อบอุ่นสุดๆ "กาย-ฮารุ" ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าบ้าน แม้เป็นแค่ลูกชายของพี่เลี้ยง แต่ก็รักเหมือนครอบครัวเดียวกัน

Publish 2018-09-12 17:07:26


จากก่อนหน้านี้ที่หนุ่ม กาย รัชชานนท์ ได้เซ็นรับรองบุตรให้กับพี่เลี้ยงเด็กที่บ้าน โดยภรรยาสาวสวย ฮารุ สุขประกอบ ได้เขียนเล่าเรื่องราวของเหตุผลในครั้งนี้ว่า "ผู้หญิงในรูปนี้ชื่อว่านุ๊ก นุ๊กเป็นพี่เลี้ยงคนแรกของคีริน แต่ทำงานได้ไม่กี่เดือนก็มีความจำเป็นต้องลาออกเพื่อไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก เค้ากลับบ้านไปดูแลแม่จนแม่สิ้นลมหายใจ

 หลังจากนั้นมาก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานจนวันนึง ประมาณหกเดือนที่แล้ว นุ๊กโทรมาหากายกับฮารุแล้วบอกว่าตอนนี้เขาทำงานเป็นกรรมกร-ก่อสร้างอยู่ที่พัทยา แต่จุดประสงค์ของการโทรมานั้นคือจะขอกลับมาทำงานด้วยเพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์หลังจากที่ได้เลิกรากับสามีไปแล้ว นุ๊กยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำงานหนักไม่ไหวแล้ว เงินก็ไม่พอเพราะว่ารับค่าจ้างเป็นรายวันแต่ทำงานไม่ได้ทุกวัน ข้าวก็ไม่ค่อยมีจะกิน

 

(หนุ่มกายและพี่เลี้ยงที่ชื่อ นุ๊ก)

 

(คุณแม่ฮารุกับ 3 กุมาร)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดยอดหัวใจ "กาย รัชชานนท์" เซ็นรับรองบุตรให้พี่เลี้ยงเด็กที่บ้าน ในวันคลอดลูก ช่วยเหลือทุกสิ่งอย่าง

 

 ล่าสุด พ่อกาย แม่ฮารุ ก็ได้พาลูกๆ ทั้ง 3 คน อย่าง น้องคีริน น้องไนร่า น้องเอเดน ไปเยี่ยมน้องศรัณย์ ลูกของพี่เลี้ยงที่โรงพยาบาลก่อนจะบินไปเที่ยวพักผ่อนกันที่จังหวัดกระบี่ โดยในคลิปพ่อกาย ได้อุ้มลูกๆให้ไปจับน้องศรัณย์ทีละคน ถือเป็นภาพน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับวิธีการสอนลูกของบ้านนี้ที่ให้รักและดูแลน้องศรัณย์ให้เหมือนเป็นพี่น้องกันแท้ๆ 

 

(3 ยอดกุมาร อยากจะเอาน้องกลับบ้านแล้ว)

 

โดยทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในวิธีการเลี้ยงลูก รวมทั้งชื่นชมถึงความมีน้ำใจ ความรักที่มีให้กับพี่เลี้ยงและลูกน้อยอีกด้วย นับว่าเป็นความโชคดีสุดๆ

 

 

(พ่อกายอุ้มน้องไนร่า ดูน้องศรัณย์)

 

(พ่อกายอุ้มน้องคีริน ดูน้องศรัณย์)

 

(ครอบครัวน่ารักจริงๆเลย)

 

(คอมเม้นต์ชื่นชมพ่อกาย แม่ฮารุ)

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : harusuprakob

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน