อุ๋ย มณีรัตน์ เปิดใจ วินาทีเอ่ยร่ำลา โอ วรุฒ หน้าโลงศพ ขอมาส่งอดีตคนรักสู่สรวงสวรรค์

"อุ๋ย มณีรัตน์" เปิดใจ วินาทีเอ่ยร่ำลา "โอ วรุฒ" หน้าโลงศพ ขอมาส่งอดีตคนรักสู่สรวงสวรรค์

Publish 2018-09-15 12:00:03


ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนสนิท รวมทั้งเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง ในการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกดัง โอ-วรุฒ วรธรรม ที่ได้จากไปในวัยเพียง 48 ปี โดยทั้งนี้ โอ วรุฒ เป็นที่รักของเพื่อนๆในวงการบันเทิง เมื่อวันที่ 14 ก.ย. เป็นคืนที่ 4 ของการสวดพระอภิธรรม บรรยากาศยังเนืองแน่นไปด้วยคนที่รัก โอ วรุฒ ที่เดินทางมาร่วมส่งอดีตพระเอก อาทิ แซม ยุรนันท์, ดี้ ปัทมา, ฮันนี่ ภัสสร, บดินทร์ ดุ๊ก, เป็ด เชิญยิ้ม รวมทั้งอดีตคนรักของ โอ วรุฒ ก็เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 
สำหรับอดีตคนรักอย่าง อุ๋ย มณีรัตน์ ซึ่งถือเป็นบุคคลสำคัญอีกคนหนึ่งของ โอ วรุฒ ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันมาเมื่อ 20 ปีก่อน ได้มาเปิดเผยความรู้สึกหลังได้ทราบข่าวการจากไปของอดีตพระเอกดัง 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ความทรงจำไม่มีวันลืม เปิดใจ "อุ๋ย มณีรัตน์" ผู้หญิงที่ "โอ วรุฒ" รักมาก คบหาดูแลกันตลอด 7 ปี  

 

 

 

 

 ล่าสุดทางด้านอดีตนักแสดงสาว อุ๋ย มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ ที่เป็นอดีตคนรักของ โอ วรุฒ ได้เดินทางมาร่วมฟังสวดอภิธรรมศพในคืนนี้ด้วย พร้อมกับได้เปิดเผยถึงช่วงเวลาดีๆ ที่มีต่อกัน โดยบอกว่า "วันนี้มาร่วมส่ง โอ ให้สู่เขาได้ไปสู่สรวงสวรรค์ แม้จะจากกันมานานกว่า 10-20 ปีที่ไม่ได้ติดต่อกันเลย ไม่ได้พูดคุยหรือเจอกัน และเพิ่งทราบว่า โอ อยากที่จะคุยด้วย แต่ไม่มีโอกาสคุย เพราะโอไม่มีเบอร์ติดต่อตนเอง วันนี้ก็เลยมาลาเขาค่ะ มาบอกว่า มาแล้วนะ แล้วก็รู้สึกเสียใจ"

 

 

 

 

 

 

 

 

"เราไม่สามารถอยู่ได้จนถึงวันบรรจุศพ เนื่องจากมีภาระต้องรับส่งลูก วันนี้มาเพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัววรธรรมค่ะ ความทรงจำที่มีต่อโอ เขาเป็นผู้ชายที่น่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนอารมณ์ดี ใครอยู่กับเขาก็จะรักเขา เพราะเขามีแต่มอบความสุข ความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคน แม้แต่แฟนผลงาน เชื่อว่าสิ่งดีๆ ที่โอได้ทำไว้จะช่วยส่งให้โอได้ขึ้นสวรรค์" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้การกำหนดสวดพระอภิธรรม โอ วรุฒ จะยังมีต่อไปจนถึงวันที่ 17 กันยายน ที่วัดสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ ก่อนที่จะมีการเก็บร่างไว้ 100 วัน แล้วจึงจะมีพิธีฌาปนกิจ โดยในคืนสุดท้ายจะเป็นวันคล้ายวันเกิดของอดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับ ทางครอบครัวและเพื่อนสนิท จะร่วมจัดงานเป่าเค้กวันเกิดให้กับ โอ วรุฒ ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่อยู่แล้วก็ตาม

 

 

 

 

(เพื่อนในวงการ แฟนคลับ ยังคงเดินทางมาร่วมส่ง โอ วรุฒ เป็นครั้งสุดท้าย)

 

 

 

 

 

(บรรยากาศภายในงาน)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(แซม ยุรนันท์ กับ โอ วรุฒ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(อุ๋ย มณีรัตน์ อดีตคนรักของ โอ วรุฒ)

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : sam_yuranunt

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ