หายสงสัยซะที ป๊อก-มาร์กี้ ตอบหมดเปลือก เป็นถึงทายาทห้างดัง ถ้าจะซื้อของต้องจ่ายเงินมั้ย

หายสงสัยซะที "ป๊อก-มาร์กี้" ตอบหมดเปลือก เป็นถึงทายาทห้างดัง ถ้าจะซื้อของต้องจ่ายเงินมั้ย

Publish 2018-09-10 15:49:32


กลายเป็นคู่รักที่มีชีวิตดี จนหลายคนพากันอิจฉา สำหรับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทายาทตระกูลเซนทรัล และนักแสดงสาว "มาร์กี้ ราศรี" และตั้งแต่ที่ทั้งคู่คบหากัน จนแต่งงานมาสักพักนั้น ทั้งคู่ก็ได้ทำรายการทางช่องยูทูป ทั้งพาเที่ยว พากิน และยังมีการให้แฟนคลับส่งคำถามเข้ามา ในสิ่งที่สงสัยเกี่ยวกับชีวิตของทั้งคู่อีกด้วย 
 

 

 แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนอยากรู้ไปตามๆ กัน ว่าชีวิตของทายาทห้างหรู อย่างป็อกนั้น จะต้องทำอะไรบ้าง และมีชีวิตอย่างไรในครอบครัวใหญ่ ไปช้อปปิ้งในห้างของเครือธุรกิจตัวเองจะต้องจ่ายเงินหรือไม่ และการที่สาวมาร์กี้ได้เข้ามาเป็นคู่ชีวิตของป็อก ก็เท่ากับเป็นสะใภ้ แล้วจะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง? 

 

 


ซึ่งมีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาถามทั้งคู่ว่า "พี่ป๊อกต้องใช้เงินซื้อของในเซ็นทรัลมั้ย แล้วการเป็นลูกหลานห้างดังมีสิทธิ์พิเศษใดบ้างได้กินของฟรี มีส่วนลดใดบ้าง แล้วนอนที่ห้างได้จริงมั้ย อยากเกิดมาแล้วมีห้างเป็นของตัวเองบ้างจะได้ไม่ต้องออกไปไหนให้ลำไยรถติด"

 

 

 


 งานนี้หนุ่มป๊อก เลยตอบคำถามเคลียร์ทุกประเด็นเลยว่า  ต้องใช้เงินซื้อของในห้าง เพราะเป็นระบบบริษัทกงสี

 

 

ผมมีญาติอยู่ 300 กว่าคน ถ้าทุกคนซื้อโดยไม่มีระบบ ไม่จ่ายเงินหมด ห้างเจ๊งไปนานแล้วแน่ๆ  แต่เราก็จะมีเรทพิเศษสำหรับครอบครัว แต่ละส่วน ทั้งห้าง ร้านค้า ร้านอาหาร ไม่มีอะไรฟรี แต่รุ่นพ่อจะได้พิเศษกว่า เพราะคุณปู่ มีลูก 5 คน พ่อผมคนที่ 5 เขาทำกันมาตั้งแต่แรก ผู้ก่อตั้งจะได้อะไรพิเศษกว่าคนอื่น 

 


แต่ไม่มีการไปนอนในห้าง เพราะห้างไม่มีที่นอน แต่ผมนอนในโรงแรมที่อยู่ติดกับห้าง คือ เซนทาราฯ เดี๋ยววันไหนจะพาไปดูตั้งแต่เด็กใช้ชีวิตมายังไง เพราะตั้งแต่เด็กไม่เคยอยู่บ้าน แล้วจะพาไปดูว่าอยู่ห้างอะไรลดได้บ้าง

 

 

 


ก็เรียกได้ว่า ตอบชัดจะให้คาใจซะที เพราะใครๆ ต่างก็คิดว่า เป็นทายาทแท้ๆ จะหยิบจับ ซื้ออะไรก็ไม่ต้องจ่ายเงินแน่ๆ แต่งานนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนะจ๊ะ 

 

 

 

 

 


และถึงแม้ว่าจะเป็นถึงทายาทและสะใภ้ของตระกูลที่ขึ้นชื่อว่ารวยมากๆ นั้น ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายในบางมุม และเป็นที่รักของแฟนคลับจำนวนมากอีกด้วย 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : margie_rasri  , pokmindset

ขอบคุณ : Mindset TVติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน