คนทำต้องรับกรรม "เก๋ เลเดอเรอร์" ระบายหมดเปลือกก่อนสิ้นใจแค่วันเดียว "สูญเสียทุกอย่าง" โยงเพจดังแฉ "เอิร์ก" โกงเงิน

Publish 2018-09-13 10:50:59

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของฉัน"

 

ต่อมาโก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงและพิธีกร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนเองใจหายมากๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้าง เขาพูดว่า"จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนเองไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการว่าจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาท

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจ "โก้ ธีรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERERแต่ดูเหมือนว่าเรื่องการเสียชีวิตของเก๋ ยังไม่คลี่คลายแน่ชัด ว่าอะไรคือชนวนที่ทำให้คิดสั้นนอกจากถูกโกงเงินจำนวน 11 ล้านบาท และอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกโยงว่ามีส่วนในการทำให้เก๋เครียดและคิดสั้นนั้น คือ เอิร์ก เลเดอเรอร์ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือในทำนองว่า หลายคนเข้าใจเอิร์ก ว่าเป็นคนในครอบครัวนั้น ความจริงแล้วเป็นเพียงน้องที่สนิทกัน เคยทำธุรกิจร่วมกัน และในภายหลังก็เริ่มห่างๆ กันไป  ทำให้ต่อมาเอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่าน IG ระบุว่า "ผมคือคนที่ปั้นและสร้าง เก๋ เลเดอเรอร์ ผมไม่มีวันทำร้ายเค้า เอิร์กไม่มีวันทุบดาวดวงนี้ ที่เอิร์กสร้างมากับมือแน่นอน"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เอิร์ก เลเดอเรอร์" เคลื่อนไหวแล้ว ตอบชัดๆหลังถูกโยงเบื้องหลัง "เก๋" โดดตึก ลั่นไม่มีวันทำร้าย


ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กมาดามตุ๊ด ได้เปิดเผยข้อมูลอีกด้านเกี่ยวกับการตายของ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรืออีกชื่อ "เก๋ ลาพรีม" ระบุว่า 

#โปรดใช้จักรยานในการรับชม

เก๋เขียนจดหมายวางไว้โต๊ะก่อนจะกระโดด 


ถึงเอิร์ก 1หน้ากระดาษA4 คนเดียวเลยความว่า
-ขอให้หยุดการต้มตุ๋นหลอกลวงคนอื่น 


-หยุดใช้ชื่อเก๋ เลเดอเลอร์เอาไปแอบอ้าง เพื่อหลอกเอาเงินจากคนอื่น เพราะเก๋ ไม่ใช่เก๋ เลเดอเลอร์อีกต้องไป มีแต่เก๋ ลาพรีม 


-หยุดหลอกคนอื่นซะ 

แล้วก็มีข้อความอีกเกี่ยวกับเอิร์ก เกี่ยวกับการโกงเงินทั้งหมด 
และเก๋เซ็นกำกับไว้ทุกส่วน

 

1.เรื่องแรก เอิร์กเอาเงินเก๋ไป 14 ล้าน เก๋เบิกเงินสดให้เอิร์ก 14 ล้านเพื่อเอาเงินสดไปซื้อรถแลมโบกินี่ สีเขียวที่เราเห็นกันในรูป แต่เอิร์ก ไม่ได้เอาเงินที่เก๋ให้14ล้านไปจ่ายเงินสดในการซื้อรถ แต่กลับไปซื้อผ่อน แล้วเอาเงินที่เหลือไปใช้  และสุดท้ายเอาไปขายได้เงินกลับมา 2 ล้าน เอิร์กเอาไป 

2.เอารถเบนซ์เก๋ ที่เก๋ซื้อมา ไปเข้าไฟแนนซ์ เพื่อเอาเงินออกมาใช้
และก่อนวันที่เก๋จะเกิดเห็น เก๋เอารถเบ้นซ์ไปขาย แล้วเหลือรถ1คันไว้ใช้คือแจ๊ส สีดำ ที่ใช้ทุกวันนี้ เงิน14ล้านเก๋ไม่ได้คืนเลยสักบาท 
“นี่เฉพาะเรื่องรถ”

 

เรื่องต่อมา พีคสุดๆ คือ เก๋มีแฟน ชื่อพอล (ตามที่เห็นในภาพที่เก๋โพสต์ล่าสุด) จากที่รู้ ครอบครับแฟนของเก๋ที่ชื่อพอลนี้ (เป็นเจ้าของแบรนด์โทรศัพท์ หัวเหว่ย) จดทะเบียนลิขสิทธิ์แบรนด์นี้ 300ล้าน  พีคสุดกว่านั้น  เก๋หมั่นกับคนชื่อพอลนี่แล้ว โดยที่พ่อและแม่แม้ๆของเก๋ไม่รู้เลยว่าหมั่น มารู้ตอนหมั่นแล้ว แล้วเอิร์ก เป็นอาษาเป็นแขกผู้ใหญ่ในงานหมั่นของเก๋โดยที่ไม่มีใครรู้

 

แล้วเงินที่หมั่นเอิร์กเอาเงินเก๋ไปทั้งหมดเลย และคอนโดที่พระราม3 ก็เป็นคอนโดของแฟนเก๋ที่ชื่อพอล ที่เก๋อาศัยอยู่ และคนชื่อพอลนี้ มีหุ้นส่วนในคลีนิกด้วย

 

โดยที่บ้านของแฟนเก๋ที่ชื่อพอลก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลีนิก และพอลก็สนิทกับเอิร์ก มากพอสมควร เก๋น่าจะมีปัญหากับแฟนบ่อยๆ กับที่บ้านแฟน พอลไม่ค่อยมาที่คลีนิก มีแต่เก๋ขับรถมาเองตลอด จากที่คุณอาคนขับรถของเก๋เห็น และรูปที่โพสต์ล่าสุดก็เป็นรูปที่นานแล้ว การเจอกันของเก๋กับพอล เก๋ส่งรถไปแต่งที่ร้านของพอลบ่อยๆแล้วพอลก็ตามจีบจนได้คบกันแบบเงียบๆมาเรื่อยๆ แล้วตกลงกันว่าจะเปิดตัวทีเดียวก็ตอนที่คลีนิกดังแล้ว มีชื่อเสีย ประสบความสำเร็จแล้ว ถึงจะเปิดตัวแฟน

 


3.สาเหตุหลักที่ทำใหัเก๋ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ที่ทางบ้านสงสัย 
1.เรื่องเอิร์ก ใหญ่ๆ สะสมมานานหลายเรื่อง
2.เรื่องแฟน
3.เรื่องครอบครัวแฟนที่เข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิต

 

วันที่เก๋กินยากระโดดตึก พ่อของเก๋โทรวีดีโอคอลมาหาอา ที่เป็นคนขับรถถามว่าเก๋อยู่ไหน อาบอกขึ้นไปทำงานบนชั้น3 แล้วได้ยินเสียงตุ๊บ ขนาดวีดีโอคอลอยู่ พ่อของเก๋เลยบอกอาว่า น่าจะเสียงราวผ้าล้ม เพราะวันนั้นมีลม แล้วพ่อก็บอกให้อาขึ้นไปดูบนห้องน้องทำงานว่าน้องกินข้าวยัง พอขึ้นไปห้องโล่ง มองไปหน้าต่างเห็นเก๋ตกลงไปนอนระเบียงชั้นสองแล้ว

 

อาจึงวางสายพ่อแล้วรีบไปอุ้มน้อง แต่อุ้มไม่ขึ้นจึงให้อ้อมแม่บ้านคนสนิทเก๋มาช่วยพยุงพออาอุ้มได้แล้วพาลงมาชั้นล่างแล้วพาเอาตัวน้องวางบนโซฟาแล้วไปเรียกคนข้างนอกมาช่วยน้องอุ้มเก๋ โทรแจ้งมูลนิธิ ตำรวจแล้ว แต่อาบอกไม่ทันเราพาเก๋ไปเองเลย เลยให้ครข้างนอกมาช่วยอุ้มเก๋ขึ้นรถแจ๊สของตัวเองไปส่งโรงพยาบาล

 

ระหว่างทางรถมูลนิธิมาเลยบิ๊กซีลาดพร้าวก็ได้จอดรถพาเก๋เปลี่ยนไปยังรถมูลนิธิ ไปส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว แล้วอาก็กลับไปยังที่เกิดเหตุเพื่อไปพบตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ  (ประเด็นคือที่ยังไม่เป็นข่าวอาจจะเพราะมีคนรู้จักตำรวจแล้วไม่ให้ออกข่าว) หลังจากน้องเสียชีวิตคืนวันเสาร์ 20.29น.

 

ทางครอบครัวได้ไปแจ้งความการเสียชีวิตของน้อง แล้วถึงเป็นข่าวตอนดึกๆ  แม่ พ่อ และครอบครัวน้องไม่ได้อยากให้กลั้นเลยที่ศาลาอยากให้เปิดให้เห็นปกติ พ่อแม่ไม่เคยกรีดกันนักข่าว มีแต่ครอบครัวของแฟนเก๋อยากปิดไม่ให้ใครเห็น


ได้ปรึกษากันกับพ่อและแม่ของเก๋แล้ว พ่อแม่ญาติ บอกจะให้เปิดที่กลั้นออก แล้วให้รายการที่สัมภาษณ์กับพี่โก้ ออกอากาศตามปกติ เพราะอยากให้คนรู้ความจริง พ่อแม่ยินยอม  และทางบ้านเก๋ยินดีที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อทุกสื่อเกี่ยวกับตัวเก๋ ตามความจริง เร็ววันนี้ จะทำเพื่อน้องครั้งสุดท้าย (ส่วนเพื่อนๆที่มีหลักฐานอะไรเพื่อชี้ว่าเก๋จะไม่เสียชีวิตแบบฟรีๆ รวบรวมเลย)

 

 

 


นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก เพชร ซ่า ได้โพสต์ทีเซอร์รายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่เก๋ ได้ไปอัดรายการกับโก้ ธีรศักดิ์ ก่อนสิ้นใจ 1 วัน เนื้อหาบางส่วนในรายการ เก๋พูดถึงเรื่องที่ถูกโกงเงิน จนโก้ถามว่าตัดขาดเลยมั้ย ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ เลยหรือเปล่า ?

 

 

 

 

เก๋ตอบว่า "เงาคงไม่เหยียบอยู่แล้ว แต่ผีไม่เผา มันเป็นเรื่องของอนาคต เราไม่รู้ใครจะตายก่อนกัน" แล้วเก๋ยังบอกต่อท้ายอีกว่า แต่เรื่องนี้ทำให้ชีวิตเก๋สูญเสียทุกอย่าง เก๋เสียบ้าน เสียครอบครัว เสียทุกอย่างในชีวิต และเก๋ยังย้ำด้วยว่า จะพูดในรายการนี้เป็นครั้งแรก ครั้งสุดท้าย และอาจจะเห็นเก๋ตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายด้วย 

 

เก๋ เลเดอเรอร์

 

 


ทำให้ชาวโซเชียลที่เข้ามารับชม ถึงกับสะเทือนใจไปตามๆ กัน ไม่คิดว่าคำพูดจะเป็นลางร้าย และอยากรู้ว่าอะไรคือชนวนสำคัญ ของคำว่าเก๋สูญเสียทุกอย่าง นี่อาจจะเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เจ้าตัวเครียดมาก ถึงขั้นตัดสินใจจบชีวิต

 

 

 

ส่วนทางข้อมูลที่เก๋เขียนจดหมายถึง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" นั้น ยังมีข้อย้อนแย้งอยู่หลายประเด็น ในเมื่อเอิร์กบอกว่า เป็นคนปั้นเก๋มาและจะไม่มีวันทำร้าย แต่ทำไมในจดหมายถึงกลายเป็นว่าเอิร์กเอาเงินจากเก๋ไปจำนวนมากขนาดนั้น 

 

 

งานศพ เก๋ เลเดอเรอร์

 

งานศพ เก๋ เลเดอเรอร์

 

 

งานศพ เก๋ เลเดอเรอร์

ภาพ IG : aerk_lederer

 

งานศพ เก๋ เลเดอเรอร์

(เก๋-เอิร์ก)

 

 

(โก้ ธีรศักดิ์ พิธีกร)

 

 

งานศพ เก๋ เลเดอเรอร์

"เงาคงไม่เหยียบอยู่แล้ว แต่ผีไม่เผา มันเป็นเรื่องของอนาคต เราไม่รู้ใครจะตายก่อนกัน"

 

ขอบคุณรายการ : ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มาดามตุ๊ด , เพชร ซ่า


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน