น่าสงสารจับใจ สาวพบตูบน้อยนอนขดตากฝนตัวผอมแห้งที่บ่อขยะ รอคนมาช่วยด้วยความหวัง

Publish 2018-09-11 11:25:10


 

เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนรักสุนัขไม่น้อย เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Oranuch Nuch Banyam ได้แชร์เรื่องราวหลังจากเธอได้ไปพบเจอกับลูกสุนัข 3 ตัว  นอนมุดอยู่ในรูแถวบ่อขยะ เนื้อตัวผอมแห้ง ตามตัวมีแต่บาดแผล กำลังนอนรอคนมาช่วยเหลืออย่างมีความหวัง เห็นแล้วทำเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึมที่ได้เห็นสภาพของลูกสุนัขทั้ง 3 ตัว (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 


สุนัข 2

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Oranuch Nuch Banyam โพสต์ข้อความระบุทั้งหมดดังนี้... "ลูกหมาบ่อขยะแม่หมาคงตาย ลูกก็อยู่ในภาวะขาดน้ำขาดอาหาร เริ่มผอมแห้งรอวันตาย คงไม่ได้กินอะไรมาหลายวัน!! ถ้าวันนี้ไม่เข้าไปที่บ่อก็คงไม่มีใครช่วย ไม่รู้ว่าเป็นเวรกรรมของคนหรือหมา นุชเองไม่มีเวลามาป้อนนมเด็กๆ พวกนี้เพราะต้องลงพื้นที่จับหมาทำหมัน มีทางเดียวคือฝากกับทางคุณหมอดูแล หรือใครจะรับดูแลครอบครัวนี้ก็ติดต่อได้เลยนะคะ!!

สุนัข หลังได้รับการช่วยเหลือ


ตอนนี้ฝากไว้ที่ คลินิค ชะอำรักษาสัตว์ ช่วยค่าฝากเลี้ยง+ค่านมได้ที่ กองทุนเพื่อช่วยเหลือหมาจรชะอำ
#พร้อมเพย์ 096-129-3424
#ธนาคารไทยพาณิชย์ 708-214401-8
#ธนาคารกสิกรไทย 132-2-40543-6 
น.ส.อรนุช บานแย้ม"

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจ ต่างสงสารเจ้าลูกหมาทั้งสามตัวนี้อย่างมากมายและภาวนาขอให้มีผู้ใจบุญสนใจนำไปรับเลี้ยงต่อไป เพื่อที่เจ้าตัวน้อยทั้งสามนั้นจะได้มีบ้านเป็นที่พักพิงอันแสนอบอุ่น ไม่ต้องทนหิวหรือทนหนาวเหมือนกับตอนที่ไปพบเจอบริเวณบ่อขยะอีก ทั้งนี้ หากผู้ใดประสงค์ต้องการช่วยเหลือหรือรับไปเลี้ยงดู สามารถติดต่อได้ที่สมาชิกเฟซบุ๊ก Oranuch Nuch Banyam หรือ คลีนิค ชะอำรักษาสัตว์ .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Oranuch Nuch Banyamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน