ไม่ยอมโดนด่า เอิร์ก เลเดอเรอร์ เคลื่อนไหวล่าสุด ลั่นมีหลักฐานสู้ โดนเพจดังแฉโกงเงิน เก๋ กันยากร

ไม่ยอมโดนด่า "เอิร์ก เลเดอเรอร์" เคลื่อนไหวล่าสุด ลั่นมีหลักฐานสู้ โดนเพจดังแฉโกงเงิน "เก๋ กันยากร"

Publish 2018-09-14 14:30:24

จากกรณีการเสียชีวิตของ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี ที่ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนจะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" ซึ่งสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นหลายคนโยงไปในเรื่องของการถูกโกงในธุรกิจ และมีบุคคลที่ถูกเชื่อมโยงไปในการที่ทำให้เก๋ นั้นเครียดและคิดสั้นในครั้งนี้ ก็คือ เอิร์ก เลเดอเรอร์ น้องชายคนที่สนิทที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวยมาจากไหน เปิดประวัติ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" อ้างเป็นน้องชาย "เก๋ กันยากร" ก่อนถูกแฉโกงเงินซื้อรถหรู  
ล่าสุดได้ผู้ใช้อินสตราแกรมรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพ เอิร์ก เลเดอเรอร์ นั่งวีลแชร์อยู่ที่โรงพยาบาล จากภายหลังได้ทราบว่า เอิร์ก เลเดอเรอร์ ไม่สบาย เพราะนอนไม่หลับ เลยได้ไปขอยาหมอมาทาน แต่ไม่ได้แอดมิตที่โรงพยาบาลแต่อย่างใด โดย เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เปิดเผยว่า สภาพจิตใจของตนพังไปหมดตั้งแต่ได้รับรู้ข่าวการเสียชีวิตของเก๋แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ตนและเก๋ยังไลน์พูดคุยกันตามปกติ ไม่ได้มีอะไรบ่งบอกว่าเกลียดตน ซึ่งตอนนี้เสียใจกับการสูญเสียและยังมึนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนข่าวการที่ถูกโจมตีนั้น ตนไม่รู้สึกอะไร เพราะว่ารู้ตัวเองดีและมีหลักฐานยืนยันว่าตนกับเก๋รักกันดี ไม่หวั่นจะถูกแฉแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ส่วนในเรื่องของรายการที่เก๋ ได้ไปอัดไว้ก่อนจะเสียชีวิต ตนเองก็ทราบทั้งหมดว่าเก๋พูดถึงเรื่องอะไรบ้าง หากทางครอบครัวของเก๋ให้ปล่อยเทปรายการ ก็เคารพการตัดสินใจของครอบครัว หากตอนนี้ตนจะพูดอะไรให้สวยงามก็จะถูกมองว่าสร้างภาพ ฉะนั้นตนจะไม่พูด ไม่สร้างภาพ แต่จะให้คุยกันด้วยหลักฐาน ซึ่งตนนั้นมีหลักฐานทั้งหมด แต่ขอยังไม่เปิดเผยอะไรในตอนนี้ สำหรับเรื่องการเดินทางไปร่วมงานศพของเก๋นั้น ที่หลายคนไม่เห็นว่าไปร่วมงาน ก็เพราะว่ามีเหตุผลบางอย่างที่ยังพูดไม่ได้ในตอนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(เก๋ เลเอดเรอร์ และ เอิร์ก เลเดอเรอร์)

 

 

 

 

 

 

 

 

(เก๋ ไปอัดเทปรายการก่อนเสียชีวิต)

 

 

 

 

(เอิร์ก เลเดอเรอร์ และรถคันหรู)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(เก๋ และ เอิร์ก เลอเดอเรอร์)

 

 

 

 

(ข้อความเอิร์ก โพสต์ถึงเก๋ )

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : aerk_lederer / risa_wanich / รายการทุบโต๊ะข่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ