ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า เผยสาเหตุสามีไลฟ์ยิงปลิดชีพสลด ก่อนหน้าแค่หนึ่งวันทะเลาะแรง หอบของหนีออกนอกบ้าน

ภรรยา"เสี่ยเกาะเต่า" เผยสาเหตุสามีไลฟ์ยิงปลิดชีพสลด ก่อนหน้าแค่หนึ่งวันทะเลาะแรง หอบของหนีออกนอกบ้าน

Publish 2018-09-14 13:13:10

จากกรณีเรื่องราวสะเทือนใจบนโลกโซเชียล เมื่อนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำและร้านอาหารบนเกาะเต่า ตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงฆ่าตัวตายพร้อมกับไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่บ้านพักหลังหนึ่งในซอยพ่อขุนทะเล 22 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งตำรวจพบศพบนห้องนอนชั้น 2 ในสภาพชุดขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สวมหมวกนิรภัย และใส่ถุงมือ


ทั้งนี้โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านขวา 1 นัด บนตัวพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. บนกระจกตู้เขียนด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินข้อความระบุว่า I have enough (ฉันสุดจะทนแล้ว) ไม่มีอะไร ผมตัดสินทำเอง" และบริเวณกล้องโกโปรพร้อมไอแพดเขียนข้อความว่า "ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกใน Mem"สำหรับผู้ตายมีลูก 2 คน ลงทุนสร้างตัวทำธุรกิจดำน้ำที่เกาะเต่า ในพื้นที่ครอบครัวแฟน ระยะหลังแฟนไม่ซื่อสัตย์ ติดโซเชียลอย่างหนักและมีเรื่องชู้สาว
 

 

เสี่ยเกาะเต่า
โดยชายคนดังกล่าวนี้ เคยเขียนเรื่องราวระบายความในใจผ่านเว็บไวต์พันทิป ก่อนจบชีวิตตัวเอง ฝากถึงคนรักว่าขอให้ดูแลลูกทั้ง 2 คนไปตลอดชีวิต นอกจากนี้ ยังได้สาปแช่งถึงผู้ชายที่มีส่วนทำให้คนรักของตนนอกใจ ว่าถ้าหากใช้เงินจากธุรกิจที่ตัวเองสร้าง ก็ขอให้พบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติเหมือนเช่นตัวเอง "ถ้าเรื่องวิญญาณและชีวิตหลังความตายมีจริง พี่จะอยู่ทุก ๆ มุมมืด คอยดูเรา พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก"

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังสืบจนพบภาพของฝ่ายหญิงที่ลงภาพคู่กับชายหนุ่มมากหน้าหลายตาในเฟซบุ๊ก เมื่อเดือนสิงหาม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี เฟซบุ๊กของเธอถูกปิดไปทันที หลังจากที่มีข่าวการฆ่าตัวตายของสามี  ขณะที่เฟซบุ๊ก Diver Nino ซึ่งเป็นของนายพัชรพล เสี่ยเกาะเต่าผู้คิดสั้นไลฟ์สดฆ่าตัวตายในครั้งนี้ โดยได้โพสต์ข้อความครั้งสุดท้ายไว้ พร้อมทั้งอาหารมื้อสุดท้าย และความรู้สึกก่อนก่อเหตุเศร้าสลดในครั้งนี้ 

 

เสี่ยเกาะเต่า

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โพสต์สุดท้ายเสี่ยเกาะเต่า มื้อเย็นสุดท้าย "ทุกครั้งที่ถึงทางแยก" ใครยอมนำจิตวิญาณแลกเงิน


ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว โดยทางทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ติดต่อไปที่ฝ่ายหญิงผู้เป็นภรรยาของนายพัชรพล โดยให้ข้อมูลเพียงสั้นๆ ระบุว่า

 

เสี่ยเกาะเต่า

 

 

ก่อนเกิดเหตุขณะที่เพื่อนฝูงดูการไลฟ์สด ได้พยายามประสานญาติ และตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงบ้านหลังเกิดเหตุ ได้พยายามเรียกหาเจ้าของบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับ ประตูถูกปิดแน่นหนา ก่อนจะได้ยินเสียงปืน 1 นัด เจ้าหน้าที่ต้องพังหน้าต่างบ้าน และพังประตูห้องนอนเข้าไปช่วยเหลือแต่ไม่ทัน ในห้องพบว่าเปิดแอร์อุณหภูมิต่ำ และพบศพนายพัธรพลบนเตียง 

 

เสี่ยเกาะเต่า

 

เสี่ยเกาะเต่า

 


ส่วนภรรยาได้มาถึงที่เกิดเหตุ และบอกสาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทมาระยะหนึ่ง ส่วนเมื่อวานนี้ก่อนเกิดเหตุได้เกิดการทะเลาะรุนแรงและมีการขับไล่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะไปเปิดห้องพักด้านนอก ส่วนบุตรทั้ง 2 คนอยู่ที่โรงเรียนประจำ

 

เสี่ยเกาะเต่า

 

ขอบคุณรายการ : เที่ยงวันทันเหตุการณ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล