับไปพักผ่อนนรอเวลา 14.00 น. นีโน่ เมทนี บูรณศิริ จะเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อตัดสินใจร่วมกับทางครอบครัว นักแสดงรุ่นน้องบอกว่าตอนนี้เพื่อนทุกคนเป็นห่วง อยากบอกผ่านสื่อให้ทุกคนช่วยกันส่งกำลังใจ สวดมนต์ใหว้พระ ขอให้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา springnews

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว