สาวสุดทน โพสต์แฉ เจอนักร้องดังทำตัวกร่าง ด่ากราดไม่ไว้หน้า ล่าสุดๆเจ้าตัวออกโรงโต้ ความจริงอีกด้าน

สาวสุดทน โพสต์แฉ เจอนักร้องดังทำตัวกร่าง ด่ากราดไม่ไว้หน้า ล่าสุดๆเจ้าตัวออกโรงโต้ ความจริงอีกด้าน

Publish 2018-09-17 11:21:05

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ระบายหลังเกิดเหตุการณ์รถคันหน้าได้ถอยมาชน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต โดยในโพสต์นั้นเป็นรูปภาพนักร้องสาวและแฟนหนุ่ม พร้อมข้อความว่า ฟาดเคราะห์ไป !!!!!!! ดารากล่าว แผลแค่ 300 ให้ตังค์มันไปก็จบ แล้วไปเอากระดาษไรในรถไม่รู้มาซัดใส่หน้า พูดกิริยามึงกูต่อหน้าคนมุงดู พร้อมฟัคยู อืมค่ะ แผล 300 ก็เถอะ เรื่องรถพักค่ะ ตอนนี้ยืนด่ากันขนาดนี้ ชนกับคนดังคนรวยไปอีก เอาเงินฟาดหัวก็จบ นี่เหรอคำพูดดารา พี่แกบอกจะบอกผู้ใหญ่บ้าน กำนัน นายกที่นี่ มาเอาเรื่อง ไหนเรียกมา โรงพักก็เอา #กามิกาเซ่เก่า กิริยาต่ำสถุนรับไม่ได้ ตอนแรกเคลียร์กับฝั่งผู้ชายเรียบร้อย แต่นางดันไม่จบพูดหมิ่นดูถูก เหมือนคนเมา มีป้าผู้ใจดีมาช่วยเคลียร์  ป้าบอกว่าคุณเมาแล้วนะ นางด่าป้ายับเลยค่ะ สงสารป้า สุดท้ายเป่าแอลกอฮอล์ เมา เวร !! เดือดร้อนไหม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 จากนั้นยังได้บอกถึงคำเตือนไปยังนักร้องสาวคนดังกล่าวอีกว่า ถึงถูกหรือผิดคุณเป็นคนของสังคมกิริยาแบบนั้นไม่ควรออกมาจากคุณ ไม่ได้เหมารวมดาราทุกคน เอาเฉพาะแค่นาง รับไม่ไหวจริง ๆ เรื่องที่พลาดมาก คือ ทุกครั้งที่นางทำกิริยาแย่ ๆ ใส่คือเราไม่ได้อัดไรมาเลย เราก็ให้เกียรติเขา ไม่อยากมีเรื่อง แต่ทำเกินไป เกินไปจริง ๆ ขอแชร์ประสบการณ์ความซวยในวันนี้ !! พร้อมทั้งยังอธิบายเพิ่มเติมว่า รถของเราขับมาจะจอดแล้วรถเขาก็ถอยมาชน เพราะเขาจะจอดเหมือนกันแต่เขาถอยมาเร็วเกินไป เราบีบแตรแล้วแต่ยังไม่ได้ยิน เลยชนกันนิดหน่อย แต่เรื่องรถแค่รอประกัน แต่กิริยาของเขาคืออะไรไม่เข้าใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดทางด้านนักร้องชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้ความจริงจากฝั่งตัวเอง โดยระบุว่า ไม่ได้ดื่ม ไม่ได้เมา ไม่ได้พูดจาแย่ เราไม่ได้ผิด เบื่อกับสังคมแบบนี้ไม่ผิดยังจะเอาเรื่อง คนที่ไม่รู้เรื่องก็ทำเป็นรู้ เรายื่นอยู่เฉยๆยังโดน พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ใครที่โกหกขอให้โดนหมากัด ขอให้รักล้มละลาย ขอให้ธุรกิจล้มละลาย ขอให้รถพังไปกับคำพูดและคำเขียนที่ไม่เป็นข้อแท้จริงเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(นักร้องดังออกมาตอบโต้ถึงกรณีดังกล่าว)

 

 

 

 

(ตอบกลับได้แซ่บจริงๆ)

 

 

 

 

 

(โพสต์แฉ นักร้องดัง)

 

 

 

 

 

 

(ร่องรอยของรถจากการถูกชน)

 

 

 

 

หลังจากนั้นโพสต์ของทั้งคู่ก็ได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ใครถูกใครผิดคงต้องติดตามกันต่อยาวๆเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

(รถคันที่เป็นปัญหา)

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ