ซนสุดๆ แฝด "สายฟ้า-พายุ" แย่งกันขี่มอเตอร์ไซค์เป็ด ตอนจบมีร่วง ทำแฟนคลับขำลั่น

Publish 2018-09-15 12:33:32


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" และคุณน็อต ผู้เป็นสามี และนับวันลูกชายฝาแฝด ยิ่งโตยิ่งน่ารัก จนตอนนี้แฟนคลับหลงรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง เวลาที่คุณแม่ชมพู่ลงคลิปลูกชายทั้งสอง ไม่กี่นาทีต้องบอกเลยว่า ยอดคนเข้าชมเป็นแสนๆ ครั้ง 
 

 และตอนนี้ฝาแฝด "สายฟ้า-พายุ" ก็กำลังซุกซน พอเริ่มเดินได้ก็ทำเอาสาวชมพู่ดีใจหนักมาก และลูกน้อยก็เริ่มแข่งกันซิ่งรถของเล่นแล้วด้วย ก่อนหน้านี้ก็มีคลิปน่ารักๆ ของน้องสายฟ้า แฝดผู้พี่ ออกมาให้แฟนคลับได้ฮากันอีกแล้ว เมื่อไอจีของ araya.worldx ได้โพสต์คลิปน้องสายฟ้า นั่งกินข้าวจนหมดเกลี้ยง กินเหมือนเด็กโต ไม่มีงอแง แต่แอบสะดุ้งเพราะโดนแม่ชมจับได้ว่า ตอนนั้นเองเจ้าตัวกำลังฉี่แตก ทำเอาหลายคนถึงกับขำ ท่าทางกลัวแม่ดุของสายฟ้า ที่ไร้เดียงสาน่ารัก 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่ารักอีกแล้ว ส่องคลิป "น้องสายฟ้า" ลูกชาย "ชมพู่" ถูกแม่จับได้ว่าแอบฉี่ราด จะฮาขนาดไหนดูเลย   
 

 

 


นอกจากนี้ยังคลิปน้องสายฟ้า กำลังกินขนมปัง แต่ถือเต็มสองมือ พร้อมมีขวดนมวางไว้บนตัก และเจ้าตัวก็น่ารัก นอนชิวกินนม กินขนมปังเอง ขนาดแม่ชมพู่ถ่ายคลิปอยู่ ก็ไม่ได้สนใจ รีบหม่ำทันที 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่าเอ็นดูจริงพ่อคุณ "น้องสายฟ้า" นอนชิวบนรถ สองมือถือขนมปังเคี้ยวตุ้ยๆ ก็ผมหิวนี่ครับล่าสุดก็สร้างสีสันอีกแล้ว เมื่อชมพู่ อารยา โพสต์คลิปลูกแฝด น้อง "สายฟ้า-พายุ" กำลังเล่นซุกซน อยากจะซ้อนมอเตอร์ไซต์เป็ดสีเหลือง แต่ตอนจบพอแย่งกันซ้อน กับล้มลงมาไม่เป็นท่า แต่งานนี้เด็กๆ ไม่มีงอแง พอลุกยืนได้ ก็เดินแยกย้าย ทางใครทางมัน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

 

 

โดยตอนนี้ มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 6 แสนครั้งแล้ว และหลายคอมเม้นต์จากแฟนคลับต่างเข้ามาแซว

 

 

ว่าจะไม่ให้ล้มลงมาได้ยังไง ในเมื่อน้องพายุตัวใหญ่กว่าพี่สายฟ้า  บางคนก็บอกว่า เพราะเล่นคนเดียวไม่สนุก พอเล่นด้วยกัน ล้มลุกคลุกคลานบ้างสนุกดี แต่ที่หลายคนฮาหนักมาก ก็ตรงที่ พอลุกขึ้นมาได้ สายฟ้า พายุ ต่างเดินหนีแบบมึนๆ ทางใครทางมัน 
 

 

 

 

 

น้องพายุ ตัวโตมาก 

 

 

 

เล่นคนเดียวมันเหงา ต้องเล่นด้วยกันนะ

 

 

ขอผมเล่นด้วยคนนะครับ

 

 

 

เบียดๆ ขอเล่นด้วยครับ 

 

 

 

เย้ ขึ้นมาได้แล้ว ขี่มอเตอร์ไซค์เป็ด 

 

 

 

ตัวเอียงๆ ทั้งคู่ 

 

 

สุดท้ายร่วงลงมาเลยครับ 

 

 

ล้มแล้วต้องลุก พี่สายฟ้าคนเก่ง

 

 

ทางใครทางมันดีกว่า แยกย้าย 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน