ฉากเศร้าคู่กรรม อังศุมาลิน แหม่ม จินตหรา โพสต์อาลัยเศร้าถึงโกโบริ โอ วรุฒ

ฉากเศร้าคู่กรรม อังศุมาลิน "แหม่ม จินตหรา" โพสต์อาลัยเศร้าถึงโกโบริ "โอ วรุฒ"

Publish 2018-09-11 12:00:38


จากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 49 ปี หลังเข้ารักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ด้วยอาการชักเกร็ง และหมดสติ จนสุดท้ายไตวายต้องรับการฟอกไต 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เขาจากเราไป2.40 น. เปิดข้อความสุดท้ายนีโน่ถึงโอ วรุฒ อ่านแล้วน้ำตาไหล "ไม่ใช่แค่เพื่อน"
 ก่อนหน้านี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “นีโน่ เมทนี” บุรณศิริ ได้เดินทางถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยทันทีที่ถึงโรงพยาบาล นีโน่ ได้รีบเดินไปทางห้อง ICU เพื่อดูอาการของ“โอ วรุฒ” และได้กล่าวสั้นๆ แค่เพียงว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ขอไปเยี่ยมดูอาการของโอก่อน

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปิดประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าไป และนีโน่จะได้หารือกับทางญาติๆ และจะแถลงข่าวพร้อมครอบครัวโอ  เนื่องจากต้องรอทางแพทย์วินิจฉัยอาการให้ละเอียดก่อน และที่จะไม่พูดอะไรก่อนนั้น เพราะเกรงว่าจะกระทบความรู้สึกของครอบครัวโอ

 

 และได้บรรยายข้อความผ่านทางไอจีว่า "หลังจากได้พูดคุยกับคุณหมอแล้ว ตอนนี้โออาการทรงๆนะครับ ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันอยู่ และจะรักษาโอให้ดีที่สุด ยืนยันว่าถึงตอนนี้โอยังมีชีวิตอยู่นะครับ และจะไม่มีการแถลงข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอและครอบครัว ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ส่งกำลังใจมาให้โอครับ #ONOforever"

 

และครั้งสุดท้ายที่ได้โพสต์ข้อความลงไอจี นีโน่ได้อยู่ดูใจ โอ วรุฒ จนนาทีสุดท้าย และเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ไปสบายนะน้อง"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อัพเดทล่าสุดๆ "นีโน่"พูดถึงอาการ "โอ วรุฒ" หลังคุยแพทย์แล้วล่าสุดนักแสดงคู่ขวัญในอดีตอย่าง "แหม่ม" จินตหรา สุขพัฒน์  ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย ถึงโอ วรุฒ ระบุว่า "หลับให้สบายนะโอ ขอให้โอไปสู่ภพภูมิที่เหมาะควร"  

 

 


โดยแหม่ม จินตหรา เคยรับบทเป็น "อังศุมาลิน" ในภาพยนตร์เรื่อง "คู่กรรม" โดยมี "โอ วรุฒ" รับบทเป็น "โกโบริ" ซึ่งออกฉายเมื่อปี พ.ศ.2531 และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างมาก และถูกพูดถึงว่า "โอ วรุฒ"  คือโกโบริที่หล่อที่สุดอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ในโลกออนไลน์ยังแห่แชร์ภาพ จากภาพยนตร์คู่กรรม ที่ทั้งคู่ได้เล่นด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นภาพหาดูยากสุดๆ ในหากย้อนไปในสมัยนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าโด่งดังมาก และเป็นผลงานสร้างชื่อของ "โอ วรุฒ" อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

ฉากแต่งงานของโกโบริ กับ อังศุมาลิน 

 

หล่อเหมือนหนุ่มญี่ปุ่น

 

 

เป็นคนรับบทโกโบริ ที่ "ทมยันตี " บอกว่า เหมือนสุดๆ หล่อมาก ตรงกับนิยายที่เขียน 

 

 

 

 

และจะเป็นโกโบริ ที่แฟนๆ คิดถึงตลอดไป 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Jittanisa Sukaphatana 

ขอบคุณภาพและคลิป  : Five Star Moviesติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน