แอฟว่าไง? สงกรานต์ ตัดพ้อเศร้าผ่านไอจี ที่ผ่านมามัวแต่บ้างาน จนสุดท้ายรักษาครอบครัวไว้ไม่ได้

แอฟว่าไง? "สงกรานต์" ตัดพ้อเศร้าผ่านไอจี ที่ผ่านมามัวแต่บ้างาน จนสุดท้ายรักษาครอบครัวไว้ไม่ได้

Publish 2018-09-19 11:05:46


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 
 
ซึ่งต่อมาแอฟได้เปิดใจยอมรับว่า ตอนนี้ได้มีการให้ทนายเจรจาเรื่องเอกสาร และเรื่องการหย่ากับทางสงกรานต์แล้ว โดยสงกรานต์บอกว่า กำลังเตรียมเอกสารในการหย่า เราได้พูดคุยกันบ้างหรือยัง ?

 

แอฟ : "ก็ยังคุยอยู่ค่ะ เพราะเราก็อยากจะหาข้อสรุปที่ตกลงกันได้ คือมันเป็นข้อตกลงในสัญญา ดังนั้นการที่เราจะเซ็นสัญญา เราก็ต้องมีการตกลงกันก่อน ซึ่งที่ผ่านมาก็เป็นการคุยกันทั้งระหว่างแอฟกับคุณสงกรานต์ และก็ทนายของเราสองคน เป็นการคุยปกติ ไม่ได้มีการฟ้องร้องใดๆ แต่ด้วยความที่บางอย่างเราต้องใช้เทคนิคในการทำเอกสาร ซึ่งก็ต้องใช้ความรู้ทางทนาย แต่ทั้งหมดเพื่อลูก 100 เปอร์เซนต์ค่ะ"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใกล้อวสานแล้ว "แอฟ" ตั้งทนายเจรจาข้อตกลงหย่า "สงกรานต์" ชมฝ่ายชายทำหน้าที่พ่อได้ดี
 ล่าสุดในในไอจีของหนุ่มสงกรานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความในทำนองตัดพ้อเรื่องครอบครัว และอดีตที่ผ่านมา ระบุว่า "มีผู้ใหญ่ทีเคารพบอกให้ลองย้อนกลับไปดูภาพสมัยตอนเรายังแบเบาะ ดูแล้วคิดถึงอยากมีเวลาทำอะไรตื้นเต้นๆ แบบแต่ก่อนอีก ที่ผ่านมามั่วแต่บ้างานจนไม่มีเวลาให้อย่างอื่น คิดว่าความประสบความสำเร็จในงานคือรากฐานครอบครัวทีดีแต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด ต้องรู้จักความสมดุลให้ได้เพราะที่ผ่านมาคือตำรา... ทุกวันนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางแต่ก็ยังไม่คิดจะหายบ้านะจ๊ะ..."

 

 

ตัดพ้อถึงชีวิตที่ผ่านมา 

 

 

 

ซึ่งเหมือนหนุ่มสงกรานต์จะบอกเป็นนัยๆ ว่าที่ผ่านมาตนเองทำงานหนัก จนไม่ได้แบ่งเวลาให้ครอบครัวมากนัก เพราะคิดว่าการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานคือรากฐานครอบครัว และหนุ่มสงกรานต์เองก็เคยให้สัมภาษณ์อยู่หลายครั้งว่า เรื่องที่ครอบครัวต้องแยกจากกันแบบนี้ ตนเองก็มีส่วนผิด ส่วนสาเหตุที่เรื่องหย่ากับแอฟ ยังไม่เสร็จสิ้นนั้น เจ้าตัวไม่เคยปริปากบอกเหตุผลแม้แต่น้อย 

 

 

ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ และยังหวังลึกๆ ว่าสักวันจะกลับมาคืนนี้กับแอฟได้ 

 

 

 

 

 

 

 

แต่ถึงตอนนี้จะไม่ได้เป็นสามี ภรรยากันแล้ว แต่หนุ่มสงกรานต์ก็ดูแลลูกสาว "น้องปีใหม่" อย่างเต็มที่ 

 

 

 

 

น่าชื่นชมสุดๆ ขนาดแอฟเองยังเคยเอ่ยปากชม ว่าเขาเป็นคุณพ่อที่ดีมาก 

 

 

 

 

ภาพครอบครัวเมื่อครั้งอดีต 

 

 

 

 

สงกรานต์ กับน้องปีใหม่ ลูกสาว

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล