ร้ายแรงสุดๆ เจ็ง เปิดใจ ครั้งอดีตก่อนแต่งงานกับ พีท ทองเจือ เคยมีผู้หญิงมาอ้าง ท้องกับสามีตัวเอง

ร้ายแรงสุดๆ "เจ็ง" เปิดใจ ครั้งอดีตก่อนแต่งงานกับ "พีท ทองเจือ" เคยมีผู้หญิงมาอ้าง ท้องกับสามีตัวเอง

Publish 2018-09-19 13:15:02


ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ทำเอาสาวๆ ตามกรี๊ด ไม่แพ้พระเอกรุ่นน้องเลยทีเดียว สำหรับพีท ทองเจือ เพราะความหล่อเหลาและแซ่บที่มีมาแต่ไหนแต่ไร รวมไปถึงผลงานการแสดงที่ทำให้มีแฟนละครติดตามทั่วบ้านทั่วเมือง จนตอนนี้เจ้าตัวอายุขึ้นเลข 5 แล้วก็ยังดูดีไม่เปลี่ยน 
 

 
และเมื่อละครเรื่องเมีย 2018 ผลงานล่าสุดของพีทได้จบลงไปแล้ว ก็ยิ่งทำให้สาวๆ หลงเสน่ห์เจ้าตัวในบทบาท บอสสุชาติ มากขึ้น ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน พีท ทองเจือ ถือเป็นพระเอกสุดฮอตขวัญใจสาวๆ แต่เจ้าตัวก็มั่นคงในความรักกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาคนสวยอย่างมาก จนตอนนี้ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยกันมา 18 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายและลูกสาว 3 คน เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้อย่างแน่นอน ว่าทั้งคู่มีจุดเริ่มต้นความรักอย่างไร และทำไมถึงรักกันมาได้อย่างยืนยาวขนาดนี้ ทั้งที่หนุ่มพีท เคยพูดเองเลยว่า ความรักของเขาสองคนมีอุปสรรคเยอะมาก 

 

แต่หนุ่มพีท และ เจ็ง ก็เคยออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการคุยแซ่บShow ช่อง one 31 บอกว่า สมัยจีบเจ็ง แรกๆ ตอนนั้นพีท ดังมาก วันหนึ่งไปเดินสยามแล้วมีสาวๆ มาต่อแถวเพื่อขอลายเซ็น แถวยาวมาก แล้วมีเจ็งคนเดียวที่ยืนมองอยู่ไกลๆ พีทคิดในใจว่า ต้องจีบผู้หญิงคนนี้ให้ได้ ซึ่งเขามากับน้อง เราก็เข้าไปขอเบอร์เขา แต่เขาให้เบอร์คุณแม่มาเพราะตอนนั้นฝ่ายหญิงเรียนที่ออสเตรเลียจึงไม่มีเบอร์ที่ไทย ตอนนั้นพีทต้องโทรหาข้ามประเทศอยู่นานมาก จนกว่าเจ็งจะกลับมาเมืองไทย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โรแมนติกสุดๆ!!! "พีท ทองเจือ" เล่าความหลัง ก่อนแต่งงานกับ "เจ็ง" ตามจีบเขาอยู่นาน โทรหากันข้ามประเทศก็เคยทำมาแล้ว
 แต่ใครจะรู้ว่า กว่าทั้งคู่จะได้แต่งงาน ใช้ชีวิตด้วยกัน ต้องเจอเรื่องราวต่างๆ ขนาดไหน ถึงขนาดที่ว่า มีผู้หญิงมาบอกกับ "เจ็ง" ว่าท้องกับพีท งานนี้ทั้งคู่เลยมาเปิดใจเล่าเหตุการณ์ดังกล่าว ผ่านทางรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง 

 

รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ช่อง GMM25

 

 

เริ่มต้นรายการกันด้วย พีท เล่าถึงความรักในอดีตที่หลายๆ คนชอบมองว่าเขาเป็นแบดบอย "ผมไม่ติดนะถ้าใครจะมองแบบนั้น  แต่หลาย ๆ คนไม่ค่อยรู้ว่าเวลาผมมีความรัก ผมจะเป็นฝ่ายอกหักทุกครั้ง อย่างเหตุการณ์โหด ๆ ที่เคยเจอ คือผมเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก แล้วก็ไปเที่ยวกับแฟนแล้วก็มาส่งเขาที่บ้าน ปรากฏว่ามาถึงก็มีผู้ชายยืนรออยู่หน้าบ้าน เขาก็ถามว่ามายุ่งอะไรกับเมียเขา"

 

 

 


มาถึงความรักปัจจุบันกันบ้าง ซึ่ง เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาของหนุ่มพีท ก็เข้ามานั่งพูดคุยด้วยถึงความรู้สึกก่อนแต่งงานที่ต้องเจอกับข่าวว่า หนุ่มพีททำผู้หญิงท้อง "ก็อึ้งเลยค่ะ พูดอะไรไม่ถูกเหมือนกัน พี่พีทเหมือนจะขอตรวจดีเอ็นเอ แล้วผู้หญิงเขาไม่ยอมให้ตรวจ แล้วเขาก็หายไปเลย

 

สมกับเป็นภรรยาของพระเอกชื่อดัง 

 

 

ถามว่าถ้าตอนนั้นตรวจแล้วเป็นลูกพี่พีทจริง ๆ เราก็แต่งงานกับเขานะ คือถ้าพี่พีทเขาจะรับผิดชอบลูก เจ็งก็ไม่มีปัญหา ก็เข้าใจว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วก็ต้องรับผิดชอบ"

 

 

          
ผ่านอุปสรรคจนได้แต่งงานกัน งานนี้หนุ่มพีทยอมรับว่าติดภรรยาหนักมาก เวลาไปไหนก็จะต้องพาเขาไปด้วย  ถ้าเขายังไม่ตื่นก็จะอุ้มใส่รถขึ้นไปเลย เราคิดว่าเราไม่อยากเสียวินาทีไหนเลยให้มันหายไป อยากให้เขาอยู่ข้าง ๆ ตลอด ถ้าให้กลับไปเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง ก็จะขอให้เป็นแบบเดิม ไม่ต้องมีข้อเปรียบเทียบ แต่รู้เลยว่านี่คือคนที่ดีที่สุดที่จะหาได้บนโลกใบนี้ ที่จะอยู่ข้างๆ กัน

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นความรักที่หวานชื่นลงตัวสุดๆ แม้จะผ่านอุปสรรคมามากมาย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่รักกันน้อยลง 

 

 

 


ทุกวันนี้เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมาก ไปไหน ไปกัน และมักจะมีภาพการทำกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัวนี้ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันบ่อยๆ อีกด้วย 

 

 

รักภรรยามาก ไปไหน ต้องไปด้วยกัน 

 

 

ภาพสมัยอดีต น่ารักทั้งคู่

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ช่อง GMM25

ขอบคุณภาพ IG : pete_thongchua
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;