เดือดระอุ แตงโม นิดา ทนไม่ไหว ถาม เอิร์ก ไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ ลงรูปคู่ เก๋ กันยกร หวังสยบขัดแย้ง

เดือดระอุ "แตงโม นิดา" ทนไม่ไหว ถาม "เอิร์ก" ไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ ลงรูปคู่ "เก๋ กันยกร" หวังสยบขัดแย้ง

Publish 2018-09-16 14:14:17

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ ลาพรีม (เก๋ เลเดอเรอร์) ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก"

 

 และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของฉัน"  ทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นว่าที่นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง เป็นเพราะปมขัดแย้งทางธุรกิจและถูกโกงเงินว่าจริงหรือไม่

 

 

 

ทั้งนี้ ทางรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่มีโก้ ธีรศักดิ์ เป็นพิธีกร ได้สัมภาษณ์ เก๋ กันยกร ก่อนจะตัดสินใจจบชีวิตหนึ่งวัน โดยเทปสัมภาษณ์เต็มๆ มีการพูดถึงอดีตหุ้นส่วนธุรกิจ ที่เธอเรียกว่า "น้องสมมติ" ทำให้ถึงขึ้นผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ และเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ เพราะเธอสูญเสียทุกอย่าง แม้กระทั่งคำว่าครอบครัว ซึ่งคำตอบดังกล่าวหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ เอิร์ก เลเดอเรอร์ คือน้องสมมติที่สาวเก๋พูดถึง (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาแล้วคลิปเต็ม "เก๋ กันยกร" เปิดปากสูญเสียทุกอย่าง พูดเป็นลางความตาย)

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เอิร์ก เลเดอเดอร์ ได้ลงภาพในไอจี aerk_lederer โดยเป็นภาพที่ถ่ายคู่กับ เก๋ ตอนที่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน จนทำให้คนมาแสดงความเห็นไปในหลายทิศทาง

 

 

แม้กระทั่ง แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง ยังได้มาร่วมแสดงความเห็น ว่า "ลงรูปไม่เขียนแคปชั่น ไม่รู้สึกคิดถึง,เสียใจ,อยากขอบคุณบ้างเลยหรอ” ยังบอกอีกว่าคนเคยสู้มาด้วยกัน "แพ้" เพื่อให้หนักเป็นเบา ดีกว่า "ชนะ อย่างหมาจนตรอก" ชาวบ้านสมัยนี้ เค้ายังฉลาดพอที่จะชิงรับผิด สารภาพ สำนึก ไอ้เราคนเมือง ออกจะโกอินเตอร์อย่าไปโง่กว่าเขาเลย เลือกเลย อยากจบแบบเสี่ยอ้วน หรือ นาธาน (ฉันมาตามความรู้สึกล้วน)"

 


หลังจากสาวแตงโม คอมเมนต์ข้อความดังกล่าว ทำให้ เอิร์ก เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า "อย่าว่าเอิร์กเลยครับ เอิร์กชอบผลงานคุณครับ รอฟังเอิร์กแถลงข่าวก่อนนะครับ และต่อยตัดสินเอิร์กและเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เอิร์กรักและให้เกียรติเก๋เสมอครับ"

 

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น อินสตาแกรม @ta.swang ได้ออกมาเผยภาพแชท ที่เชื่อว่าเป็นแชทของเก๋ คุยกับเพื่อนเรื่องน้องสมมติ ที่เคยสนิทกัน ซึ่งตัวเก๋ได้บอกว่า เริ่มห่าง และไม่เจอกันเลยตั้งแต่เดือนเมษายน 2561 อีกฝ่ายมีอะไรเยอะมากๆ ใครไม่เป็นตนจะคิดว่าอีกฝ่ายเริดหรู อยู่สบาย เป็นไอดอล แต่ความจริงไม่เลย ครั้งนึงในชีวิต เก๋เคยจมปลักบนความหลอกลวง ทั้งที่อึดอัดและไม่มีความสุข แต่ต้องอยู่เพราะถอยออกมาไม่ได้ เคยถูกสั่งไม่ให้ติดต่อเพื่อน

 

 

 

 

 


ก่อนที่อินสตาแกรม @ta.swang ได้เผยแชทที่คาดว่าเป็น เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตอบคำถามคนที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องเก๋ว่า จะออกมาพูดความจริงพร้อมหลักฐานทั้งหมด เพื่อไขข้อข้องใจทุกคนในวันจันทร์นี้ (17 ก.ย.) ซึ่งตรงกับที่ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่า เอิร์กอยากให้ทุกคนรอฟังเอิร์กก่อนดีไหมครับ แล้วค่อยตัดสินเอิร์ก เอิร์กเริ่มจากเด็กธรรมดาที่ไม่มีอะไรเลย เอิร์กไม่ได้เกิดในชาติตระกูลที่ร่ำรวย เราให้สัมภาษณ์แบบนี้กับสื่อเสมอมา ที่มาถึงวันนี้ได้เพราะสื่อมวลชนให้โอกาส และผลักดันเรา เราถึงมีวันนี้ สำหรับคนที่วิจารณ์เอิร์กหรือขุดเอิร์ก เอิร์กน้อมรับทุกอย่าง เพราะเอิร์กก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้พิเศษมาจากไหน" (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดแชทลับ "เก๋ กันยกร" ระบายทุกความในใจ ก่อนตัดสินใจจบชีวิต "เอิร์ก" สุดเศร้าโดนถล่ม วอนรอฟังความจริงอีกข้าง)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram @aerk_lederer, @kae_laprim, @melonp.official, @ta.swang


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน