ซับซ้อนกว่าที่คิด คนสนิทครอบครัวเสี่ยเกาะเต่าเล่าปมชีวิต จุดชนวนปลิดชีพ ตร.นัดเปิด2คลิปสุดท้ายตามคำสั่งเสีย

ซับซ้อนกว่าที่คิด คนสนิทครอบครัว"เสี่ยเกาะเต่า"เล่าปมชีวิต จุดชนวนปลิดชีพ ตร.นัดเปิด2คลิปสุดท้ายตามคำสั่งเสีย

Publish 2018-09-16 10:09:44

จากกรณีเรื่องราวสะเทือนใจบนโลกโซเชียล เมื่อ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำและร้านอาหารบนเกาะเต่า ตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงฆ่าตัวตายพร้อมกับไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่บ้านพักหลังหนึ่งในซอยพ่อขุนทะเล 22 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 

 

 กระทั่งตำรวจพบศพบนห้องนอนชั้น 2 ในสภาพชุดขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สวมหมวกนิรภัย และใส่ถุงมือ มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านขวา 1 นัด บนตัวพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. บนกระจกตู้เขียนด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินข้อความระบุว่า I have enough (ฉันสุดจะทนแล้ว) ไม่มีอะไร ผมตัดสินทำเอง" และบริเวณกล้องโกโปรพร้อมไอแพดเขียนข้อความว่า "ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกใน Mem"

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ก่อนผู้เสียชีวิตยังเคยเขียนเรื่องราวระบายความในใจผ่านเว็บไซต์พันทิป ก่อนจบชีวิตตัวเอง ฝากถึงคนรักว่าขอให้ดูแลลูกทั้ง 2 คนไปตลอดชีวิต นอกจากนี้ ยังได้สาปแช่งถึงผู้ชายที่มีส่วนทำให้คนรักของตนนอกใจ ว่าถ้าหากใช้เงินจากธุรกิจที่ตัวเองสร้าง ก็ขอให้พบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติเหมือนเช่นตัวเอง "ถ้าเรื่องวิญญาณและชีวิตหลังความตายมีจริง พี่จะอยู่ทุก ๆ มุมมืด คอยดูเรา พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก" จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงตัวภรรยาของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมากนั้นล่าสุด นายนพดล ปริชาตินนท์ อายุ 54 ปี คนสนิทของทั้งสองฝ่าย เผยว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงความไม่เข้าใจในครอบครัว  โดยช่วงหลังผู้ตายยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าทำให้คิดมาก ประกอบกับผู้ตายเคยประสบความสำเร็จมาด้วยตัวเอง จึงคิดไปเองว่าที่ผู้ตายคิดนั้นถูกต้องตามความคิดของตนเองเสมอไป
 

 

 

 

 


สำหรับข่าวที่ออกมาเรื่องของผู้ตายกับภรรยานั้นบิดเบือนไปมาก เรื่องผู้ตายมีกิ๊กก็ไม่จริง ขณะที่ภรรยาผู้ตาย มีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ หลังถูกเพจโจมตีว่าติดเชื้อ เอชไอวี  ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นมีรายงานข่าวว่า ทางด้านน้องสาวของนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์  ระบุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดมาแล้วว่าในวันจันทร์นี้ (17 ก.ย.) ให้มาประสานเรื่องการดูคลิปตามที่พี่ชายได้เขียนไว้บนกระดาษแปะไว้ว่า "“ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้อง ก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกใน Mem.”

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว