สุดยอดหัวใจ กาย รัชชานนท์ เซ็นรับรองบุตรให้พี่เลี้ยงเด็กที่บ้าน ในวันคลอดลูก ช่วยเหลือทุกสิ่งอย่าง หลังรู้เบื้องหลังชีวิตสุดลำบาก

สุดยอดหัวใจ "กาย รัชชานนท์" เซ็นรับรองบุตรให้พี่เลี้ยงเด็กที่บ้าน ในวันคลอดลูก ช่วยเหลือทุกสิ่งอย่าง หลังรู้เบื้องหลังชีวิตสุดลำบาก

Publish 2018-09-10 17:59:32


สำหรับครอบครัวสุขสันต์อย่างบ้านสุขประกอบ ของหนุ่มกาย รัชชานนท์ กับภรรยาสาวสวย ฮารุ สุขประกอบ พร้อมกับลูกๆที่น่ารักทั้ง 3 ยอดกุมาร น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ที่ความสัมพันธ์ภายในบ้านที่ดูอบอุ่น น่ารัก และเฮฮาตลอดเวลา

นอกจากจะมอบความรักให้กันภายในครอบครัวแล้ว หนุ่มกายและสาวฮารุ ยังได้เผื่อแผ่ความรักไปยังพี่เลี้ยงของลูกๆทั้ง 3 อีกด้วย อย่างล่าสุดได้มีการโพสต์ภาพถ่ายของหนุ่มกายคู่กับพี่เลี้ยงลูกๆ พร้อมทั้งเขียนเล่าเรื่องราวตั้งแต่วันที่ไปรับพี่เลี้ยงคนนี้ที่พัทยา หลังทราบข่าวว่าท้องและเพิ่งถูกสามีทิ้ง ทางด้าน กาย - ฮารุ ใจดีให้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง เมื่อ 6 เดือนก่อน

 

 

 

 

 

 

 มาถึงวันล่าสุดเป็นวันที่พี่เลี้ยงได้คลอดลูก เป็นเหตุที่ทำเอาหลายคนที่โรงพยาบาลตกใจเพราะคิดว่า หนุ่มกาย รัชชานนท์ นั้นเป็นพ่อเด็ก หลังจากอ่านเรื่องเล่าตามที่กายเขียนไว้ ที่หลายคนบอกว่าซึ้งไปด้วยเลยที่พี่เลี้ยงได้เจอคนดีและน่ารักแบบครอบครัว กาย-ฮารุ   "ผู้หญิงในรูปนี้ชื่อว่านุ๊ก นุ๊กเป็นพี่เลี้ยงคนแรกของคีริน แต่ทำงานได้ไม่กี่เดือนก็มีความจำเป็นต้องลาออกเพื่อไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก เค้ากลับบ้านไปดูแลแม่จนแม่สิ้นลมหายใจ 
 

 

 

 

 

หลังจากนั้นมาก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานจนวันนึง ประมาณหกเดือนที่แล้ว นุ๊กโทรมาหากายกับฮารุแล้วบอกว่าตอนนี้เขาทำงานเป็นกรรมกร-ก่อสร้างอยู่ที่พัทยา แต่จุดประสงค์ของการโทรมานั้นคือจะขอกลับมาทำงานด้วยเพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์หลังจากที่ได้เลิกรากับสามีไปแล้ว นุ๊กยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำงานหนักไม่ไหวแล้ว เงินก็ไม่พอเพราะว่ารับค่าจ้างเป็นรายวันแต่ทำงานไม่ได้ทุกวัน ข้าวก็ไม่ค่อยมีจะกิน

 

 

 

 

 

 

 ได้ยินแบบนี้กายกับฮารุก็สตาร์ทรถทันทีแล้วออกตระเวนหาว่านุ๊กอยู่ตรงไหนของพัทยา (เพราะว่านางก็ไม่รู้เหมือนกัน) หลังจากหากันไปหลายชั่วโมงเราก็ได้เจอนุ๊กแล้วก็พากลับกรุงเทพทันที เราให้นุ๊กทำงานเป็นพี่เลี้ยงของกุมารทั้งสาม แต่ถ้าเหนื่อยก็พัก หิวก็กิน (กินเยอะซะด้วย)

 

 

(น้องไนร่า เสี่ยเอเดน แม่ฮารุ น้องคีริน)

 

 

 

วันนี้ลูกคนที่ 4 ของนุ๊กก็ได้ออกมาอยู่กับเราแล้ว กายก็ไปเซ็นรับเหมือนกับเป็นพ่อยังไงยังงั้นเลย 555555 (คนที่โรงพยาบาลตกใจกันใหญ่) กายกับฮารุขอต้อนรับ เด็กชาย ศรัณย์ เข้าสู่ครอบครัวของเรา ขอให้เป็นเด็กดี แข็งแรง ไม่ทำให้พวกเราปวดหัวเหมือนกับ #3ยอดกุมาร"

 

 

 

(คุณแม่ฮารุกับ 3 กุมาร)

 

 

 

(ลูกของพี่เลี้ยง ที่หนุ่มกายเซ็นรับรองเป็นบุตรให้)

 

 

 

(เฮฮากันทั้งครอบครัว)

 

 

 

(ครอบครัวสุดน่ารัก)

 

 

 

(พ่อกายกับแม่ฮารุ แอบหนี 3 กุมารมาสวีท)

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน