ฟังชัดๆ "เก๋ กันยากร"เปิดใจพูดอะไรก่อนโดดตึกเสียชีวิต ตรงเป๊ะจม.ลับ ตร.เชิญคนสนิทสอบปมถูกโกงเงิน

Publish 2018-09-13 13:11:33

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก"

 

ต่อมาโก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงและพิธีกร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนเองใจหายมากๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้าง เขาพูดว่า"จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป
พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนเองไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการว่าจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาท

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจ "โก้ ธีรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERER

 

 

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องการเสียชีวิตของเก๋ ยังไม่คลี่คลายแน่ชัด ว่าอะไรคือชนวนที่ทำให้คิดสั้นนอกจากถูกโกงเงินจำนวน 11 ล้านบาท และอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกโยงว่ามีส่วนในการทำให้เก๋เครียดและคิดสั้นนั้น คือ เอิร์ก เลเดอเรอร์ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือในทำนองว่า หลายคนเข้าใจเอิร์ก ว่าเป็นคนในครอบครัวนั้น ความจริงแล้วเป็นเพียงน้องที่สนิทกัน เคยทำธุรกิจร่วมกัน และในภายหลังก็เริ่มห่างๆ กันไป  ทำให้ต่อมาเอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่าน IG ระบุว่า "ผมคือคนที่ปั้นและสร้าง เก๋ เลเดอเรอร์ ผมไม่มีวันทำร้ายเค้า เอิร์กไม่มีวันทุบดาวดวงนี้ ที่เอิร์กสร้างมากับมือแน่นอน"

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เอิร์ก เลเดอเรอร์" เคลื่อนไหวแล้ว ตอบชัดๆหลังถูกโยงเบื้องหลัง "เก๋" โดดตึก ลั่นไม่มีวันทำร้าย


นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊กมาดามตุ๊ด ได้เปิดเผยข้อมูลอีกด้านเกี่ยวกับการตายของ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรืออีกชื่อ "เก๋ ลาพรีม" ระบุว่า ก่อนตายเก๋ได้เขียนจดหมายถึง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ซึ่งตอนแรกหลายคนเข้าใจว่าเป็นน้องแท้ๆ ที่ทราบภายหลังว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดนั้น โดยในจดหมายยังบอกด้วยว่า ให้เอิร์กหยุดเอาชื่อเก๋ไปหลอกลวงเงินคนอื่น และยังมีข้อมูลเรื่องเงิน 14 ล้าน ที่เก๋ให้เอิร์กนำไปซื้อรถหรูแบบจ่ายสด แต่เอิร์กทำเรื่องผ่อนและนำเงินไปใช้ 

 

และจากข้อมูลเพิ่มเติมในเพจเฟซบุ๊กของอีเผือก ได้โพสต์ภาพแชทไลน์ของโก้ ธีรศัดิ์ กับ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่พูดคุยกันก่อนที่จะไปอัดรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ซึ่งเก๋บอกว่ามีปัญหาเรื่องถูกโกงเงิน ประกอบกับพ่อแม่ ครอบครัวของเก๋เอง ก็ยืนยันว่าเก๋ถูกโกง 

 

 

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนทำต้องรับกรรม "เก๋ เลเดอเรอร์" ระบายหมดเปลือกก่อนสิ้นใจแค่วันเดียว "สูญเสียทุกอย่าง" โยงเพจดังแฉ "เอิร์ก" โกงเงิน

 

โดยทางด้านพ่อแม่ของ เก๋ เลเดอร์เรอร์  ได้ยิมยอมให้ทางรายการนำเทปสุดท้ายของลูกสาวออกอากาศ เพราะไม่อยากให้คนใกล้ชิดที่กล่าวถึงไปหลอกลวงใครอีก พร้อมทั้งอโหสิกรรมให้ ไม่อยากให้เป็นเวรเป็นกรรมต่อกัน  ส่วนงานศพ ที่มีการนำฉากมากั้นปิดไม่ให้มองเห็นในงาน  ตอนนี้ได้มีการรื้อฉากที่กั้นออกไป  ป้ายไวนิลที่ติดประกาศจะนำเงินที่ช่วยงานศพเก๋ไปทำบุญกับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ รพ.รามาธิบดี สมุทรปราการ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ก็ถูกรื้อออกไปเช่นกัน 

(เทปสัมภาษณ์สุดท้ายของเก๋)

 


ขณะที่ทางด้านด้าน "เอิร์ก เดเลอเรอร์" เพื่อนร่วมงานที่เก๋สนิทและโปรโมตตัวเองมาตลอดว่าเป็นน้องชายของเก๋ ได้มาร่วมงานรดน้ำศพเพียงวันแรกเท่านั้น ส่วน "พอล" คู่หมั้นของเก๋ หลังจากที่รื้อที่กั้นงานศพออกไป ก็ไม่ได้มาร่วมงานอีกเลย 

 

(เอิร์ก เลเดอเรอร์)

 


ล่าสุดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ทางด้านพันตำรวจเอกสุพล ค้ำชู ผู้กำกับการสน.โชคชัย ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับคดีของเก๋ นางแบบชื่อดัง ซึ่งเบื้องต้นยังให้น้ำหนักปมเสียชีวิตที่เรื่องเงิน เนื่องจากมีข้อมูลจากเพื่อนผู้ตายว่า เงินธุรกิจหายไปหลายล้านบาท จากการกู้ยืมของคนสนิท และเตรียมเรียกบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาให้ข้อมูลทั้งหมด

 

 

 

ในทีเซอร์รายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่เก๋ ได้ไปอัดรายการกับโก้ ธีรศักดิ์ ก่อนสิ้นใจ 1 วัน เนื้อหาบางส่วนในรายการ เก๋พูดถึงเรื่องที่ถูกโกงเงิน จนโก้ถามว่าตัดขาดเลยมั้ย ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ เลยหรือเปล่า ?

 

 

 

เก๋ตอบว่า "เงาคงไม่เหยียบอยู่แล้ว แต่ผีไม่เผา มันเป็นเรื่องของอนาคต เราไม่รู้ใครจะตายก่อนกัน" แล้วเก๋ยังบอกต่อท้ายอีกว่า แต่เรื่องนี้ทำให้ชีวิตเก๋สูญเสียทุกอย่าง เก๋เสียบ้าน เสียครอบครัว เสียทุกอย่างในชีวิต และเก๋ยังย้ำด้วยว่า จะพูดในรายการนี้เป็นครั้งแรก ครั้งสุดท้าย และอาจจะเห็นเก๋ตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : มาดามตุ๊ด ,เพจอีเผือก

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล