กุมขมับเลย หมอช้าง ทศพร เผย 3 ราศี ดวงปักษ์หลังกันยา ปัญหาหนัก-เรื่องเครียดรุม

กุมขมับเลย หมอช้าง ทศพร เผย 3 ราศี ดวงปักษ์หลังกันยา ปัญหาหนัก-เรื่องเครียดรุม

Publish 2018-09-18 15:32:48


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังเป็นที่รู้จัก สำหรับ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งจะเห็นได้ว่าบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" มักมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของคนแต่ละราศี แต่ละปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำ

 
และล่าสุดนี้เอง หมอช้าง ทศพร ก็ได้มีการทำนายดวงโดยโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว ระบุข้อความเอาไว้ว่า มี 3 ราศีดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน ราศีที่ช่วงนี้จะเหนื่อย ๆ หน่อย ซึ่ง 3 ราศีที่ว่า ได้แก่...ตุลย์ พิจิก และเมถุน "3 ราศี ดวงปักษ์หลังกันยา งานเครียด ปัญหารุมเร้า"

 

 

 โดยราศีตุลย์ 18 ตุลาคม - 16 พฤฤศจิกายน "การเจรจามีปัญหา ความหวังดีจะถูกเข้าใจผิด"

 

ขณะที่ทางด้านราศีพิจิก 17 พฤศจิการยน - 15 ธันวาคม "ปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย ทำดีแต่คนมองไม่เห็น"

 

และกับอีกหนึ่งราศีคือ ราศีเมถุน 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม "ตารางงานวุ่นวาย ต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง งานถูกเลื่อนหรือยกเลิก"

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คำทำนายดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงเล่าเรื่องของตนว่า กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว พร้อมของให้แนะนำวิธีการแก้ไข ในขณะที่ทางด้านหมอช้างเองก็ได้เข้ามาตอบคำถามดังกล่าวพร้อมกับบอกว่า ให้ใจเย็นเดี๋ยวเรื่องทุกอย่างก็ผ่านไป สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;