อบอุ่นสุดๆ มาแล้วภาพแรก ครอบครัว แพท-เบนซ์ ร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก

อบอุ่นสุดๆ มาแล้วภาพแรก ครอบครัว "แพท-เบนซ์" ร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก

Publish 2018-09-18 17:34:54


หลังจากที่ศาลอาญารัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และน.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534
 ต่อมาศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว หลังจาก ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป

 

 


ซึ่งในวันนั้นแพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า หลังจากได้รับข่าวดีว่าศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง โดย แพท บอกวันนี้มีความสุขมากเป็นพิเศษ ดีใจมากๆ หลังจากรอมานานกว่า 1 ปี และสู้คดีมาโดยตลอด ยื่นประกันมานับครั้งไม่ถ้วน สามีบอกว่า อยากกลับบ้านและกลับมาเลี้ยงลูกมาโดยตลอด เหมือนฝันเป็นจริง

 


ส่วนจะอยู่ที่บ้านตัวเองหรือจะแยกกันอยู่ต้องรอคุยกันก่อน ห่างกันนานเป็นปี ความเคยชินต่างๆ ยังคิดไม่ออกว่าจะย้ายกลับหรือให้เบนซ์ย้ายมาดี รอเคลียงานเสร็จคืนนี้จะกลับไปคุยกันว่าจะเอายังไงต่อดี ตอนนี้ไม่มีเรื่องกังวลแล้ว จะเหลือก็เพียงเรื่องเดียวคือชีวิตคู่ จะทำอย่างไรต่อไป ถึงเวลาต้องคุยแล้วว่าจะทำอย่างไรกัน

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" พูดแล้ว รอคุย "เบนซ์ เรซซิ่ง" ออกเรือนจำคืนนี้ เอาไงต่อชีวิตคู่ #อยู่หรือแยกซึ่งต่อมาแพท ณปภา เปิดใจว่า ตอนนี้กระอักกระอ่วนกับสถานะพอสมควร มันไม่เป็นอย่างที่คิดในตอนแรกเลย โดยแพทให้สัมภาษณ์ผ่านไน์เอนเตอร์เทรน บอกว่า ขอตอบตรงๆ ตรงนี้ว่า ตอนนี้เรา 3 คน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้แพทอยู่บ้านแพท เขาสะดวกอยู่บ้านเขา เลยต้องมานั่งแชร์กันว่า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตอนไหน หรือเราจะไม่อยู่ด้วยกัน หรือเราจะอยู่กันเพราะลูก อะไร ยังไง ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปเลย แพททักไปหาเขา ก็ทักไป เราจะคุยกันได้หรือยัง เขาก็บอกว่า เขายังไม่พร้อม ให้เรารอก่อน ตอนนี้แพทกับลูกก็รอ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไปก่อน

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" เผยสถานะล่าสุดกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สาเหตุต้องแยกกันใช้ชีวิต ไม่รักเหมือนเดิมไม่ว่า ขอแค่รักลูกก็พอ

 


ล่าสุดก็มีภาพออกมาให้ให้แฟนคลับได้ชื่นใจไปตามๆ กัน หลังแพทเคยตอบคำถามว่า ไม่สามารถตอบได้ว่าจะเห็นรูปครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตาหรือไม่ เพราะไม่อยากให้คาดหวัง แต่ในไอจีของแพทล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ 3 คน พ่อแม่ลูก ไปเดินช้อปปิ้ง พร้อมแคปชั่นบอกว่า "ลุย"

 

 

ขณะที่ไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง ก็ลงรูปครอครัว พาลูกชาย น้องเรซซิ่งไปทำกิจกรรมระบายสี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ครบองค์คณะ"

 

 

 

 

 

 


โดยมีแฟนคลับเข้ามากดไลค์และคอมเม้นต์เป็นจำนวนมาก และชื่นชมว่าครอบครัวน่ารัก เป็นภาพที่อบอุ่น และเป็นภาพแรกหลังผ่ามรสุมต่างๆ ที่หลายคนรอคอย 

 

 

 

ช้อปปิ้งกันพร้อมหน้า 

 

 

 

 

ภาพที่ทุกคนรอคอย ครอบครัวอบอุ่น 

 

 

พ่อเบนซ์สอนการบ้านเรซซิ่ง 

 

 

 

นั่งรอแม่แพททำงานครับผม 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล