ต่อมเผือกกระตุกรัวๆ แฉยับไฮโซสาวเมืองอุดร ใจกระสัน แอบกินผัวเพื่อนสนิทตัวเองมานับไม่ถ้วน ชาวเน็ตสาวไส้ยับ

Publish 2018-09-12 14:01:17วันที่ 12 ก.ย. 61  มีเฟซบุ๊กที่สร้างขึ้นมารายหนึ่ง ใช้ชื่อว่า Som Somcilly ได้โพสต์เรื่องราวแฉ ไฮโซสาวคนหนึ่งที่เจ้าของเฟซได้อ้างว่า ได้ไปยุ่งกับผีวเพื่อนนับไม่ถ้วน โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 วันนี้มีเรื่องจะมาเล่า ประสบการณ์กับเพื่อนขอเพื่อนของเพื่อน5555+เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดดดดดโหดดเหี้ยๆๆๆกูบอกเลย

ผู้หญิงคนในรูปคนนี้มายุ่งกับผัวเพื่อนตัวเองที่สนิทกันนางใช้ความสงสารและเอาลูกมาอ้าง ยุ่งกับผัวเพื่อนที่สนิทกัน ไปยุ่งกับผัวเขารู้ทั้งรู้ว่านั้นก็ผัวเพื่อนนี้ก็เพื่อนนางก็ยังยุ่ง ล่าสุดเราไปเจอที่ผับหนึ่งใน กทม เจอนางกับผัวเพื่อนนางกอดกัน คือแบบเฮ้ย!!!ผัวเพื่อนมึงนะมึงไม่อายหรอ แล้วนางห้ามบอกทุกคนที่ไปด้วยว่าอย่าบอกเมียเขานะว่ามาด้วยกัน แล้วเมียเขาก็รู้ นางโทรไปด่าทุกคนจ้า!!!ว่าไปบอกเมียเขาทำไมว่ามาด้วยกัน กลับพร้อมกันไปพร้อมกัน แต่!!นางเนียบคะ กลับวันนี้เช็คอินพรุ่งนี้อยู่อีกทีเช็คอินอีกที เนียบมากคะ ใช้แป้งเบอร์อะไรคะ เพื่อนกันทำกันได้และแต่ก่อนหน้านี้นางเข้าหาผัวเพื่อนนางทุกคนซึ่งตอนนี้ไม่รู้เพื่อนที่มันอยู่ด้วยรู้ไหมว่าก่อนหน้านี้นางยุ่งกับผัวเธอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดูดีแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองอยากได้มา แต่งง ทำกับเพื่อนตัวเองตัวเองก็มีลูกแล้วด้วยคิดไม่ได้หรือไงเพราะเงินใช่ไหมเลยทำให้ไม่คิด อย่าทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยกเพราะความร่านตัวเองเลย (ใครๆก็เตือนเธอแล้วเธอไม่ฟัง ยังมีการมาพูด เตือนแล้วได้อะไร ก็กูจะเป็นแบบนี้ของกู )ไม่มีใครว่าเลยถ้านางไม่ยุ่งกับของเพื่อนคนอื่นคนไกลจะไม่ว่าเลยนี้มันของเพื่อนนะคะ ไปว่าเขาขายตัว คิดดีๆตัวเองหรือป่าวคะ เหม็นขี้หน้าเมียเขาดมดีๆหีตัวเองหรือป่าวคะ แปลกเนาะไม่ทำงานแต่มีเงินใช้ ทำตัวไฮโซหนี้เป็นแสน (ไม่มีไม่หนี้ไม่จ่าย) ล่าสุดได้ยินว่าไปเช่าคอนโดอยู่ในอุดรแถวๆยูดี ไปทำห้องเขาพังไม่รับผิดชอบ ไม่รู้ทำยังไงให้ห้องพังขนาดนี้ หรือรถไฟชนกันได้ยินนะว่าเย็ดข้ามตึกเลย เพื่อนอีกคนที่ให้นางเช่าได้มารับผิดชอบหมดทุกบาทได้ยินมาว่าหมดไปหลายหมื่นอยู่นะ แล้วเพื่อนคนที่ให้นางเช่าคอนโดเพื่อนคนนี้ดีกับนางมากเวลานางมีปัญญาเขาช่วยนางตลอดมีพระคุณกับนางมากแล้วนางมาทำแบบนี้กับเขา

 

 

 

 และตอนนี้นางไม่มีความรู้สึกไม่มีความยางอายบ้างเลยลอยหน้าลอยตาเฉยใช้ชีวิตสุขสบายเหลือเกิ้น เมื่อวานพิ่งไปเจอที่เซ็นทรัลพระราม9 ทำตัวชิวมากอะ คิดในใจมึงไม่รู้สึกกับสิ่งที่มึงทำเลยหรอให้ทำอะไรก็นึกถึงลูกตัวเองตอนโตด้วยนะ เราเคยคบกับนางมานางเป็นนิสัยแบบนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไรชอบยุ่งกับผัวเพื่อน กลุ่มเราเลิกคบนาง 
ปล.เลิกไปโกหกคนอื่นได้แล้วนะคะว่าตัวเองอายุ22-23 มันไม่งามคะ มึงพิ่ง20 #ไฮโซใจร่านเมืองอุดร

 

 

 

Cr.Som Somcillyเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์