ส่องชัด ๆ ท้องหรือไม่? หนุ่ม ศรราม-ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพคู่ล่าสุดหลังลือฝ่ายหญิงป่อง

ส่องชัด ๆ ท้องหรือไม่? หนุ่ม ศรราม-ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพคู่ล่าสุดหลังลือฝ่ายหญิงป่อง

Publish 2018-09-19 11:39:56


จากกรณีที่ภายหลังประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และดาราสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าตนยอมรับว่าไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดา ๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อย ๆ 


 
กระทั่งกลายเป็นประเด็นให้บรรดาแฟนคลับสงสัย เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา สาวติ๊กได้โพสต์รูปของเธอเองและมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "ขอให้เบบี๋แข็งแรง" และ "ช่วงนี้พี่ติ๊กต้องงดออกกำลังกาย รักษาสุขภาพจะได้แข็งแรงทั้งเบบี๋ทั้งพี่นะคะ" ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เมื่อตรวจสอบไปยังอินสตาแกรมส่วนตัวของทาง หนุ่ม ศรราม "sornram_theappitak" และ ทาง สาวติ๊ก "tikbigbrother22" เอง ก็พบว่าทั้งคู่มีการโพสต์ขณะที่กำลังทำบุญตักบาตร ในขณะที่บรรดาแฟนคลับต่างก็ออกมาเมนต์แสดงความคิดเห็นอนุโมทนาในการทำบุญครั้งนี้ด้วยอย่างมากมาย (อนุโมทนาบุญทุกท่านนะครับผม @[email protected]) และ (อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง มีสิ่งดี ๆ นะคะ ด้วยรักและเคราพ ชีวิต..ลิขิตเองได้)

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวต้องรอการยืนยันจากปากของทั้งคู่ว่ามีข่าวดี ตามที่แฟนคลับลุ้นกันหรือไม่ โดย มีการเปิดเผยอีกด้วยว่า วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน นี้ หนุ่ม ศรราม จะมีงานอีเวนท์ที่เมืองทอง และจะให้สัมภาษณ์ต่อเรื่องดังกล่าวเพื่อความชัดเจนด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : "sornram_theappitak" "tikbigbrother22" 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ศรราม

;