แพท เผยสถานะล่าสุดกับ เบนซ์ เรซซิ่ง สาเหตุต้องแยกกันใช้ชีวิต ไม่รักเหมือนเดิมไม่ว่า ขอแค่รักลูกก็พอ

"แพท" เผยสถานะล่าสุดกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สาเหตุต้องแยกกันใช้ชีวิต ไม่รักเหมือนเดิมไม่ว่า ขอแค่รักลูกก็พอ

Publish 2018-09-10 12:31:37จากกรณี ศาลอาญา รัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และน.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534


ต่อมาศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว หลังจาก ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป

 

 

 


(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศาลอนุญาตประกันตัว"เบนซ์ เรซซิ่ง"แล้ว ชื่นชมหัวใจ"แพท"อุ้มลูกรอเฝ้าเป็นกำลังใจถึงวินาทีสำคัญ)
ซึ่งในวันนั้นแพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า หลังจากได้รับข่าวดีว่าศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง โดย แพท บอกวันนี้มีความสุขมากเป็นพิเศษ ดีใจมากๆ หลังจากรอมานานกว่า 1 ปี และสู้คดีมาโดยตลอด ยื่นประกันมานับครั้งไม่ถ้วน สามีบอกว่า อยากกลับบ้านและกลับมาเลี้ยงลูกมาโดยตลอด เหมือนฝันเป็นจริง

 

ส่วนจะอยู่ที่บ้านตัวเองหรือจะแยกกันอยู่ต้องรอคุยกันก่อน ห่างกันนานเป็นปี ความเคยชินต่างๆ ยังคิดไม่ออกว่าจะย้ายกลับหรือให้เบนซ์ย้ายมาดี รอเคลียงานเสร็จคืนนี้จะกลับไปคุยกันว่าจะเอายังไงต่อดี ตอนนี้ไม่มีเรื่องกังวลแล้ว จะเหลือก็เพียงเรื่องเดียวคือชีวิตคู่ จะทำอย่างไรต่อไป ถึงเวลาต้องคุยแล้วว่าจะทำอย่างไรกัน
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" พูดแล้ว รอคุย "เบนซ์ เรซซิ่ง" ออกเรือนจำคืนนี้ เอาไงต่อชีวิตคู่ #อยู่หรือแยกและต่อมาแฟนคลับก็ได้เห็นภาพสุดน่ารักผ่านไอจีของแพท เมื่อเธอได้โพสต์ภาพสามีกำลังอุ้มลูกชายนั่งตัก ซึ่งเป็นภาพพ่อลูกรูปแรก ในรอบหลายปีที่ผ่านมา และยังมีโมเม้นต์น่ารักๆ ของครอบครัว สามคน พ่อ แม่และลูก ออกมาให้แฟนคลับได้ปลื้มใจไปตามๆ กันอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

แต่ดูเหมือนว่า เรื่องราวต่างๆ จะยังค้างคาใจอยู่พอสมควร เมื่อแพท ณปภา เปิดใจล่าสุดว่า ตอนนี้กระอักกระอ่วนกับสถานะพอสมควร มันไม่เป็นอย่างที่คิดในตอนแรกเลย โดยแพทให้สัมภาษณ์ผ่านไน์เอนเตอร์เทรน บอกว่า ขอตอบตรงๆ ตรงนี้ว่า ตอนนี้เรา 3 คน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้แพทอยู่บ้านแพท เขาสะดวกอยู่บ้านเขา เลยต้องมานั่งแชร์กันว่า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตอนไหน หรือเราจะไม่อยู่ด้วยกัน หรือเราจะอยู่กันเพราะลูก อะไร ยังไง ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปเลย แพททักไปหาเขา ก็ทักไป เราจะคุยกันได้หรือยัง เขาก็บอกว่า เขายังไม่พร้อม ให้เรารอก่อน ตอนนี้แพทกับลูกก็รอ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไปก่อน

 

 

 

ตอนนี้เราไม่ได้คาดว่าหวังสถานะภรรยา คนรักหรืออะไร แต่ในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ถ้าชีวิตคู่ไปต่อไม่ได้ เราก็แยกกันทำหน้าที่ของป๊ะป๊า และมาม๊าที่ดีเพื่อลูกเท่านั้น 

 

 

 


นอกจากนี้แพทยังบอกด้วยว่า ตอนอยู่ข้างในก็พูดกันอย่างดี ว่าถ้าเขาออกมาเขาจะจัดการให้เราทุกอย่าง ไม่ว่าจะค่าเลี้ยงลูก พี่เลี้ยง แต่พอถึงเวลาตอนนี้จริงๆ เหมือนเขาหายจากชีวิตปกติของเขาไปปีกว่าๆ เขาออกมาเขาน่าจะช็อตๆ งงๆ  ส่วนเราก็เป็นสายวู่วาม เราก็จะคุยอย่างเดียวเลย ว่าจะเอายังไงกันแน่ เขาก็บอกเขาเพิ่งออกมา ให้เขาปรับตัวกับการออกมาข้างนอก การใช้ชีวิต อีกครั้งหนึ่งได้มั้ย เราก็โอเค ยังไม่คุยก็ได้ รอไปก่อน

 

 

 
“คือที่เรารีบร้อน พยายามอยากคุยกับพี่เบนซ์มากๆ เพราะเราอยากพยายามให้เขาสนิทกับลูกเร็วๆ เขาเคยบอกตอนแพทไปเยี่ยม ว่าเขาอิจฉาหลายคนที่ได้ใกล้ชิดเรซซิ่ง เราก็เลยพยายามจะให้เขาได้เล่นกับลูก ดูแลลูก จะได้สนิทใกล้ชิดกัน ไม่ได้ต้องการให้รักแพทเหมือนเดิม แต่เราอยากให้เขาได้ใกล้ชิดกับลูกแค่นั้น”
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : NineEntertain

ขอบคุณ IG :  pat_napapa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;