พ่อแรม เคลียร์ข่าวขายบ้าน โดนตีความกำลังลำบาก พูดชัดจะเก็บทุกอย่างที่ โอ วรุฒ รักไว้เหมือนเดิม

"พ่อแรม" เคลียร์ข่าวขายบ้าน โดนตีความกำลังลำบาก พูดชัดจะเก็บทุกอย่างที่ "โอ วรุฒ" รักไว้เหมือนเดิม

Publish 2018-09-15 16:48:41


จากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 49 ปี หลังเข้ารักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ด้วยอาการชักเกร็ง และหมดสติ จนสุดท้ายไตวายต้องรับการฟอกไต 

 

  

โดยแม่บ้านที่ดูแลบ้านให้ โอ วรุฒ นั้น ได้เปิดเผยถึงการเสียชีวิตของโอ ว่า ไม่มีลางบอกเหตุอะไร วันที่เขาช็อก ตนเองเป็นคนโทรเรียกรถโรงพยาบาล รีบนำตัวส่ง เขาเรียกเราไปคุยก่อนจะช็อก ว่าฝากดูแลแม่ด้วย "ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆ เหมือนมีอะไรมาดลใจให้คิดว่า ครั้งนี้ที่เขาล้ม ป่วย ต้องหนักกว่าทุกครั้งแน่ๆ และคิดด้วยว่า เขาน่าจะเสียชีวิต ตั้งแต่ไปรพ.หางดงแล้ว เพราะแพทย์มีการปั๊มหัวใจของเขาขึ้นมา แต่เชื่อว่าเขารอแม่ เพราะตอนนั้นแม่พี่โออยู่กรุงเทพฯ เชื่อว่าเขารอแม่มาถึง แล้วจึงจากไปอย่างสงบ "

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำสั่งเสีย "โอ วรุฒ" ก่อนช็อกหมดสติ คนใกล้ชิดเชื่อปั้มหัวใจฟื้นหวังรอพบแม่

 

และก่อนหน้านี้พ่อแรม วรธรรม พ่อของ โอ วรุฒ ได้เปิดใจกับสื่อถึงเรื่องการวางแผนอนาคตจากนี้หลังสูญเสียลูกชายว่า ตั้งใจจะเก็บศพ 100 วัน แล้วค่อยเผา ไปลอยอังคารที่สระใหญ่ ที่ดอยเกิ้ง บ้านหลังนี้ ตั้งใจจะขาย 6-7 ล้าน บ้านกว้าง 1 ไร่ 4 ห้องนอน พร้อมแอร์ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ตอนนี้มีคนติดต่อมาบ้าง แต่พ่อยังไม่ตกลง พยายามประคับประคองตัวเองให้ได้ก่อน “เงินหมดจริงๆ ก็ต้องขายบ้าน แม่ก็กลับไปอยู่กับน้องสาวที่กรุงเทพๆ แม่มีโรคหูโรคตา เพราะเป็นแอร์เก่า ตาต้อหิน ผ่าตัดไม่ได้ พ่อก็จะอยู่กับน้องชายในละแวกนี้ที่เชียงใหม่ เพราะพ่อยังแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว ไม่ต้องใช้ไม้เท้า ทุกวันนี้มีเงินจากเบี้ยผู้สูงอายุ คนละ 800 บาท และเงินจากการขายของขายกาแฟได้นิดๆ หน่อยๆ ส่วนเงินที่มีอยู่ตอนนี้คาดว่าจะอยู่ได้อีกประมาณ 5-6 เดือน” 

 

 และล่าสุด ดูเหมือนว่าหลายสื่อจะตีประเด็นการสัมภาษณ์ของพี่แรมผิดวัตถุประสงค์ เลยทำให้พ่อแรม ต้องออกมาเปิดใจเล่ารายละเอียดถึงเรื่องขายบ้านอีกครั้งว่า ก่อนหน้านี้มีการนำเสนอข่าวว่า ตนเองจะขายบ้านหลังนี้เพราะไม่มีเงิน ซึ่งไม่เป็นความจริง ตอนนี้จะยังไม่มีการขายบ้านหลังนี้แน่นอน ตนรู้สึกน้อยใจมาก และก็ไม่อยากจะให้สัมภาษณ์ใดๆ อีกแล้ว เพราะพูดไปก็เอาไปตีความผิดๆ ตนเองยืนยันว่า ตอนนี้ยังมีเงินเหลือพออยู่ได้ ส่วนอนาคตถ้าจำเป็นก็คงต้องขาย ไม่ใช่ว่าบอกยากจนเลยอยากขายบ้าน ไม่ใช่แบบนั้น 
 

 

 

 

ยืนยันว่าตอนนี้จะยังไม่มีการขายบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นร้านกาแฟ และเป็นบ้านที่โอรักมาก

 

 

 

เป็นบ้านที่ครอบครัวใช้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า แม้โอจะไม่อยู่แล้ว แต่ยืนยันว่าร้านกาแฟจะยังเปิดตามเติม

 

 

 

โดยตนจะปรับปรุงใหม่ ด้วยการนำเอารูปถ่ายของโอมาติดไว้ให้เหมือนเป็นพิพิธภันฑ์ ให้ลูกค้าหรือแฟนคลับที่คิดถึงลูกชายตนมาเยี่ยมชม

 

 

 

รูปโอสมัยหนุ่มๆ ก็จะถูกนำมาจัดตกแต่งในบ้าน 

 

 

 

 

 

 

บริเวณรอบๆ บ้าน แฟนคลับยังสามารถมาซื้อกาแฟได้ หากคิดถึงโอ 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล