ดราม่าลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ เปิดประวัตินักร้องล้านวิวเส้นทางหลังงานเข้า ถูกถามหาความแมน

ดราม่าลูกทุ่ง "แซ็ค ชุมแพ" เปิดประวัตินักร้องล้านวิวเส้นทางหลังงานเข้า ถูกถามหาความแมน

Publish 2018-09-13 17:47:49

กลายเป็นประเด็นดราม่าในกลุ่มผู้เกาะติดกระแสคนดังอีกแล้ว จากกรณีที่นักแสดงอิสระ มินดา มีทรัพย์สิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแท็กข้อความไปหานักร้องลูกทุ่งหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ให้เป็นปริศนาว่า "แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน" จนทำให้ชาวโซเชียล ต่างมโนและเม้าท์กันสนุกปากไปต่างๆ นาๆ ว่าหรือจะมีประเด็นการตั้งท้องเข้ามาเกี่ยว

 

 

 

   

    แน่นอนว่าคงไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ปุถุชนที่ในบางครั้งต้องมีความกำหนัดเป็นแรงขับเคลื่อนเพื่อดำรงเผ่าพันธุ์ แต่ทว่าในเมื่อบุคคลดังกล่าวเป็นถึงนักร้องลูกทุ่งหลักล้านวิว มีหรือจะหลุดรอดความอยากรู้อยากเห็นของคนไทยไปได้

 

 

 

   

    ล่าสุดทาง แซ็ค ชุมแพ ได้ออกมาเผยว่า ตนยังไม่ทราบเรื่องอะไร ขอกลับไปเคลียร์และหารายละเอียดให้แน่ชัดก่อน ส่วนจะใช่เรื่องตั้งท้องไหมยังไม่ทราบ หากทุกอย่างชัดเจนจะบอกอีกที ส่วนประเด็นอื่นเจ้าตัวไม่ขอตอบอะไรเพิ่มเติม เพราะเกรงว่าทางผู้หญิงจะเสียหาย

 

    ทางด้านมินดา ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านทาง เฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ "Minda Theansub" โดยการโพสคลิปวิดีโอขณะที่ ตนเองโดนคนของแช็ค ชุมแพ กันตัวออกห่างจากนักร้องหนุ่ม กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมกับวอนให้สังคมเข้าใจว่า ตนไม่ได้จะเข้าไปทำร้ายหรือตะโกนด่า แซ็คแต่อย่างใด แค่ต้องการ คุยกันให้รู้เรื่อง

 

 

 

    ขณะเดียวกัน นายสามารถ ทองขาวผู้จัดการส่วนตัวของ แซ็ค ได้ออกมาโต้ตอบถึงประเด็นดังกล่าวว่า ไม่ทราบว่า ดาราสาวคนดังกล่าวเป็นอะไร แต่ยอมรับว่าทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันจริงประมาณปีกว่า ส่วนประเด็นทำสาวท้อง ผู้จัดการยืนยันว่าไม่ท้อง 100 เปอร์เซ็น ขณะที่ประเด็นคลิปที่การ์ดกันออกไปทางผู้จัดการขอชี้แจงว่า ตอนนั้นแซ็คมีเวลาจำกัดจึงขอจัดแถวแฟนคลับเพื่อถ่ายรูป แต่จู่ๆสาวที่เป็นประเด็นเข้ามาแซงคิวพร้อมกับแสดงอาการไม่สุภาพทำให้การ์ดต้องเชิญตัวออกไป    สำหรับนายมงคล สิงห์ชา หรือ แซ็ค เป็นคนขอนแก่นโดยกำเนิด จบการศึกษาชั้นมัธยมจากโรงเรียนชุมแพศึกษา ครอบครัวมีธุรกิจเกี่ยวกับการ ตกแต่งภายใน จุดเริ่มต้นในการเป็นนักร้องลูกทุ่ง เริ่มต้นจากค่ายเพลงเล็กๆ ในจ.บ้านเกิดตนเอง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่เพลงแรก จากการไปประกวดในรายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน"

 

 

 

    และจากการชักชวนจาก เอ๊ะ สายชล แฝนผา อดีตหัวหน้าวงทอแสง ค่ายท็อปไลน์ฯ เขาจึงได้มาร้องเพลง คำแพง เขาแต่งเพลงนี้เองโดยใช้เวลาเพียง 2 วัน ทำดนตรีและฝึกซ้อมอีก 3 เดือน จนทำสถิติสร้างยอดวิวได้มากกว่า 200 ล้านวิว ในเวลาเพียง 6 เดือน ปัจจุบันยอดวิวทะลุไปกว่า 440 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้เขาได้รับรางวัลทางด้านดนตรีในเวลาต่อมา และปัจจุบันเป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งสังกัดค่าย Tonmai Music & Studio

 

     นอกจากจะมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงแล้ว นายมงคล ยังก้าวเข้าสู่เส้นทางการแสดงด้วยผลงานในฐานะ "ดารา" ของเขาครั้งแรกคือภาพยนตร์เรื่อง "ฮักแพง" ในบทของ แสบ และยังได้รับเกียรติร่วมแสดงในภาพยนตร์ของผู้กำกับที่มีผลงานมากปริมาณ พจน์ อานนท์ ในเรื่อง "หลวงพี่แจ๊ส5G" ไม่เพียงแต่เท่านี้ นายมงคล ยังเคยสวมชุด หน้ากากอีการุ้ง โชว์พลังเสียงในรายการ The Mask Project A ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายไม่น้อย เพราะเขาต้องเฉลยตัวตนเป็นคนแรกของรายการ

 

    และนี่ก็เป็นประวัติของหนุ่มลูกทุ่งผู้นี้ ส่วนประเด็นเรื่องใครจะท้องจริงท้องหลอก หรือเป็นลูกของใครนั้นคงต้องติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด แต่อย่างไรแล้วก็หวังว่าจะไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องหน้าแตกหรือหงายเงิบเหมือนที่ผ่านๆมา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย

ติดตามข่าวอื่นๆ