เกรียงไกร อุณหะนันท์ เอ่ยถึง โอ วรุฒ เมื่อครั้งเข้าฉากคู่กรรม ความไร้เดียงสาทำทีมงานขำกันทั้งกอง

"เกรียงไกร อุณหะนันท์" เอ่ยถึง "โอ วรุฒ" เมื่อครั้งเข้าฉากคู่กรรม ความไร้เดียงสาทำทีมงานขำกันทั้งกอง

Publish 2018-09-12 14:43:52


ข่าวการจากไปของ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกภาพยนตร์ชื่อดัง คู่กรรม ที่เกิดอาการช็อกหมดสติที่บ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่ จนทางครอบครัวต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อมาถึงโรงพยาบาลการตอบสนองของ โอ วรุฒ ก็ไม่มีแล้ว ทางแพทย์เร่งช่วยปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือ หลังจากมีชีพจรกลับมาได้ไม่กี่ชั่วโมง หลายๆคนก็ได้ทราบข่าวร้ายต่อการจากไปของ โอ วรุฒ ในเวลา 2.40 น. เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา

 

 
หลังสูญเสียอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ด้วยวัยเพียง 48 ปี ต้องบอกว่า โอ วรุฒ เป็นที่รักของทุกคนในวงการบันเทิง หลายคนร่วมเขียนข้อความอาลัยรักและแสดงความเสียใจต่อครอบครัววรธรรมเป็นจำนวนมาก ต่างบอกเล่าความรู้สึกดีๆที่ได้รู้จักกับ โอ วรุฒ
 

 

 

 โดยมีเรื่องราวจากอินสตราแกรมที่ เกรียงไกร อุณหะนันท์ ได้เล่าถึงความไร้เดียงสาของ โอ วรุฒ ในขณะที่กำลังแสดงภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม อยู่นั้นว่า "เล่าสู่กันฟัง ถึงความไร้เดียงสาของโอ หนังคู่กรรม ฉากทำกับข้าวในครัว สมัยนั้นยังมีบอกบท อังศุมาลินถามโกโบริว่านี่ขวดอะไร โกโบริ ตอบว่า โซยุ แล้วก็มีเสียงหวอเตือนระเบิดลง พ่อโอตัวดีได้ยินคนบอกบททำเสียง หวอ ก็ร้อง หวอออออ...ตาม เป็นฉากนึงที่ทำให้คุณพ่อหัวเราะเสียงดังมาก ทั้งที่อานึกว่า ตายแน่ๆ #ระลึกถึงโอ" ซึ่งหลายคนได้อ่านแล้วก็ต้องอมยิ้มไปกับความไร้เดียงสา
 

 

 

 

ถึงแม้วันนี้อดีตพระเอกดังจะจากไปแล้ว แต่เชื่อว่าครอบครัว เหล่าบรรดาเพื่อนสนิท เพื่อนนักแสดง รวมถึงแฟนคลับ จะไม่มีวันลืมชื่อเสียง ความดี ความรัก ที่มีต่อ โอ วรุฒ วรธรรม อย่างแน่นอน 

 

 

 

 

 

(โอ วรุฒ กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา)

 

(บุ๋ม ปนัดดา ร่วมส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจกับการจากไปของ โอ วรุฒ)

 

(เสนาลิง คอมเม้นท์เกี่ยวกับการจากไปของ โอ วรุฒ)

 

(โอ วรุฒ แสดงเป็น โกโบริ ในภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม)

 

ขอแสดงความเสียใจและร่วมอาลัยอดีตพระเอก โอ วรุฒ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : kriangkrai_oui / ITR Charoenpura / jaja_primrata / boompanadda / dj_man9999

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา