เพจดังลากไส้ผู้ใหญ่บ้านใจบาป รังแกป้าพิการไม่พอ แกล้งลูกไม่ให้ได้ทุนหลวง

เพจดังลากไส้ผู้ใหญ่บ้านใจบาป รังแกป้าพิการไม่พอ แกล้งลูกไม่ให้ได้ทุนหลวง

Publish 2018-09-16 16:44:22


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์เรื่องราวของคุณป้าไสว ซึ่งพิการทางร่างกาย เวลาทำบุญ เธอมักทำตามกำลังที่มี สร้างความไม่พอใจแก่ผู้ใหญ่บ้านจนถึงขั้นประกาศผ่านหอกระจายเสียงว่าทำบุญน้อย แถมมีการแช่งอีกด้วย พอไปแจ้งความก็เรื่องเงียบอีก ทำให้หลายคนต่างงุนงงว่าคุณป้าไสวนั้นทำผิดอะไร ที่เธอทำบุญตามกำลังที่เธอมี และวิพากษ์วิจารณ์ตัวผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวอย่างมากมาย

 

 

 

  

 

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return จะออกมาแฉชื่อและหน้าตาของผู้ใหญ่บ้านที่ไม่พอใจป้าไสว เหตุเพราะทำบุญน้อย รวมไปถึงพฤติกรรมคุกคามคุณป้าไสว ว่า... "นายวิทยา ขวากุดแข้ ผู้ใหญ่ บ้านนาสำราญ ตำบลหนองกุงแก้ว อำเภอศีรบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู เริ่มจากป้าแกเป็นคนพิการ แล้วแกเลี้ยงลูกคนเดียว หมู่บ้านประกาศออกบุญเช่นบุญกฐินอะไรงี้ แกไม่ใช่คนมีเงิน บางทีออกครอบครัวละสองร้อย แกก็ไปร้อยประมาณนี้ แกก็ถูกผู้ใหญ่บ้านถากถางดูถูกตลอด ทั้งด่าทั้งเหยียด เห็นแกพิการ จน เลี้ยงลูกคนเดียว สุดท้ายที่แกไม่ใหวเลยคือประกาศเสียงตามสายประจานเอ่ยชื่อแกเลย แล้วแช่งแกให้จนต่อไปด้วย

 


 

แกก็บอกผู้ใหญ่ให้ขอโทษแก ไม่ยอมขอโทษไม่พอก็ยังมาด่าแกที่บ้าน พยานเยอะแต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ ทีนี้ลูกชายเห็นแม่ถูกกระทำ มีงานศพในหมู่บ้าน ชาวบ้านเลยมาบอกให้ลูกชายไปแอบถ่ายตอนเล่นไฮโลเพื่อไปร้องเรียน แกเลยได้คลิปไปร้องเรียน พอไปร้องนายอำเภอแต่แกไปร้องด้วยวาจา ทั้งพม.แกก็ไปนะ

 

กำนันแกก็เอาคลิปไปให้ดู ผู้ใหญ่เลยมาขู่เเละด่าแกที่บ้าน แกเลยไปแจ้งความที่สภ. ศรีบุญเรือง แกก็ยังกลัวๆ แต่แกบอกแกเป็นคนเหมือนกัน ทำไมไม่ให้แกเป็นคนเหมือนคนอื่น แกไม่แบมือขอใคร #ป้าไสวที่โดนคุกคามและเปิดเครื่องเสียงด่าและเหยียดหยามในศักดิ์ศรี" (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่นานกรรมตามทัน โฉมหน้าผู้ใหญ่บ้านใจบาป ประกาศเสียงตามสายสาปแช่ง "ป้าพิการ" โมโหให้เงินทำบุญน้อย)

 

 

  

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ก็ได้แฉข้อมูลของผู้ใหญ่บ้านรายนี้เพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง โดยทราบว่านายวิทยา ผู้ใหญ่บ้าน พูดกับคุณป้าไสวตอนไปไกล่เกลี่ยว่า "หากจะออกเพราะคนพิการก็ยอมออก แต่ไม่ขอโทษ" ซ้ำยังกลั่นแกล้งลูกของคุณป้าจนถูกตัดออกจากทุนทั้งที่ได้รับทุนการศึกษาจากในหลวง แต่กลับต้องมาหลุดไปเพราะผู้ใหญ่บ้านคนนี้

 

 


โดย เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้... "#มาดูพฤติกรรมต่อเนื่องของผู้ใหญ่บ้านคนนี้กัน

“หากจะออกเพราะคนพิการก็ยอมออก แต่ไม่ขอโทษ นี่คือคำที่ผู้ใหญ่วิทยากล่าว”

คือกล่าวตอนไปตกลงที่ศูนย์ดำรงค์ธรรมครั้งแรกที่ไปไกล่เกลี่ย ก่อนแกเข้าแจ้งความ แต่สิ่งต่อไปนี้หนักกว่าเดิมและไม่คิดว่าผู้ใหญ่บ้านจะทำกับแกขนาดนี้

กลั่นแกล้งยันลูกแกเรื่องของทุนการศึกษา 2 ทุนเลย ทุนแรกทุนในหลวง ทุน 2 เป็นทุนจาก อบต.มีหนังสือมา ผญ.ประกาศหอกระจายข่าวมี3คน ประกาศแค่2จนถึงลูกแกไม่ประกาศจนครูมาตามเงินแค่ 1,000 บาทของ อบต.เป็นเรื่องจนต้องไปตกลงที่ อบต. ดีที่ครูยืนยันว่าลูกแกต้องใด้

ส่วนทุนในหลวงนี่ครูบอกเด็กเองว่าได้ แต่เรื่อความประพฤติเด็กผู้ใหญ่มีส่วนรับรองใง คิดดูว่ากลับบ้านบอกแม่ว่าได้ทุนในหลวง กอดกันร้องให้ สุดท้ายหลุดเพราะผญ. ยิ่งขุดยิ่งเหี้ยผญบ.คนนี้"

 

 

 

 

 

cr.FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ returnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน