สปิริตอย่างเริ่ด สาวหางเครื่องลื่นล้มหน้างานศพเพื่อน แต่ยังลุกมาเต้นต่อ ทำแขกมาร่วมงานกลั้นขำแทบไม่ไหว

สปิริตอย่างเริ่ด สาวหางเครื่องลื่นล้มหน้างานศพเพื่อน แต่ยังลุกมาเต้นต่อ ทำแขกมาร่วมงานกลั้นขำแทบไม่ไหว

Publish 2018-09-15 17:19:49


จากคลิปที่โด่งดังในโลกออนไลน์อยู่ขณะนี้ ซึ่งเป็นคลิปที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Brushzo Wannam ได้โพสต์คลิปบันทึกการแสดงหน้าเมรุเผาศพเอาไว้ ซึ่งในคลิปนี้จะเห็นว่า มีการโชว์จินตลีลาประกอบเพลง เพื่อเป็นการไว้อาลัยแก่ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย โดยมีนักร้องแต่งกายด้วยชุดสีดำ และหางเครื่องในชุดสีขาวสุดอลังการ จากในคลิปนี้จะเห็นว่า มีหางเครื่องแถวหน้าด้านขวาของคลิป ได้เดินเปิดตัวลงมาอย่างสวยงาม หลังจากนั้นได้ผายมือออกเพื่อทรงตัวก่อนจะมีการหมุนตัว เพื่อแสดงความพลิ้วไหวของท่าประกอบเพลง แต่เหมือนพื้นผ้าใบที่ใช้ปูรองนั้นจะลื่น พอหางเครื่องหมุนตัวจึงเกิดการเสียหลักล้มลงไปนั่งกับพื้นทันที
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 สปิริตอย่างเริ่ด สาวหางเครื่องลื่นล้มหน้างานศพเพื่อน แต่ยังลุกมาเต้นต่อ ทำแขกมาร่วมงานกลั้นขำแทบไม่ไหว (คลิป)

ในจังหวะนั้นผู้ที่ชมการแสดงอยู่ก็ตกใจ และมีผู้ชมได้ตะโกนบอกให้ระวัง แต่หางเครื่องคนนี้ก็โชว์สปิริต โดยการเต้นต่อไปทั้งที่ยังนั่งอยู่ที่พื้น ให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วจึงค่อยๆ ลุกขึ้นมาเต้นท่าตามเดิม ให้เหมือนกับท่าเต้นถูกซ้อมมาเป็นแบบนี้ แม้จะอยู่ในงานที่เป็นความโศกเศร้า แต่ผู้ชมที่อยู่ในเหตุการณ์คงต้องกลั้นขำหางเครื่องคนนี้อยู่ในงานแน่นอน เหมือนกับที่ชาวเน็ตได้ชมจากในคลิป ถึงแม้จะเป็นงานที่ไม่สมควรเฮฮา แต่เชื่อว่าหลายๆคนก็คงกลั้นขำไม่ไหวจริงๆ รวมทั้งยังมีคอมเม้นต์ที่แสดงอยู่ในคลิปว่า "ขออนุญาตขำแบบไม่รู้กาลเทศะ" 

 

 

 

 

(จังหวะลื่นล้ม)

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ได้เข้ามาชื่นชมหางเครื่องคนดังกล่าว ที่สามารถควบคุมสติ แก้ไขสถานการณ์นั้นให้ผ่านไปได้ดวยดี ถือเป็น เดอะโชว์มัสต์โกออน จริงๆ 

 

 

 

 

(แก้ไขสถานการณ์ด้วยการเปลี่ยนท่าเต้น)

 

 

 

 

 

(ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คอมเม้นต์จากผู้ชมที่เข้ามาดูคลิปนี้

 

 

 

 

 

(กลั้นขำไม่ไหวจริงๆ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Brushzo Wannam
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ


;