ใครเจอมันมาเอาเงินพี่ไปเลย  แจ๊ก ฟีนิกซ์ ฉุนหนัก ตั้งจับ 1 แสนบาท พวกมือดีพ่นสี-กรีดเบาะรถช่างในร้าน

ใครเจอมันมาเอาเงินพี่ไปเลย "แจ๊ก ฟีนิกซ์" ฉุนหนัก ตั้งจับ 1 แสนบาท พวกมือดีพ่นสี-กรีดเบาะรถช่างในร้าน

Publish 2018-09-15 19:07:40


กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์อีกแล้ว เมื่อช่างทำผมชื่อดัง "แจ๊ค ฟีนิกซ์" ได้ออกประกาศผ่านเฟซบุ๊กขอล่าตัวมือพ่นสีรถมอเตอร์ไซค์ช่างทำผมในร้าน และไม่ทราบว่าคนที่ทำมีเจตนาอะไร งานนี้เจ้าตัวตั้งรางวัลให้กับคนที่แจ้งเบาะแส ถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว

 
โดยในเฟซบุ๊ก Jax Phoenix ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอคะ เมื่อคืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 ที่ผ่านมา ตอนกลางคืน น้องชายพี่แจ็ค #ช่างโด่ง โดนพ่นสีรถ ตามภาพ สถานที่คือ อพาทเม้นต์บุญมี ราชวิถี ซอย 6 ไปถามตึก แจ้งว่ากล้องมองไม่เห็น

 

 


พี่บอกเลยว่า รับไม่ได้ และได้ถามเจ้าตัวและแฟนเค้าแล้ว ไม่เคยมีเรื่องกับใครเเถวนั้นเลย และตอนนี้ต้องการตัวคนทำมากๆ ถึงแม้จะแจ้งความแล้ว ก็กลัวจะช้าเกินไป ฉะนั้นถ้าใครแจ้งเบาะแส หรือหาตัวคนทำมาได้ พี่ให้เลยค่ะ 100,000 บาทถ้วน #ราคารถไม่ถึงแสนแต่ศักดิ์ศรีสำคัญกว่า #เจ็บใจ #รู้จักฉันน้อยไป #ทำกันขนาดนี้ฆ่ากันเลยดีกว่ามั้ยคะ ฝากไลค์ ฝากแชร์ ด้วยนะคะ เรื่องแบบนี้รับไม่ได้บอกเลย"

 

 

 (ข้อความจากไลน์ของช่างในร้านทำผม)

 

 

ทั้งโดนพ่นสี กรีดเบาะ 

 

 

งานนี้เลยมีคอมเม้นต์จากชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่ารับไม่ได้กับพฤติกรรมของคนที่ทำแบบนี้ โกรธเคืองอะไรกันก็ควรแสดงตัว อย่าใช้วิธีลอบกัดลับหลัง ข้าวของเสียหายไม่ใช่เรื่องเลย อีกทั้งหลายคนยังบอกด้วยว่า คนทำเลวมาก ขอให้จับตัวได้ไวๆ นอกจากนี้ยังต่อว่าเจ้าของที่พักด้วย ที่ไม่ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี และยังขอดูคลิปจากกล้องวงจรปิดไม่ได้อีกด้วย 

 

 

 

ใครกันเล่นแรงขนาดนี้ 

 

 

กล้องวงจรปิดก็เปิดดูไม่ได้ 

 

 

งานนี้แจ๊ก ฟินิกซ์ เดือด กล้ามากมาเล่นแบบนี้ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Jax Phoenix ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน