พ่อเผยอาการล่าสุด ภาคิน หนุ่มหนีงานแต่ง เพราะเฟซบุ๊ก ตัดสินใจผูกคอคิดสั้น

พ่อเผยอาการล่าสุด "ภาคิน หนุ่มหนีงานแต่ง" เพราะเฟซบุ๊ก ตัดสินใจผูกคอคิดสั้น

Publish 2018-09-19 12:41:51

จากข่าวดังที่เป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล กรณีเจ้าบ่าว (ภาคิน) หนีงานแต่ง ทิ้งให้ฝ่ายเจ้าสาว(มะนาว) ต้องรับแขกแต่เพียงผู้เดียว ก่อนจะมีเรื่องโต้แย้งกันตามมามากมายจากทั้งสองฝ่าย โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าวออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้รักฝ่ายหญิงและไม่อยากแต่งงานด้วย ในขณะที่ทางด้านฝ่ายหญิงเองบอกว่า ตนเองนั้นท้องกับฝ่ายเจ้าบ่าว ก่อนที่ในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงจะออกมาเปิดเผยว่าตนเองได้แท้งลูกไปแล้วนั้น 

 ต่อมามีรายงานว่า นายภาคิน เจ้าบ่าวคนดังกล่าว ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวิธีผูกคอ เนื่องจากเสียใจที่ทะเลาะกับแฟนสาว โดยขณะนี้เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.แห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ซึ่งทางญาติของนายภาคินออกมาเปิดเผยว่า ไม่ทราบว่าที่คิดสั้นเพราะสาเหตุอะไร ยังไม่ได้คุยกับหลานชาย ทราบแต่เพียงว่าตอนนี้นายภาคินฟื้นจากอาการหมดสติและปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงอยู่ในสภาพอิดโรย พูดไม่ได้ มีแฟนสาวคอยดูแลอยู่ข้างเตียงคนไข้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

 

 

 

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า ภาคินมีอาการรู้สึกตัวดี โดยแพทย์ได้รักษาจนพื้นขีดอันตราย แต่ยังคงให้นอนพักรักษาตัว พร้อมทั้งให้น้ำเกลือและอาหารทางสาย โดยที่มี เอมมี่ แฟนสาวเฝ้าอาการอย่างใกล้ชิด และตลอดทั้งวันมีบรรดาเพื่อนของนายภาคินเดินทางมาเยี่ยมอาการกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

ด้านนายอเนก จุลเจิม วัย 34 ปี พ่อของนายภาคิน ได้บอกเพียงสั้น ๆ ว่า ขอไม่ให้ข้อมูลอยากให้เรื่องนี้จบไป อีกอย่างเป็นเรื่องของเด็กไม่เกี่ยวกับเรื่องงานแต่งที่ผ่านมาแต่อย่างไร “2 วัน ที่ผ่านมาลูกชายก็มาบ่นว่าเครียดหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร เข้าไปดูเฟซบุ๊กของลูกชายพบว่ามีผู้หญิงมาขอเป็นเพื่อนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องนี้หรือไม่ที่ทำให้ลูกชายกับแฟนทะเลาะกันเพราะความหึงหวง จึงทำให้คิดสั้นผูกคอตาย”

 

โดยเมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของนายภาคิน และแฟนสาว ก็พบว่าทั้งคู่ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อคล้ายคนกำลังมีปัญหาเรื่องความรักจริง หลายคนจึงคาดเดาว่าอาจจะเป็นชนวนทำให้ "นายภาคิน" ตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ 

 

 

 

ขณะที่ก่อนหน้านั้น มีรายงานด้วยว่า นายเอนก ก็ได้เปิดเผยด้วยว่า ลูกชายได้คิดสั้นฆ่าตัวตายจริง โดยใช้วิธีการแขวนคอ แต่ตนบุกเข้าไปภายในห้องแล้วช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน ก่อนจะนำตัวส่ง รพ.ศูนย์ราชบุรี เมื่อเวลา 06.00 น. ของวานนี้ (16 ก.ย.) ที่ผ่านมา ซึ่งขณะลูกชายอาการดีขึ้น ปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุที่ลูกชายตัดสินใจคิดสั้น ไม่ขอตอบว่าเป็นเพราะลูกชายทะเลาะกับแฟนสาวหรือไม่ ไม่อยากให้มีการรื้อฟื้นใด ๆ อีก เนื่องจากไม่ต้องการจะไปซ้ำเติมใด ๆ ให้กระทบกระเทือนถึงจิตใจลูก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG :