ญาติโวยรพ.ดังภูเก็ต ปล่อยผู้ป่วยช็อกนอนรอนาน พยาบาลสุดทนด่าแรงกลับ สุดท้ายเรื่องชุลมุนบานปลาย

ญาติโวยรพ.ดังภูเก็ต ปล่อยผู้ป่วยช็อกนอนรอนาน พยาบาลสุดทนด่าแรงกลับ สุดท้ายเรื่องชุลมุนบานปลาย

Publish 2018-09-12 11:20:26

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับการแชร์ส่งต่อในโลกสังคมออนไลน์อย่างคึกคักอยู่ในขณะนี้ ต่อวิดีโอไลฟ์เหตุการณ์ขณะคุณลุงท่านหนึ่งยืนอาละวาดโวยลั่น อยู่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ด้วยความไม่พอใจเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาล ในเรื่องการใช้คำพูดของเจ้าหน้าที่ต่อผู้ป่วย ท่ามกลางบรรดาผู้ป่วยและญาติที่มารอรับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งนั้น

 

 

 

 

 

 

 


คลิปเหตุการณ์อีกหนึ่งมุม

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว ทราบว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก เชฟเส็ง สิงห์ควันดำ ได้ไลฟ์เหตุการณ์ขณะอยู่โรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต โดยเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นกลางดึก ที่มีลุงวัยกลางคน กำลังโวยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และมีตำรวจพร้อมกับ รปภ. ล้อมตัวลุงท่านนี้อยู่ซึ่งมีผู้ป่วยหลายสิบคน ยืนดูพร้อมกับเชียร์ลุงท่านนี้อีกด้วย สาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่ได้ยินเพียงเสียงจากในคลิปว่า  "พยาบาลพูดจาไม่สุภาพ กับผู้ป่วยและญาติ แถมไล่เหมือนหมูเหมือนหมา"

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดทางเพจ เสียงประชาชน คนภูเก็ต ก็ได้เผยข้อมูลจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนนั้นว่าสาเหตุเกิดจาก คุณลุงได้พาญาติที่ช็อกจนหมดสติมารักษาตัวที่นี่ โดยหลังจากให้ญาติไปทำเอกสารกลับมาแล้ว จึงนำคนไข้เข้าห้องฉุกเฉินแต่ไม่ให้ญาติเข้าไปด้วย และต่อจากนั้นก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่พยาบาลหรือหมอคนไหนเข้าไปดูอาการคนไข้ ปล่อยให้นอนรออยู่เป็นเวลานาน ทางคุณลุงจึงได้บอกพยาบาลว่าขอเข้าไปดูอาการญาติในห้องฉุกเฉิน แต่พยาบาลไม่สนใจ พอลุงพูดย้ำ พยาบาลก็ทำไม่พอใจใส่ คุณลุงเลยเกิดอาการโมโหทุบเครื่อง CPU ของโรงพยาบาล และได้เกิดเรื่องดังกล่าว  
 

 

 

 

 

 

 

โดยทั้งนี้ทางเพจยังได้เปิดเผยคลิปวิดีโออีกหนึ่งมุมของเหตุการณ์นี้ โดยมีชาวเน็ตเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็นหลายพันข้อความ ทั้งยังบอกอีกด้วยว่าตนเองก็เคยพบเจอเหตุการณ์คล้ายกัน ในโรงพยาบาลนี้อีกด้วย อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ทางโรงพยาบาลออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวถึงสาเหตุและปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ข้อมูลจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น)

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจเสียงประชาชน คนภูเก็ต / เชฟเส็ง สิงห์ควันดำ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา