แฟน น้องแอ๋ม เปิดใจ คุยกันจนเช้าวันสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ฝ่ายหญิงเคยเล่า ทะเลาะรูมเมทเพื่อนทอมรุนแรง

แฟน "น้องแอ๋ม" เปิดใจ คุยกันจนเช้าวันสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ฝ่ายหญิงเคยเล่า ทะเลาะรูมเมทเพื่อนทอมรุนแรง

Publish 2018-09-15 13:57:00

จากกรณีนักศึกษาไทยที่ถูกแทงเสียชีวิตในอะพาร์ตเมนต์ เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ แอ๋ม อายุ 25 ปี โดยผู้ก่อเหตุคือ น.ส.ฐิฏิอร หรือ ออย อายุ 32 ปี รูมเมทของน้องแอ๋ม ก่อนที่จะแทงตัวตายตาม

 

 

 ล่าสุดนายศรัณย์ สำเนียงล้ำ หรือ "ตาว" แฟนของน้องแอ๋ม ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นแฟนกับแอ๋มมาประมาณ 2 เดือนกว่า แต่รู้จักกับแอ๋มมานานกว่า 10 ปีแล้ว ก่อนที่จะมาเป็นแฟนกัน เรียนที่โรงเรียนมัธยมเดียวกัน แอ๋มเป็นคนนิสัยดี น่ารัก และเป็นที่รักของเพื่อน ตั้งแต่คบกันมาก็ไม่เคยทะเลาะกัน จนครั้งล่าสุดที่แอ๋มบินไปประเทศสหรัฐอเมริกา ตนก็ยังไปส่งที่สนามบิน

 

 

รูปคู่สุดท้าย ไปส่งน้องแอ๋ม ที่สนามบิน

 


ตนคุยกับแอ๋มทุกวัน ได้ติดต่อกับแอ๋มครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ย. 61 เวลา 08.00 น. จำนวน 2 ครั้ง ครั้งแรกคือบอกว่าตื่นแล้ว ครั้งที่ 2 บอกว่าวันนี้จะไปไหนทำอะไรบ้าง ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา กระทั่งเวลา 18.00 น. แอ๋มไม่ได้ไปทำงาน และเริ่มไม่รับสายโทรศัพท์ ขาดการติดต่อทางไลน์กับครอบครัว จากนั้นเวลาประมาณ 23.40 น. ตนและพี่น้องก็เริ่มรู้สึกกังวล เพราะปกติแล้วแอ๋มจะเป็นคนที่อ่านและตอบไลน์เร็วมาก

 

น้องแอ๋มกับคุณพ่อ

 


และหลังจากติดต่อไม่ได้ ตนจึงพยายามให้คนรู้จักที่สหรัฐอเมริกาเช็กให้ แต่ก็ยังติดต่อไม่ได้ ซึ่งขณะที่หาทางติดต่อแอ๋มก็ได้หายไปเป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมงแล้ว จากนั้น เช้ามืดวันต่อมา พี่สาวของเพื่อนที่ตนรู้จัก ติดต่อกลับมาว่า แอ๋มเสียชีวิตในห้องพัก ตนจึงโทรเช็กสรุปว่าเป็นความจริง ส่วนสาเหตุที่น.ส.ออย แทงแอ๋มเสียชีวิตนั้น ตนก็ยังไม่ทราบสาเหตุ

 

 

หอพักที่เกิดเหตุ ในสหรัฐอเมริกา

 

 

นายศรัณย์ เปิดเผยว่า แอ๋มเคยเล่าให้ฟังว่า ทะเลาะกับเพื่อนที่อยู่ห้องพักเดียวกันบ่อยครั้ง ซึ่งตนก็ยังไม่เคยเจอเพื่อนของแอ๋ม นอกจากนี้หลังจากที่ทราบข่าวก็เสียใจ แต่ก็ต้องพยายามทำใจให้ดีขึ้น เพราะชีวิตต้องเดินต่อไป และตนได้ทำเต็มที่แล้ว

 

รอยยิ้มอันสดใสของน้องแอ๋ม 

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Weerasak Leenavarat

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน