เปิดแชทลับ เก๋ กันยกร ระบายทุกความในใจ ก่อนตัดสินใจจบชีวิต เอิร์ก สุดเศร้าโดนถล่ม วอนรอฟังความจริงอีกข้าง

เปิดแชทลับ "เก๋ กันยกร" ระบายทุกความในใจ ก่อนตัดสินใจจบชีวิต "เอิร์ก" สุดเศร้าโดนถล่ม วอนรอฟังความจริงอีกข้าง

Publish 2018-09-16 09:50:18

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ ลาพรีม (เก๋ เลเดอเรอร์) ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก"

 

 



คลิปสัมภาษณ์ในรายการครั้งสุดท้าย

และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของฉัน"  ทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นว่าที่นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง เป็นเพราะปมขัดแย้งทางธุรกิจและถูกโกงเงินว่าจริงหรือไม่

 

 

 

ทั้งนี้ ทางรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่มีโก้ ธีรศักดิ์ เป็นพิธีกร ได้สัมภาษณ์ เก๋ กันยกร ก่อนจะตัดสินใจจบชีวิตหนึ่งวัน โดยเทปสัมภาษณ์เต็มๆ มีการพูดถึงอดีตหุ้นส่วนธุรกิจ ที่เธอเรียกว่า "น้องสมมติ" ทำให้ถึงขึ้นผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ และเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ เพราะเธอสูญเสียทุกอย่าง แม้กระทั่งคำว่าครอบครัว ซึ่งคำตอบดังกล่าวหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ เอิร์ก เลเดอเรอร์ คือน้องสมมติที่สาวเก๋พูดถึง (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาแล้วคลิปเต็ม "เก๋ กันยกร" เปิดปากสูญเสียทุกอย่าง พูดเป็นลางความตาย)

 

 


โดยอินสตาแกรม @ta.swang ได้ออกมาเผยภาพแชท ที่เชื่อว่าเป็นแชทของเก๋ คุยกับเพื่อนเรื่องน้องสมมติ ที่เคยสนิทกัน ซึ่งตัวเก๋ได้บอกว่า เริ่มห่าง และไม่เจอกันเลยตั้งแต่เดือนเมษายน 2561 อีกฝ่ายมีอะไรเยอะมากๆ ใครไม่เป็นตนจะคิดว่าอีกฝ่ายเริดหรู อยู่สบาย เป็นไอดอล แต่ความจริงไม่เลย ครั้งนึงในชีวิต เก๋เคยจมปลักบนความหลอกลวง ทั้งที่อึดอัดและไม่มีความสุข แต่ต้องอยู่เพราะถอยออกมาไม่ได้ เคยถูกสั่งไม่ให้ติดต่อเพื่อน

 

 

 

 

 


ล่าสุด อินสตาแกรม @ta.swang เผยแชทที่คาดว่าเป็น เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตอบคำถามคนที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องเก๋ว่า จะออกมาพูดความจริงพร้อมหลักฐานทั้งหมด เพื่อไขข้อข้องใจทุกคนในวันจันทร์นี้ (17 ก.ย.)

 

 

ซึ่งตรงกับที่ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่า เอิร์กอยากให้ทุกคนรอฟังเอิร์กก่อนดีไหมครับ แล้วค่อยตัดสินเอิร์ก เอิร์กเริ่มจากเด็กธรรมดาที่ไม่มีอะไรเลย เอิร์กไม่ได้เกิดในชาติตระกูลที่ร่ำรวย เราให้สัมภาษณ์แบบนี้กับสื่อเสมอมา ที่มาถึงวันนี้ได้เพราะสื่อมวลชนให้โอกาส และผลักดันเรา เราถึงมีวันนี้ สำหรับคนที่วิจารณ์เอิร์กหรือขุดเอิร์ก เอิร์กน้อมรับทุกอย่าง เพราะเอิร์กก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้พิเศษมาจากไหน"

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เผยแพร่ข้อความดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ด่า รวมถึงแสดงความคิดเห็นโจมตีเอิร์กอย่างล้นหลาม งานนี้ก็ต้องมารอดูกันเลยว่าหนุ่มเอิร์กจะออกมาพูดพร้อมหลักฐานที่มีว่าอย่างไร?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram @aerk_lederer, @kae_laprim, @ta.swang



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ