มาแล้วคลิปเต็ม "เก๋ กันยกร" เปิดปากสูญเสียทุกอย่าง พูดเป็นลางความตาย

Publish 2018-09-15 15:00:50


จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" ต่อมาโก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงและพิธีกร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนเองใจหายมากๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้าง เขาพูดว่า"จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป

 

พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนเองไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการว่าจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาท
  

 

 

ต่อมาในเพจเฟซบุ๊กมาดามตุ๊ด ได้เปิดเผยข้อมูลอีกด้านเกี่ยวกับการตายของ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรืออีกชื่อ "เก๋ ลาพรีม" ระบุว่า ก่อนตายเก๋ได้เขียนจดหมายถึง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ซึ่งตอนแรกหลายคนเข้าใจว่าเป็นน้องแท้ๆ ที่ทราบภายหลังว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดนั้น

 

โดยในจดหมายยังบอกด้วยว่า ให้เอิร์กหยุดเอาชื่อเก๋ไปหลอกลวงเงินคนอื่น และยังมีข้อมูลเรื่องเงิน 14 ล้าน ที่เก๋ให้เอิร์กนำไปซื้อรถหรูแบบจ่ายสด แต่เอิร์กทำเรื่องผ่อนและนำเงินไปใช้  และจากข้อมูลเพิ่มเติมในเพจเฟซบุ๊กของอีเผือก ได้โพสต์ภาพแชทไลน์ของโก้ ธีรศัดิ์ กับ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่พูดคุยกันก่อนที่จะไปอัดรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ซึ่งเก๋บอกว่ามีปัญหาเรื่องถูกโกงเงิน ประกอบกับพ่อแม่ ครอบครัวของเก๋เอง ก็ยืนยันว่าเก๋ถูกโกง 

 

ก่อนหน้านี้ทีเซอร์รายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่เก๋ ได้ไปอัดรายการกับโก้ ธีรศักดิ์ ก่อนสิ้นใจ 1 วัน เนื้อหาบางส่วนในรายการ เก๋พูดถึงเรื่องที่ถูกโกงเงิน จนโก้ถามว่าตัดขาดเลยมั้ย ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ เลยหรือเปล่า ?

 

 

เก๋ตอบว่า "เงาคงไม่เหยียบอยู่แล้ว แต่ผีไม่เผา มันเป็นเรื่องของอนาคต เราไม่รู้ใครจะตายก่อนกัน" แล้วเก๋ยังบอกต่อท้ายอีกว่า แต่เรื่องนี้ทำให้ชีวิตเก๋สูญเสียทุกอย่าง เก๋เสียบ้าน เสียครอบครัว เสียทุกอย่างในชีวิต และเก๋ยังย้ำด้วยว่า จะพูดในรายการนี้เป็นครั้งแรก ครั้งสุดท้าย และอาจจะเห็นเก๋ตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายด้วย

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนทำต้องรับกรรม "เก๋ เลเดอเรอร์" ระบายหมดเปลือกก่อนสิ้นใจแค่วันเดียว "สูญเสียทุกอย่าง" โยงเพจดังแฉ "เอิร์ก" โกงเงินล่าสุดทางรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่มีโก้ ธีรศักดิ์ เป็นพิธีกร ได้สัมภาษณ์ "เก๋ กันยกร" ก่อนจะตัดสินใจจบชีวิตหนึ่งวัน โดยเทปสัมภาษณ์เต็มๆ มีการพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับเอิร์ก เลเดอเรอร์ และเรื่องเงิน ธุรกิจคลินิกความงาม 

 

 

 


เก๋เล่าว่า เธอเริ่มต้นชีวิตด้วยการได้ตำแหน่งนางงามผิวสวยจากเวทีหนึ่ง และนำชื่อเสียงมาต่อยอดทำธุรกิจ โดยการชักชวนจากคนนั้น เก๋บอกว่าขอไม่พูดชื่อ คนที่บอกว่าเป็นน้องชาย 

 


เก๋ : อย่าไปพูดถึงเขาเลย เดี๋ยวโดนฟ้อง ถ้าใครรู้ ก็รู้อยู่แล้ว

 

โก้: เมื่อโก้ ธีรศักดิ์ถามว่า คนที่ไม่กล้าพูด ตกลงเป็นใคร พี่น้องสมมุติ หรือพาร์ตเนอร์กัน ?

เก๋ : เก๋ไม่รู้ว่าถูกสมมุติอะไรบ้าง และไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว คนที่เก๋อยู่ด้วยคือใครกันแน่ 

 

 

โก้ : เห็นมีมอบเครื่องเพชร วันต่อมาเราก็ซื้อรถให้ อะไรยังไง ?

เก๋ : วันนี้เก๋แยกออกมา รู้สึกแฮปปี้ เอาเป็นว่าพูดแค่นี้ดีกว่า เดี๋ยวจะกระทบเขา แล้วเกิดการฟ้อง มันไม่ดี

 

โก้ : เมื่อตัดสินใจแยกออกจากกัน ก็ไม่มีการทำธุรกรรมร่วมกันอีก ?

เก๋ : ไม่ค่อยได้คุยเลย มีตามแค่ค่าทนาย 

 

 

 

 

โก้ : แล้วถึงขั้น ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบเลยมั้ย?

เก๋ : อืม ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบมั้ย เงาไม่เหยียบค่ะ แต่ผีไม่เผามันเป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้ใครจะตายก่อนกัน ไม่เกี่ยวกับเรื่องทางธุรกิจเลยนะ เพราะเก๋ขายครีม เก๋มีกำไรของเก๋ ไม่ได้โกงกันหรอก แต่แค่รู้สึกว่ามันเป็นการทำธุรกิจที่เรารับหน้าค่ะ พอได้ดีมันแฮปปี้สองฝ่าย พอผิดพลาดเก๋รับเต็มๆ 

ตอนนี้ครอบครัวก็ไม่ค่อยเชื่ออะไรเก๋ เหมือนว่าเก๋เทไปทางโน้น แล้วทำทุกอย่างที่ไม่ค่อยโอเค

 


โก้ : ครั้งนี้เหมือนเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของชีวิต?

เก๋ : บทเรียนครั้งนี้มันยิ่งใหญ่ เพราะเก๋สูญเสียทุกอย่าง ถามว่าตอนนี้เก๋ได้ความเป็นตัวเก๋กลับมาใช่มั้ย ใช่ ส่วนเรื่องอื่น เก๋ไม่ได้อะไรเลย สูญเสียทุกอย่าง แม้กระทั่งคำว่าครอบครัว 

 

 

 

สำหรับประเด็นที่บอกว่า เธอทุ่มทุนสร้างคลินิกว่า 50 ล้าน แล้วจะทิ้งพาร์ตเนอร์เก่า เพราะมีคนชุบเลี้ยงใหม่นั้น เก๋บอกว่า เก๋ไม่ได้ทิ้ง แต่เลือกที่จะเดินกลับมาหาจุดที่เรียกว่าครอบครัว อีกอย่างที่ตรงนั้น ก็เป็นที่ของผู้มีพระคุณด้วย ทั้งคลินิกและตัวตึกบ้าน อยากเริ่มต้นใหม่ "เป็นการเริ่มต้น และเก๋จะจบกับมันที่นี่ด้วย"

 

 

โก้ : หากบุคคลนั้นฟังอยู่ เก๋อยากฝากบอกอะไร?

เก๋  : ขอบคุณที่เคยช่วยเหลือกันมา แล้วเก๋ก็ไม่อยากให้ทำแบบนี้กับใคร หรือว่าเพื่อนๆ ที่รักเขาหมดหัวใจ คุณพูดแต่เรื่องสมมุติและคิดฟุ้งเอาเองทุกเรื่อง ไม่มีอยู่จริงให้กับทุกคน เพื่อจะสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้มันดูดี เก๋เคยสร้างภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดี แต่วันนี้เก๋ถอยออกมาอยู่กับความจริง ยอมรับความจริง 

 

 


ฟังบทสัมภาษณ์สุดท้ายแบบจัดเต็ม 

 

 

https://www.facebook.com/mayachannelpage/videos/1846769738712249/

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : MAYA CHANNEL


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล