เดือดปรี๊ดแตก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดนหยามด่าอีดอ_ ถ้าไม่ท้องศรรามคงไม่เอา เจ้าตัวลั่นแรง เดี๋ยวเจอกันแน่

เดือดปรี๊ดแตก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โดนหยามด่าอีดอ_ ถ้าไม่ท้อง"ศรราม"คงไม่เอา เจ้าตัวลั่นแรง เดี๋ยวเจอกันแน่

Publish 2018-09-20 11:28:20


จากกรณีที่ภายหลังประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และดาราสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าตนยอมรับว่าไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ นั้น  
กระทั่งกลายเป็นประเด็นให้บรรดาแฟนคลับสงสัย เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา สาวติ๊กได้โพสต์รูปของเธอเองและมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "ขอให้เบบี๋แข็งแรง" และ "ช่วงนี้พี่ติ๊กต้องงดออกกำลังกาย รักษาสุขภาพจะได้แข็งแรงทั้งเบบี๋ทั้งพี่นะคะ" ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น

 

 

 


และต่อมาเมื่อตรวจสอบไปยังอินสตาแกรมส่วนตัวของทาง หนุ่ม ศรราม "sornram_theappitak" และทางสาวติ๊ก "tikbigbrother22" เอง ก็พบว่าทั้งคู่มีการโพสต์ขณะที่กำลังทำบุญตักบาตร ในขณะที่บรรดาแฟนคลับต่างก็ออกมาเมนต์แสดงความคิดเห็นอนุโมทนาในการทำบุญครั้งนี้ด้วยอย่างมากมาย (อนุโมทนาบุญทุกท่านนะครับผม @[email protected]) และ (อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง มีสิ่งดี ๆ นะคะ ด้วยรักและเคราพ ชีวิต..ลิขิตเองได้)อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวต้องรอการยืนยันจากปากของทั้งคู่ว่ามีข่าวดี ตามที่แฟนคลับลุ้นกันหรือไม่ โดย มีการเปิดเผยอีกด้วยว่า วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน นี้หนุ่ม ศรราม จะมีงานอีเวนท์ที่เมืองทอง และจะให้สัมภาษณ์ต่อเรื่องดังกล่าวเพื่อความชัดเจนด้วย 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ส่องชัดๆ ท้องหรือไม่? หนุ่ม ศรราม-ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพคู่ล่าสุดหลังลือฝ่ายหญิงป่อง 

 

 

 

ล่าสุดติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ถึงกับหัวร้อนถึงแบบขีดสุด หลังจากที่เจ้าตัวลงภาพไปทำบุญตักบาตรกับศรราม แต่กลับเจอคนเข้ามาด่าว่า "ถ้าไม่ท้อง เขาก็ไม่เอาเธอหรอก เธออ่ะร้อยเล่มเกวียน วางแผนจะท้อง ท้องก่อนแต่ง น่าภูมิใจเนอะ อีดอก"

 

 

 


 
พอเจอแบบนี้เข้าไป เป็นใครก็ต้องควันออกหู และเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า ถ้าเป็นแบบนี้ เดี๋ยวตนจะเชือดไก่ให้ลิงดู จะได้รู้ว่าการด่าคนอื่น หมิ่นประมาทคนอื่น มันผิดกฎหมาย พร้อมกับให้ทุกคนเขาไปในไอจีของคนๆ นี้ และส่งรูปมาให้ด้วย
 

 

 

 

นอกจากนี้ ติ๊กเองยังโพสต์รูปแมว และบอกว่า "เกิดเป็นแมว ยังดีกว่าชิงแมว เกิดเป็นคน เฝ้าทับถมคนอื่น จงภูมิใจ..นะเจ้าอ้วนโชคดีแล้วที่เกิดมาเป็นแมว"
 

 

 

ทำให้แฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเธอกันเพียบ และรอลุ้นว่าในวันที่ 22 กันยายนนี้ หนุ่ม ศรราม จะออกมาตอบคำถามถึงข่าวลือการตั้งท้องหรือไม่ 

 

สวยๆ ออกกำลังกาย ไม่ต้องสนใจคอมเม้นต์เกรียนๆ 

 

 

 

 

 

 

รูปคู่สุดน่ารัก 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : "sornram_theappitak" , "tikbigbrother22" 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;